Chúng tôi mang lại giải pháp xây nhà trọn gói toàn diện và tối ưu ngân sách ?

Việc lựa chọn một Công ty xây dựng làm việc uy tín, có trình độ và chuyên môn, một đội ngũ làm việc với sự tâm huyết, trách nhiệm và luôn đặt cái tâm làm nghề của mình trong từng ngôi nhà, từng tổ ấm của khách hàng là việc mà hiện nay các gia đình đều quan tâm để mang lại cho gia đình mình một ngôi nhà đúng mong muốn, hợp sở thích, mang lại các giải pháp hữu ích khi sử dụng.

công ty xây dựng biệt thự

Thấu hiểu được những lo lắng, khó khăn và trở ngại trong Hành trình thực hiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương ở từng khách hàng của mình. Với sứ mệnh, luôn mong muốn trên con đường hành nghề của đội ngũ NAGOPA sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực về chất lượng, phong cách sống, và niềm tin khi xây nhà cho khách hàng hiện nay.

Những hình ảnh quá trình thi công xây dựng trọn gói từ NAGOPA !

Chúng tôi đã xây dựng ra những ngôi nhà được đón nhận và yêu mến từ nhiều quý khách hàng. Mời các bạn cùng các anh, chị trải nghiệm những ngôi nhà bên dưới nhé !

Hình ảnh công trình thực tế đã hoàn thiện

Chúng tôi đã xây dựng ra những ngôi nhà được đón nhận và yêu mến từ nhiều quý khách hàng. Mời các bạn cùng các anh, chị trải nghiệm những ngôi nhà bên dưới nhé !

Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương – Xây Dựng Chất Lượng và Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương là hình thức hiện nay mà phần lớn các gia đình đều lựa chọn. Đồng nghĩa với lựa chọn trên buộc gia đình phải tìm được một đơn vị thực hiện uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, cùng đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà.

Thực tế khách hàng chia sẻ khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của NAGOPA

Uy tín của NAGOPA được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm, quá trình thực hiện và mức độ hài lòng từ phía khách hàng.

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và công sức để tìm hiểu về các công việc trong quá trình xây dựng nhà, tìm kiếm và liên hệ với các nhà cung cấp vật liệu, thiết kế, kiểm tra tiến độ thi công…Vì vậy, bạn sẽ có thời gian và năng lượng để tập trung vào các việc khác trong cuộc sống của mình.

Tiết kiệm chi phí:

Một đơn vị xây dựng thường có sự quan hệ tốt với các nhà cung cấp, do đó họ có thể mua được vật liệu với giá ưu đãi hơn so với khi bạn mua vật liệu đó đơn lẻ. Ngoài ra, khi thiết kế và thi công được thực hiện bởi cùng một đơn vị, các vấn đề về thiết kế và thi công có thể được giải quyết một cách chặt chẽ, giảm thiểu việc phát sinh chi phí sửa chữa, thay đổi sau này.

Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn

Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn: Đơn vị xây dựng trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng nhà. Họ cũng được đào tạo để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, bảo đảm tính an toàn trong quá trình thi công và sử dụng nhà.

Quyền lợi bảo hành dài hạn

Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn: Đơn vị xây dựng trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng nhà. Họ cũng được đào tạo để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, bảo đảm tính an toàn trong quá trình thi công và sử dụng nhà.

Giảm thiểu rủi ro

Giảm thiểu rủi ro: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro trong quá trình xây dựng như thiếu vật liệu, thi công không đúng tiến độ, sai sót trong thiết kế…Vì đơn vị xây dựng trọn gói sẽ phải chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Dễ dàng quản lý tiến độ và chi phí thực hiện

Dễ dàng quản lý tiến độ và chi phí: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn có thể dễ dàng quản lý tiến độ thi công và chi phí bằng cách tham gia các cuộc họp với đơn vị xây dựng để đánh giá tiến độ và chi phí.

Thiết kế và xây dựng theo ý muốn:

Thiết kế và xây dựng theo ý muốn: Đơn vị xây dựng trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm và sáng tạo trong thiết kế nhà. Bạn có thể cung cấp ý tưởng của mình và họ sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó một cách hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói từ NAGOPA !

Uy tín của NAGOPA được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm, quá trình thực hiện và mức độ hài lòng từ phía khách hàng.

Lưu ý: Cũng tùy vào diện tích xây dựng, hồ sơ thiết kế, gói vật liệu lựa chọn sử dụng thi công theo tiêu chuẩn hoặc cao cấp thì phần giá hoàn thiện xây trọn gói sẽ có mức chênh lệch là khác nhau.

Các hạng mục công việc thực hiện thi công xây dựng trọn gói gồm những gì?

– Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu điều kiện mặt bằng cho phép).

– Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng.

– Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm tự hoại, hố ga và vận chuyển đất đã đào đi đổ.

– Thi công BTCT móng đà kiềng

– Thi công công trình ngầm: hố ga, bể tự hoại

– Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông đà giằng, đà kiềng, dầm cột, sàn… tất cả các tầng , mái.

– Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông và xây bậc cầu thang. (nếu có)

– Xây và tô trát đúng tiêu chuẩn tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật bằng gạch ống( theo bản vẽ hồ sơ thiết kế)

– Tô các vách, trần công trình tại các vị trí không có trần thạch cao, ốp đá hoa cương granite, đá marble (nếu có)

– Xây tô hoàn thiện công trình.

– Thi công xà gồ mái tôn, thi công vì kèo, lợp mái ngói(nếu có)

– Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái, ban công.

– Thi công hoàn thiện lắp đặt các hệ thống ống luồn hộp đấu nối cho dây điện, dây điện thoại

– Thi công hoàn thiện lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nóng lạnh âm tường( lắp đặt thiết bị.)

– Thi công hoàn thiện lát gạch sàn, len chân tường các tầng

– Thi công ốp, lát gạch phòng vệ sinh hoàn thiện, ốp gạch wc cao full trần

– Thi công sơn nước toàn bộ ngôi nhà( theo bản vẽ thiết kế) Thi công 2 lớp bả matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp phủ đảm bảo kỹ thuật.

– Đóng trần thạch cao theo bản vẽ

– Lắp đặt hệ lan can tay vin cầu thang theo bản vẽ(nếu có)

– Lắp đặt bồn nước, thiết bị vệ sinh.

– Lắp đặt hệ khung sắt bảo vệ ngôi nhà, theo thiết kế

– Lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,…trong nhà.

– Thi công hoàn thiện lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng

– Vệ sinh bằng dịch vụ chuyên nghiệp trước khi bàn giao

– Bảo vệ công trình.

Ghi chú: Ngoài các nội dung công việc thi công nhà chính đã được liệt kê như trên, phần hạng mục thi công hoàn thiện cảnh quan, cây xanh, các hạng mục ngoài báo giá đơn vị thi công sẽ thực hiện việc báo giá giai đoạn 2 khi yêu cầu từ Chủ đầu tư.

Bảng chủng loại vật tư sử dụng khi xây nhà trọn gói?

Công ty NAGOPA xin gửi đến các quý khách hàng bảng mô tả vật tư sử dụng trong hạng mục thực hiện xây nhà trọn gói để thuận tiện theo dõi.

Quý khách vui lòng liên hệ và làm việc trực tiếp với Công Ty để nhận được sự tư vấn, khái toán và báo giá chi tiết hơn phù hợp với nhu cầu thực hiện và diện tích xây dựng của gia đình.

Những tiêu chuẩn đặc biệt từ hợp đồng xây dựng trọn gói tại NAGOPA

Một vài hợp đồng xây nhà trọn gói được NAGOPA thực hiện đến quý khách hàng tại Bình Dương.

Hợp đồng xây nhà trọn gói là hợp đồng cơ bản về quy định của pháp luật đảm bảo quyền và lợi ích của đơn vị thi công xây dựng và chủ đầu tư được thể hiện qua các điều khoản và cam kết về chi phí, tiến độ thanh toán, tiến độ thi công, chủng loại vật tư.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói từ NAGOPA !

Dịch vụ bảo hành, bảo trì hàng đầu từ NAGOPA sẽ giúp ngôi nhà mới của bạn bền vững theo suốt thời gian an cư trải nghiệm các mùa mưa nắng trong năm.

chính sách bảo hành xây nhà

Bạn cần chuyên viên tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cho phù hợp với sở thích và ngân sách của mình?

Cùng trải nghiệm những thiết kế được quan tâm và yêu thích từ NAGOPA !

Chúng tôi đã thiết kế ra những ngôi nhà được đón nhận và yêu mến từ nhiều quý khách hàng. Mời các bạn cùng các anh,chị trải nghiệm những ngôi nhà bên dưới nhé !

 

Liên hệ tư vấn xây nhà trọn gói

Xây Nhà là việc vô cùng quan trọng . Bạn cần thực hiện chúng một cách nghiêm túc và có hiểu biết. Sẽ không ai muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình để đổi lấy một thứ không xứng đáng. Và đừng ngại nếu bạn chuẩn bị xây nhà tại bình dương và cần sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi.

  • Văn phòng: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • MST: 3702659790
  • Hotline: 0836 198 886
  • Email: xaydungnagopa@gmail.com