Search

Giới thiệu

NAGOPA được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 2018. Công ty được ra đời với mong muốn là giúp cho nhiều gia đình tại địa phương Bình Dương tiếp cận được dịch vụ xây nhà chất lượng,tối ưu và tốt nhất.

NAGOPA tự hào khi là công ty có cấu trúc nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, tài năng, và yêu nghề cùng với đó là sự không ngừng học hỏi và liên tục nâng tầm chất lượng sản phẩm. Trong hành trình phát triển chúng tôi tin rằng đây sẽ là một điểm đến giúp cho hành trình hoàn thiện kế hoạch xây nhà của Qúy Khách Hàng trở nên dễ dàng hơn và an tâm hơn.

Tầm nhìn

NAGOPA mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc tạo dựng các sản phẩm thiết kế và thi công nhà ở, nâng tầm chất lượng không gian sống mang lại niềm vui và sự hạnh phúc đến nhiều gia đình.

Trở thành công ty có môi trường làm việc hạnh phúc, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Với khách hàng:

NAGOPA kỳ vọng mang lại các sản phẩm chất lượng, một tổ ấm có không gian sống tiện nghi, hạnh phúc, kiên cố và bền vững. Ngoài việc ngày một nâng cao hơn về chất lượng sản phẩm, NAGOPA còn hướng tới mang lại một trải nghiệm xây nhà tốt nhất dành cho khách hàng nhờ vào việc tập trung vào giải pháp xây nhà trọn gói.

Với nhân viên:

NAGOPA kỳ vọng sẽ xây dựng được một doanh nghiệp cởi mở, một môi trường năng động với một văn hóa riêng. Và ở đó các thành viên sẽ phát huy hết khả năng của mình, hưởng được các chế độ lương, thưởng xứng đáng và phát triển bản thân. Ngoài lương thì các bạn nhân viên của NAGOPA còn nhận được các ESOP (cổ phần thưởng) hàng năm nếu có đóng góp tốt.

Với đối tác:

NAGOPA làm trong ngành xây dựng. Một ngành được xem có quy mô khá lớn, tuy nhiên thì đời sống của những người công nhân xây dựng chưa bao giờ được đảm bảo đủ tốt. Việc giảm chi phí nhân công để tăng sức cạnh tranh về giá cả là chiến lược được các đơn vị cùng ngành liên tục áp dụng. NAGOPA muốn thay đổi điều đó bằng việc luôn cố gắng trả lương xứng đáng hơn cho những người nhân công xây dựng nếu có thể và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho họ.

NAGOPA kỳ vọng rằng sẽ góp một phần vào việc thay đổi nhận thức của các doanh nghiệp cùng ngành về mối quan hệ và đời sống của những người lao động

Với môi trường:

Tôn trọng, giữ gìn và giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường trong hoạt động thiết kếvà thi công.

Với cộng đồng xã hội:

NAGOPA sẽ luôn cố gắng để hoạt động tốt, tạo nhiều việc làm và đóng thuế đầy đủ như một phần đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chính trực

Luôn trung thực khi chia sẻ, trình bày quan điểm hay cung cấp thông tin. Minh bạch, rõ ràng trong xử lý các vấn đề về công việc và trong cuộc sống. Luôn nhìn nhận khách quan trong công việc, luôn tôn trọng sự thật, tôn trọng chân lý.

Dám nhìn nhận những ưu – nhược trong dịch vụ để không ngừng cải tiến, không ngừng mang lại những giá trị vượt trội đến khách hàng.

Tuân thủ pháp luật và đạo đức xã hội, chân thành trong từng lời nói và hành động, ngay thẳng và thành thật trong mỗi việc làm, chân thành trong cách đối xử với mọi người

Tận tâm

Luôn tư vấn và phục vụ khách hàng như phục vụ chính gia đình mình, mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Chủ động lắng nghe để hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng.

Tư vấn những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

Tận tâm với người lao động, tạo một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, trả lương xứng đáng, có cơ hội để phát triển bản thân và gia đình..

Đổi mới & Sáng tạo

Luôn nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi đề đưa ra những cải tiến vềchất lượng và nâng cao năng suất công việc tạo giá trị cho khách hàng.

Trách nhiệm & Kỷ luật

Có trách nhiệm và ý thức với những cam kết, lời hứa và những quy trình, quy định được đưa ra với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác. Hoàn thành đúng giờ, đúng tiến độ và luôn tôn trọng khách hàng.

Yêu thương & Chia sẻ

Toàn bộ các thành viên trong công ty NAGOPA luôn xem nhau như một gia đình. Sẵn sàng lắng nghe, quan tâm và chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Cùng nhau xây dựng, cùng nhau sẽ chia và lan tỏa những điều tích cực. Biết ơn những giá trị và sự giúp đỡ mà mình nhận được từ khách hàng, công ty, đồng nghiệp, cộng đồng, xã hội.

Sơ đồ tổ chức

Một số hình ảnh về chúng tôi