Xây Biệt Thự Tại Củ Chi - Kiến tạo chất lượng sống như ý !

Gia đình bạn đang sinh sống tại Củ Chi, Hồ Chí Minh, một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng được nhiều người quan tâm và lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp để phát triển. Chính vì thế phần lớn nhu cầu xây biệt thự ở Củ Chi, Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây ngày càng được khá nhiều gia đình quan tâm và thực hiện. Thế nên, trong bài viết này, Nagopa sẽ đưa ra những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu xây dựng và các mẫu nhà biệt thự tuyệt đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Tổng quan về khu vực Củ Chi, Hồ Chí Minh

Vị trí địa lí

Huyện Củ Chi nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33 km. Sông Sài Gòn chảy qua phía đông huyện, tạo thành một đoạn ranh giới giữa Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Bình Dương

bản đồ các xã huyện củ chi

Bản đồ Củ Chi

Huyện Củ Chi có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Cần lưu ý những gì khi xây dựng biệt thự tại Củ Chi

Xác định rõ mục đích thiết kế

Biệt thự được công nhận là một nơi để thư giãn sau một ngày dài làm việc, do đó nó phải đáp ứng ba tiêu chí: thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng.

Mục đích sử dụng của biệt thự phải được gia chủ xác định rõ ràng. Nếu nó được xây dựng cho một khu nghỉ dưỡng, gia chủ cũng cần cân nhắc thêm các tiện ích như phòng spa, hồ bơi, sân vườn,…nhưng nếu nó được sử dụng cho mục đích chính để gia đình ở và sinh hoạt thường xuyên thì cần chú ý đến việc phân chia từng không gian sống sao cho hợp lý và thoải mái. Đáp ứng tốt về nhu cầu và sở thích của từng thành viên trong gia đình.

xác đính mục đích thiết kế

Nắm sơ bộ về chi phí thiết kế và xây dựng

Chi phí đo đạc, thiết kế, lập bản vẽ kỹ thuật cũng như chi phí xây dựng phần thô kiến ​​trúc và chi phí hoàn thiện nội thất và công trình đều được tính vào chi phí hoàn thiện biệt thự. Trong đó chi phí thiết kế có sự chênh lệch nhưng không đáng kể, tùy thuộc vào giá của đơn vị thiết kế. Hơn nữa, chi phí xây dựng biệt thự trọn gói được quyết định bởi vị trí và diện tích xây dựng, cũng như phong cách thiết kế và chất lượng vật liệu. Chi phí hoàn thiện nội thất bao gồm chi phí như tủ kệ, TV, nệm, bàn ghế, thiết bị bếp, điều hòa và những thứ khác.

hồ sơ thiết kế biệt thự nagopa

Do đó, nếu có ý định xây biệt thự trong thời gian sắp tới, bạn phải bắt đầu chuẩn bị tài chính và trích các khoản còn thiếu cho đến khi tìm được người hỗ trợ (người thân, bạn bè hoặc vay ngân hàng). Bạn có thể phải ngừng hoạt động nếu bạn không lập kế hoạch và đặt ngân sách rõ ràng. Trên thực tế, nhiều gia đình đã bắt đầu thực hiện một dự án mà không tính toán đúng chi phí, kết quả là dự án đó bị bỏ dở và mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Vì thế, bạn và gia đình nên ngồi xuống và tính xem bạn sẽ cần bao nhiêu tiền cho những món đồ mà chúng tôi vừa đề cập đến.

Phong thủy

Chính xác thì phong thủy bao gồm những gì? Tuổi của chủ nhà sẽ hợp với hướng phong thủy như thế nào?. Điều này đặc biệt đúng đối với một số gia đình làm chủ doanh nghiệp và buôn bán. Một số khách hàng không quan tâm đến vấn đề này nhưng chúng tôi xếp thứ hai vì có nhiều trường hợp khách hàng không tính toán trước khi thi công nên rất khó điều chỉnh. Sau này, trong phong thủy, một số yếu tố của ngôi nhà có thể cần phải phá bỏ để có hướng chính xác.

Vì thế đừng bỏ qua yếu tố tâm linh này để hạn chế gặp phải những rủi ro không đáng có.

phong thủy trong xây dựng

>> Xem thêm: Các lưu ý về phong thủy khi thiết kế biệt thự

Các kinh nghiệm lựa chọn nguyên vật liệu

Vật liệu có ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của công trình cũng như giá thành của công trình. Do đó, khi lựa chọn vật liệu xây dựng biệt thự cần phải lưu ý những điều sau:

  • Không chọn vật liệu theo số đông: Nhiều người vẫn có xu hướng chọn vật liệu theo số đông, tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm vì mỗi công trình sẽ yêu cầu một loại vật liệu riêng để đảm bảo kết cấu và chất lượng. Đôi khi có sự khác biệt về chất lượng giữa các thương hiệu. Do đó, bạn nên tìm hiểu càng nhiều càng tốt về vật liệu trước khi mua, thay vì chỉ dựa vào một thương hiệu nổi tiếng. Điều quan trọng nhất vẫn là nó phù hợp với dự án và ngân sách của bạn. Bạn có thể tự tin lựa chọn vật liệu chất lượng cao với chi phí hợp lý.
  • Thứ hai là lựa chọn vật liệu phụ thuộc vào các đặc điểm sau: Khi lựa chọn vật liệu, bạn không chỉ nên xem xét màu sắc và hình dạng sở thích của bạn mà còn phải xem xét các đặc tính của vật liệu. Cùng một loại vật liệu nhưng mỗi loại lại có những tính  chất riêng nên nếu không chắc chắn, hãy hỏi chủ đơn vị thi công, người có nhiều kinh nghiệm lựa chọn vật liệu đúc kết từ quá trình xây dựng thực tế.
  • Lựa chọn vật liệu tối giản là chìa khóa để hạ giá thành xây dựng biệt thự. Ví dụ, sử dụng cùng một màu sơn, loại gạch, loại gỗ,… trong không gian nội thất, chứ đừng nên chọn từng loại cho từng phòng vì không những không đẹp mắt mà còn tốn kém về mặt chi phí. Có ý kiến cho rằng nên sử dụng một vật liệu để làm chủ đạo và chỉ sử dụng 1-2 vật liệu khác để trang trí điểm nhấn.
  • Cuối cùng, chú ý đến chi phí của các loại vật liệu: thực hiện khảo sát giá để thu thập nhiều dữ liệu vật liệu và so sánh giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng.

kinh nghiệm lựa chọn vật liệu

Tìm hiểu nhà thầu xây dựng uy tín

Việc tìm hiểu và lựa chọn nhà thầu xây dựng bên cạnh thiết kế xây dựng, bản vẽ biệt thự, thiết kế nội thất là điều tối quan trọng. Nhà thầu xây dựng là cá nhân thực hiện các kế hoạch của bạn và đảm bảo rằng thành phẩm có chất lượng cao.

 công ty xây dựng biệt thự

Cần nhớ khi lựa chọn nhà thầu, ngoài việc chọn đơn vị uy tín, bạn còn phải quan tâm đến các vấn đề như thỏa thuận giá cả, tính giá thi công, công việc rõ ràng, thời gian thi công, nhiệm vụ. Đồng thời đánh giá xem bạn muốn thuê trọn gói hay nhà thầu riêng lẻ… dựa trên sở thích của bạn. Các đơn vị thi công trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhưng bạn không thể chắc chắn về chất lượng công trình nếu bạn không dám làm theo đúng  hướng dẫn của họ.

Nếu việc tìm kiếm nhà thầu quá khó khăn thì đừng đi đâu xa cả. Tại đây, Nagopa sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc thiết kế và xây dựng nhà cửa, đặc biệt là biệt thự, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả như mọi người mong muốn.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự tại Củ Chi yêu thích

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế biệt thự mà công ty Nagopa đã thực hiện như: biệt thự vườn, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự mái Nhật, biệt thự mái Thái,…cùng với các kiểu sân vườn mà bạn dễ dàng tham khảo.

thiết kế nhà 2 tầng không gian mở

nhà 2 tầng không gian mở (8)

biệt thự 3 tầng chú toàn tân uyên 2

biệt thự 3 tầng chú toàn tân uyên 1

biệt thự 3 tầng chú toàn tân uyên

biệt thự 3 tầng chú toàn tân uyên 3

biệt thự 2 tầng tẩn cổ điển 160m2 2

biệt thự 2 tầng tẩn cổ điển 160m2

biệt thự 2 tầng tẩn cổ điển 160m2 1

biệt thự 2 tầng tẩn cổ điển 160m2 9

>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Hoạt động thi công xây dựng biệt thự nổi bật 
công ty xây dựng biệt thự 1

công ty xây dựng biệt thự 2

công ty xây dựng biệt thự 3

Bảng giá nhận thi công xây nhà biệt thự tại Củ Chi

Bảng giá thiết kế biệt thự

Dưới đây là bảng giá thiết kế biệt thự nhà mới nhất. Bảng giá thiết kế áp dụng cho thiết kế biệt thự Củ Chi

bảng giá thiết kế nhà đẹp mới nhất

Bảng giá thi công xây dựng biệt thự tại Củ Chi

bang gia thi cong phan tho binh duong

Bảng giá thi công xây dựng phần thô tại Củ Chi

>> Xem chi tiết bảng báo: Xây dựng phần thô

Công ty xây dựng biệt thự đẹp tại Củ Chi

Mong rằng, qua các hình ảnh thi công xây dựng thực tế trên sẽ giúp bạn tin tưởng và giao trách nhiệm xây dựng biệt thự tại Củ Chi, Bình Dương đến NAGOPA. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình tìm hiểu, hãy liên hệ với công ty NAGOPA để nhận được hỗ trợ và phản hồi nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0836 198 886

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Xem thêm các bài viết liên quan

Biệt thự hiện đại 3 tầng 5 phòng ngủ | GĐ Chú Toàn tại Tân Uyên

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 160m2 sang trọng và tiện nghi

Thiết kế nhà đẹp củ chi

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon