XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương là hình thức hiện nay mà phần lớn các gia đình đều lựa chọn. Đồng nghĩa với lựa chọn trên buộc gia đình phải tìm được một đơn vị thực hiện uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, cùng đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà.

cao thành quang/ giám đốc

cao-thanh-quang-xay-dung-nagopa

tại sao lựa chọn xây nhà trọn gói

Những năm trước đây, việc xây nhà thường do chủ nhà chủ động tổ chức, quán xuyến, điều hành, trông coi – bởi nếp nghĩ nhà mình phải cho mình làm, không ai có thể thay thế. Nhiều chủ nhà phải xin nghỉ việc một khoảng thời gian dài để xây nhà – bởi đó là việc cả đời làm một lần. Quan điểm và suy nghĩ như vậy cũng không sai và điều đó vẫn tồn tại. Tuy nhiên những năm gần đây. Để phù hợp trong bối cảnh xã hội được chuyên nghiệp hóa ngành nghề, công việc; và đáp ứng cho một số đông những chủ nhà không có điều kiện tự mình tổ chức xây nhà. Cùng với những yêu cầu về chất lượng sống hiện nay ở mỗi gia đình đều được nâng cao.

Có thể nói, đối với những chủ nhà không có nhiều hiểu biết về xây dựng và thiếu thời gian thì dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp hợp lý bởi nó tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bởi họ không thể tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng chi phí sẽ phải bỏ ra bằng nhà thầu chuyên nghiệp. Dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro, phát sinh chi phí nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá, do đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC xây nhà trọn gói tại Bình Dương

1. Tiết kiệm chi phí

Hình thức xây nhà trọn gói tại NAGOPA, hầu hết các khách hàng đều được miễn phí chi phí thiết kế khi thực hiện thi công xây dựng.

Theo thống kê thực tế ngôi nhà có thiết kế và thực hiện xây trọn gói sẽ tránh phát sinh từ 15% đến 30%., hồ sơ thi công một nhà phố 2,5 tầng thường có cả trăm trang bản vẽ rất chi tiết và rõ ràng từ kết cấu đến kích thước kiến trúc, số lượng từng viên gạch ốp lát, vị trí và chủng loại thiết vị điện nước… tránh sai sót khối lượng thi công rõ ràng đầy đủ thì không có cơ sở nào để phát sinh.

2.Tiết kiệm thời gian

Làm nhà trọn gói chìa khóa trao tay giúp gia đình tiết kiệm thời gian hiệu quả. Tất cả các công tác quản lý đều được đội ngũ Nagopa thực hiện. Giúp gia đình giải tỏa khỏi những lo lắng của việc mua vật tư, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý. Đồng hành cùng các nhà thầu, đối tác vật tư chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo các công việc được thực hiện đúng tiến độ.

3. Đảm bảo chất lượng:

Xây Dựng NAGOPA luôn bám sát hồ sơ thiết kế chi tiết công trình, kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Sự phối hợp thi công chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, có các kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng; phối hợp đồng bộ trong quá trình triển khai thi công.

4. An tâm về đơn vị đồng hành 

Với những nỗ lực lan tỏa những giá trị của mình trong nghề, NAGOPA luôn đồng hành với khách hàng một cách cởi mở nhất, từ tư vấn thiết kế đến thi công. Cùng sự tận tâm và minh bạch trong cách truyền thông về công ty qua từng công trình.

Hình thức làm nhà trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do một nhà thầu duy nhất đảm nhiệm.

tại sao chọn XÂY DỰNG NAGOPA – xây nhà trọn gói ?

Việc lựa chọn một Công ty xây dựng làm việc uy tín, có trình độ và chuyên môn, một đội ngũ làm việc với sự tâm huyết, trách nhiệm và luôn đặt cái tâm làm nghề của mình trong từng ngôi nhà, từng tổ ấm của khách hàng là việc mà hiện nay các gia đình đều quan tâm để mang lại cho gia đình mình một ngôi nhà đúng mong muốn, hợp sở thích, mang lại các giải pháp hữu ích khi sử dụng.

Thấu hiểu được những lo lắng, hoang mang, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại như vậy. Mà Công Ty NAGOPA trong Hành Trình Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà. Nên chúng tôi với sứ mệnh của mình, luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

Tìm được nhà thầu yêu thích

Việc lựa chọn đúng về đơn vị thực hiện xây nhà trọn gói cho gia đình, hoàn thiện ngôi nhà đúng với mong muốn và sở thích của cả gia đình.

Xây Nhà là việc vô cùng quan trọng

Bạn cần thực hiện chúng một cách nghiêm túc và có hiểu biết. Sẽ không ai muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình để đổi lấy một thứ không xứng đáng. Và đừng ngại nếu bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi.

đăng kí tư vấn xây nhà trọn gói

Chúng tôi luôn đề cao vai trò là người tư vấn, người đồng hành, người hỗ trợ, người đưa ra giải pháp, người giải đáp những khó khăn, trở ngại và là người đồng hành cùng các bạn khi xây nhà.

 

 

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

liên hệ / zalo / tư vấn / 

Xây Nhà là việc vô cùng quan trọng . Bạn cần thực hiện chúng một cách nghiêm túc và có hiểu biết. Sẽ không ai muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình để đổi lấy một thứ không xứng đáng. Và đừng ngại nếu bạn chuẩn bị xây nhà tại bình dương và cần sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi.

 

Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA tiếp nhận thông tin từ gia đình về việc cần thực hiện Thiết kế và Thi công Xây nhà.

Nắm bắt nhu cầu và mong muốn từ gia đình. Từ đó các KTS, KS lên phương án và định hướng cho gia đình có được lựa chọn phù hợp.

Công Ty lên khối lượng, báo giá sơ bộ từ phương án. Để cùng gia đình trao đổi và thống nhất. Hoặc phương án thay đổi phù hợp nhất về nhu cầu và tài chính.

Hai bên thống nhất hợp đồng xây dựng. Dựa trên hồ sơ thiết kế bán giao minh bạch và bảng mô tả các hạng mục vật tư.

ngôi nhà gần nhất

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện. Xây Dựng NAGOPA một trong những dơn vị luôn cố gắng tập trung phát triển trong mãng thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự.

XEM THÊM