Search

TOP 5+ Thương hiệu tôn lợp mái chất lượng: Bạn nên biết

Mục lục nội dung

[ Hiện ]
[Ẩn ]

TOP 5+ Thương hiệu tôn lợp mái chất lượng: Bạn nên biết

Một trong những bước quan trọng trong việc hoàn thiện một ngôi nhà chính là lợp mái, vì vậy việc lựa chọn loại tôn phù hợp và chất lượng tốt là điều đang rất được quan tâm. Bài viết hôm nay Nagopa sẽ giới thiệu những thương hiệu tôn lợp nhà chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2022.

1. Thương hiệu Tôn Hoa Sen

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu.

Ưu điểm

  • Khả năng chống ăn mòn cao
  • Chống nóng tốt
  • Lớp bảo vệ Anti-finger: chống ố, chống oxy hóa, giữ được bề mặt sáng lâu, giảm bong tróc, trầy xước lớp mạ trong quá trình dập, cán.

Các loại tôn nổi bật

  • Tôn lạnh màu Hoa Sen: được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản, phủ sơn trên nền hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh), có thể sơn hai mặt giống nhau, tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng phong phú, độ bền vượt trội, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn.
  • Tôn kẽm: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại, thân thiện với môi trường, sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất đối với thép mạ kẽm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Khả năng chống ăn mòn tốt, bề mặt lớp mạ nhẵn mịn.

2. Thương hiệu Tôn Đông Á

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất ra thị trường những loại tôn kẽm, tôn lạnh và tôn màu. Thương hiệu tôn Đông Á có hệ thống phân phối rộng rãi, trải dài từ Bắc vào Nam. Không những thế, các sản phẩm chất lượng của công ty còn được xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á, Úc, Nhật, Mỹ, Trung Đông…

Ưu điểm

Chia sẻ

Đánh giá bài viết

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.