THIẾT KẾ CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN | KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

Tìm kiếm một ngôi nhà đẹp phản ánh phong cách sống của riêng bạn? Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự dựa trên sự lắng nghe ý tưởng, nhu cầu và sở thích của bạn, từ đó xem xét, nghiên cứu cho việc hiện thực hóa những giấc mơ đó một cách tốt nhất. Với rất nhiều mẫu biệt thự đẹp được ra mắt vượt ngoài sự kỳ vọng, và chúng tôi luôn tự hào.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ GIÀU KINH NGHIỆM & SÁNG TẠO

Uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa trên chất lượng. Tại NAGOPA Design, chúng tôi may mắn có được một đội ngũ Nhà Thiết Kế tận tâm và có trình độ đáng kinh ngạc để tư vấn và giúp bạn tạo ra những ý tưởng phù hợp với tầm nhìn thiết kế lý tưởng của bạn.

Đội ngũ thiết kế biệt thự chuyên môn cao

NAGOPA Design luôn tự hào bởi đội ngũ nhân sự không ngừng nghiên cứu, cập nhật và áp dụng kiến thức mới nhất cho các công trình của mình.

Kinh nghiệm triễn khai đa dạng phong cách

Đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tài năng có thế mạnh và kinh nghiệm thiết kế nhiều biệt thự, chủ trì qua nhiều dự án mang nhiều phong cách khác nhau.

Tâm huyết trong từng dự án

Đội ngũ NAGOPA Design luôn dành nhiều tâm huyết trong các dự án được nhận, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sau khi dự án đã hoàn tất.

NHỮNG DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ GẦN ĐÂY

Uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa trên chất lượng. Với hơn 30 khách hàng mỗi năm đã đồng hành và yêu thích nhờ dịch vụ thiết kế biệt thự tại Bình Dương của NAGOPA Design. Những sản phẩm được ra mắt vượt ngoài sự kỳ vọng, và chúng tôi luôn tự hào. 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN
200,000đ/m2
Phối cảnh ngoại thất 3D
Khai triển kỹ thuật thi công
Kết Cấu
Điện ; Nước ; Camera
Định hướng vật liệu
BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN
220,000đ/m2
Phối cảnh ngoại thất 3D
Khai triển kỹ thuật thi công
Kết Cấu
Điện ; Nước ; Camera
Định hướng vật liệu

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BIỆT THỰ TẠI NAGOPA

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẠI NAGOPA
ĐANG SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN CHO BẠN


Lưu ý:

  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, bộ phận hỗ trợ của NAGOPA sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ NAGOPA tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn. 

Xem Ngay Biệt Thự Đẹp tại Youtube của NAGOPA DESIGN

Có thể gợi ý giúp anh chị vài mẫu biệt thự xu hướng hiện nay

Bạn có thể tham khảo qua những loại hình thiết kế biệt thự đang được nhiều gia đình tại Bình Dương quan tâm, yêu thích và lựa chọn.

  • Biệt Thự Hiện Đại
  • Biệt Thự Tân Cổ Điển
  • Biệt Thự Cổ Điển
  • Biệt Thự Sân Vườn 
  • Biệt Thự Kiểu Mái Thái
  • Biệt Thự Kiểu Mái Nhật
Trong quá trình làm việc, gia đình anh chị có thể tương tác với công ty bằng hình thức nào?

Hiện nay với quy trình thực hiện hợp đồng thiết kế tại NAGOPA Design, quý khách có thể tương tác qua nhiều hình thức vừa Online như( Zalo, Facebook,..) và Offline cùng đội phụ trách của công ty, nhằm tối ưu và tiết kiệm được thời gian gặp gỡ giữa hai bên trong quá trình trao đổi công việc. Đây cũng là hình thức thực hiện mà hiện nay cũng được nhiều gia đình ưu chuộng. 

Nếu ký HĐTC trọn gói tại công ty NAGOPA thì chi phí thiết kế có được tặng lại hay không?

Với dịch vụ thiết kế biệt thự tại  Bình Dương của NAGOPA, sau khi hoàn thiện thiết kế, nếu khách hàng ký HĐTC trọn gói sẽ được CTY hoàn lại 100% giá trị hợp đồng thiết kế tại thời điểm của đợt thanh toán cuối cùng của hợp đồng sau khi công trình hoàn tất.