Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương – Xây Dựng Chất Lượng và Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương là hình thức hiện nay mà phần lớn các gia đình đều lựa chọn. Đồng nghĩa với lựa chọn trên buộc gia đình phải tìm được một đơn vị thực hiện uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, cùng đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà.

Bảng giá xây dựng trọn gói theo từng công trình

Bảng giá được Công Ty NAGOPA áp dụng xây nhà trọn gói tại Bình Dương dành cho Nhà Phố, Biệt Thự như sau:

– Đơn giá xây dựng: Từ 6.000.000 vnđ/m2 (Nhà Phố)

– Đơn giá xây dựng: Từ 6.500.000 vnđ/m2 (Biệt Thự)

Lưu ý: Đơn giá xây dựng trên chỉ mang mức tham khảo, chi tiết thực tế có thể sẽ thay đổi tùy vào vật tư sử dụng, nhu cầu thiết kế và điều kiện thi công. 

Một vài hình ảnh về hoạt động xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Những sản phẩm thiết kế xây dựng trọn gói được yêu thích

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói tại Bình Dương

1. Tiết kiệm chi phí khi xây nhà

Hình thức xây nhà trọn gói tại NAGOPA, hầu hết các khách hàng đều được hoàn tặng phí chi phí thiết kế khi thực hiện thi công xây dựng. Đi kèm với những hạng mục quà tặng vô cùng hấp dẫn đến quý khách hàng.

Theo thống kê thực tế những ngôi nhà có thiết kế và thực hiện việc sử dụng dịch vụ xây trọn gói sẽ tránh phát sinh từ 15% đến 30%, hồ sơ thi công một nhà phố 2,5 tầng thường có cả trăm trang bản vẽ rất chi tiết và rõ ràng từ kết cấu đến kiến trúc, các chi tiết kiến trúc, kỹ thuật, kích thước, số lượng từng viên gạch ốp lát, vị trí và chủng loại thiết bị điện nước…tránh sai sót khối lượng thi công rõ ràng đầy đủ nên hầu như không có cơ sở nào để phát sinh ngoài ý muốn.

2.Tiết kiệm thời gian xây nhà

Làm nhà trọn gói chìa khóa trao tay giúp gia đình tiết kiệm thời gian hiệu quả. Tất cả các công tác quản lý đều được đội ngũ Nagopa thực hiện. Giúp gia đình giải tỏa khỏi những lo lắng của việc mua vật tư, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý. Đồng hành cùng các nhà thầu, đối tác vật tư chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo các công việc được thực hiện đúng tiến độ.

3. Đảm bảo chất lượng xây dựng

Xây Dựng NAGOPA luôn bám sát hồ sơ thiết kế chi tiết công trình, kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Sự phối hợp thi công chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, có các kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng; phối hợp đồng bộ trong quá trình triển khai thi công.

4. An tâm về đơn vị đồng hành thực hiện xây nhà

Với những nỗ lực lan tỏa những giá trị của mình trong nghề, NAGOPA luôn đồng hành với khách hàng một cách cởi mở nhất, từ tư vấn thiết kế đến thi công. Cùng sự tận tâm và minh bạch trong cách truyền thông về công ty qua từng công trình.

Hình thức làm nhà trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do một nhà thầu duy nhất đảm nhiệm.

Tại sao chọn Xây Dựng NAGOPA – phục vụ xây nhà trọn gói ?

Việc lựa chọn một Công ty xây dựng làm việc uy tín, có trình độ và chuyên môn, một đội ngũ làm việc với sự tâm huyết, trách nhiệm và luôn đặt cái tâm làm nghề của mình trong từng ngôi nhà, từng tổ ấm của khách hàng là việc mà hiện nay các gia đình đều quan tâm để mang lại cho gia đình mình một ngôi nhà đúng mong muốn, hợp sở thích, mang lại các giải pháp hữu ích khi sử dụng.

Thấu hiểu được những lo lắng, hoang mang, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại như vậy. Mà Công Ty NAGOPA trong Hành Trình Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà. Nên chúng tôi với sứ mệnh của mình, luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

Các hạng mục công việc thực hiện thi công xây dựng trọn gói gồm những gì?

– Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu điều kiện mặt bằng cho phép).

– Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng.

– Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm tự hoại, hố ga và vận chuyển đất đã đào đi đổ.

– Thi công BTCT móng đà kiềng

– Thi công công trình ngầm: hố ga, bể tự hoại

– Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông đà giằng, đà kiềng, dầm cột, sàn… tất cả các tầng , mái.

– Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông và xây bậc cầu thang. (nếu có)

– Xây và tô trát đúng tiêu chuẩn tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật bằng gạch ống( theo bản vẽ hồ sơ thiết kế)

– Tô các vách, trần công trình tại các vị trí không có trần thạch cao, ốp đá hoa cương granite, đá marble (nếu có)

– Xây tô hoàn thiện công trình.

– Thi công xà gồ mái tôn, thi công vì kèo, lợp mái ngói(nếu có)

– Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái, ban công.

– Thi công hoàn thiện lắp đặt các hệ thống ống luồn hộp đấu nối cho dây điện, dây điện thoại

– Thi công hoàn thiện lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nóng lạnh âm tường( lắp đặt thiết bị.)

– Thi công hoàn thiện lát gạch sàn, len chân tường các tầng

– Thi công ốp, lát gạch phòng vệ sinh hoàn thiện, ốp gạch wc cao full trần

– Thi công sơn nước toàn bộ ngôi nhà( theo bản vẽ thiết kế) Thi công 2 lớp bả matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp phủ đảm bảo kỹ thuật.

– Đóng trần thạch cao theo bản vẽ

– Lắp đặt hệ lan can tay vin cầu thang theo bản vẽ(nếu có)

– Lắp đặt bồn nước, thiết bị vệ sinh.

– Lắp đặt hệ khung sắt bảo vệ ngôi nhà, theo thiết kế

– Lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,…trong nhà.

– Thi công hoàn thiện lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng

– Vệ sinh bằng dịch vụ chuyên nghiệp trước khi bàn giao

– Bảo vệ công trình.

Ghi chú: Ngoài các nội dung công việc thi công nhà chính đã được liệt kê như trên, phần hạng mục thi công hoàn thiện cảnh quan, cây xanh, các hạng mục ngoài báo giá đơn vị thi công sẽ thực hiện việc báo giá giai đoạn 2 khi yêu cầu từ Chủ đầu tư.

Chi tiết bảng mô tả vật tư sử dụng xây nhà trọn gói 2022

Công ty NAGOPA xin gửi đến các quý khách hàng bảng mô tả vật tư sử dụng trong hạng mục thực hiện xây nhà trọn gói để thuận tiện theo dõi.

Quý khách vui lòng liên hệ và làm việc trực tiếp với Công Ty để nhận được sự tư vấn, khái toán và báo giá chi tiết hơn phù hợp với nhu cầu thực hiện và diện tích xây dựng của gia đình.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp trước khi xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Liên hệ / Zalo / Tư vấn xây nhà

Xây Nhà là việc vô cùng quan trọng . Bạn cần thực hiện chúng một cách nghiêm túc và có hiểu biết. Sẽ không ai muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình để đổi lấy một thứ không xứng đáng. Và đừng ngại nếu bạn chuẩn bị xây nhà tại bình dương và cần sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi.

  • Văn phòng: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • MST: 3702659790
  • Hotline: 0836 198 886
  • Email: xaydungnagopa@gmail.com