Search

Cảm nhận của khách hàng

Những gì khách hàng của chúng tôi nói về hành trình xây nhà của mình.

Anh Long, Chị Sương - Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một

Chị Hồng Sương: Anh chị rất vui vì chọn đúng công ty, cảm ơn tất cả các anh em trong công ty, các em rất trẻ nhưng tài năng, anh chị chúc công ty mình ngày càng phát triển , có nhiều khách hàng lựa chọn , chúc các em nhiều sức khỏe , thành công!!!

Play Video about khách hàng cty nagopa

Anh Quang - Phường Thới Hòa, Bến Cát

Anh Quang: Vì thời gian khá gấp nên các bạn cũng hỗ trợ gia đình thiết kế nhanh chóng, đội ngũ thi công thì nhiệt tình và đúng theo yêu cầu, đây là những điều anh thấy rất ấn tượng. Gia đình rất hài lòng khi lựa chọn và làm việc cùng NAGOPA.

Play Video about khách hàng cty nagopa 2

Chị Thảo - Chơn Thành, Bình Phước

Chị Thảo: Nếu có cơ duyên làm một căn nhà nữa chắc chắn Chị vẫn sẽ chọn NAGOPA. Các bạn làm việc có trách nhiệm và có tâm nên chẳng có gì để phân vân nữa.

Play Video about khách hàng cty nagopa 1

Chú Toàn - Hội Nghĩa, Tân Uyên

Chú Toàn: Tỉ lệ giống của thiết kế và thi công khi hoàn thiện thực tế hầu như hoàn toàn là 100%, chỉ có thay đổi phần nhỏ về cấu trúc của gia đình. Hầu hết thì vợ chồng, con cái trong gia đình Chú đều thống nhất và rất hài lòng.

Anh Lâm - Tân Phước Khánh, Tân Uyên

Anh Lâm: Tỷ lệ giống giữa thiết kế và thi công hầu như hoàn thiện giống trên 95%. Gia đình anh cũng rất hài lòng, ngôi nhà thiết kế ai cũng khen đẹp.

Đăng ký tư vấn xây nhà

Hãy bắt đầu kế hoạch xây nhà của gia đình bạn ngay hôm nay cùng NAGOPA nhé!!!