Search

Ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố Golden Beach

Mục lục nội dung

[ Hiện ]
[Ẩn ]

Ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố Golden Beach

Đặc điểm của ngôi nhà gia đình bốn phòng ngủ này ở Miami , Nam Florida, được thiết kế bởi SAOTA, phần lớn xuất hiện thông qua phản ứng sáng tạo hấp dẫn đối với khung cảnh đặc biệt của nó. Ngôi nhà nằm trên một lô đất hình bánh ở thành phố Golden Beach, một đô thị nhỏ giàu có và độc quyền trên một dải đất hẹp giữa Đại Tây Dương ở phía đông và Intracoastal Waterway ở phía tây.

ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố golden beach

Địa điểm, nằm ở cuối cống, có tầm nhìn ngoạn mục lên khoảng rộng của Đường thủy nội địa về phía tây bắc và mặt nước rộng lớn bất thường dọc theo rìa bán kính của nó.

Ngôi nhà được bố trí gần ranh giới về phía sau khu đất để tối đa hóa mặt tiền ven sông. SAOTA đã chọn cách tiếp cận nhiều lớp trong đó ngôi nhà làm trung gian cho trải nghiệm tiến bộ mở ra giữa màn bảo vệ cơ bắp, nguyên khối của các tấm bê tông được trình bày ra đường phố và cách xử lý nhẹ nhàng, trong suốt ở mặt tiền hướng ra đường thủy.

ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố golden beach 01

Sự chuyển đổi từ sự hiện diện công khai táo bạo của nó trên đường phố thông qua nội thất giống như phòng trưng bày (cung cấp cái nhìn thoáng qua về mặt nước bên ngoài) được tăng cường bởi ngưỡng nặng của ngôi nhà. Các không gian bên trong sau đó tăng dần theo từng cấp độ đối với các không gian bên ngoài, trở nên nhẹ hơn khi kiến ​​trúc mở ra hướng nhìn.

Kinh nghiệm này kéo dài đến tận một boong đúc hẫng ở mép nước tạo điều kiện thuận lợi cho tàu thuyền ra vào. Một cột sống dọc theo đường bất động sản phía đông có nhà bếp và các chức năng phía sau nhà bao gồm cả phòng tập thể dục.

ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố golden beach 02

Từ đó, ba “ngón tay” duỗi ra ở các góc vuông theo hướng của đường nước, chứa các phòng khách và một loạt các sân hiên bóng râm bị bong ra khỏi tầm nhìn. Ở cấp cao nhất, các ngón tay chứa các phòng ngủ, cũng lùi lại phía sau để mỗi phòng trên lầu có tầm nhìn không bị gián đoạn ra Intracoastal.

Sơ đồ phân mảnh này không chỉ phản ứng với mép nước và tầm nhìn xa hơn, mà còn phá vỡ khối lượng tòa nhà, cho phép cảnh quan làm gián đoạn quy hoạch và ánh sáng tự nhiên tràn vào các phòng để bù cho lượng ánh sáng phía Nam bị hạn chế.

ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố golden beach 03

Sự sắp xếp xốp này cũng tạo ra một loạt các “phòng” ngoài trời có cảnh quan và các sân hiên ngoài trời có mái che hỗ trợ kiểu quan hệ trong nhà-ngoài trời thích hợp với Miamilối sống và khí hậu ven biển. Sự nhẹ nhàng và tinh tế của nội thất được thể hiện rõ nét trên mặt tiền hướng ra mặt nước bằng một loạt màn hình nhôm đục lỗ bằng đồng thau được thổi hạt bằng đồng thau, tương phản với bảng màu của vữa và travertine không lấp đầy (giống như đá san hô Floridian).

Những cây xanh ngọc lục bảo tươi tốt của cây Alocasia California lá rộng và cây nho Railroad Vine xếp tầng – bao gồm cả những khu vườn trên mái – tích hợp tòa nhà đương đại với khung cảnh của nó. Kiến trúc nội thất được giữ không cầu kỳ và đơn giản để cho phép bộ sưu tập nghệ thuật đương đại phong phú của chủ sở hữu thể hiện đầy đủ. Cách tiếp cận nội thất giống như phòng trưng bày này bổ sung cho sự bảo vệ của mặt tiền hướng ra đường phố, truyền tải một đặc điểm nội tâm, yên tĩnh cho ngôi nhà. Phòng trưng bày trung tâm hoạt hình với các tác phẩm nghệ thuật của Nick Cave,

ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố golden beach 04

Ở những nơi khác, các tác phẩm của Vik Muniz và Richard Long nổi bật. Trong một số trường hợp, tác phẩm nghệ thuật và kiến ​​trúc được kết hợp với nhau, chẳng hạn như bức tranh tường Richard Long hình tròn không có tiêu đề trong phòng khách và phiên bản một lần của tác phẩm nghệ thuật dựa trên graffiti, Made in Heaven / En Plein Air in Hell (My Beautiful Dark & ​​Twisted Cheeto Problem) # 5, 2015 của Parker Ito, đã được sử dụng để làm hình nền cho phòng tập thể dục.

Phương pháp tiếp cận theo hướng lối sống của SAOTA đối với thiết kế hiện đại không chỉ thể hiện sự tương tác của ngôi nhà này với thiết kế của nó mà còn thông qua các lớp hoàn thiện xúc giác của nó. Một bảng màu đơn giản của các vật liệu bao gồm travertine, quả óc chó và đá thạch anh đã được sử dụng nhất quán với tông màu ấm trong toàn bộ ngôi nhà.

Một vài hình ảnh khác của biệt thự

Mặt bằng bố trí công năng của biệt thự

mặt bằng ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố golden beach

mặt bằng ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố golden beach 01

mặt bằng ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố golden beach 02

Bạn đang theo dõi bài viết: Ngôi biệt thự mặt tiền ven sông độc quyền ở thành phố Golden Beach tại: nagopa.com. Hy vọng những thông tin về sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể khi trong quá trình tìm hiểu đơn vị thiết kế nhà đẹp và xây dựng nhà ở và mẫu thiết kế để tham khảo.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Chia sẻ

Đánh giá bài viết

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.