16+ Mẫu Nhà Phố Mặt Tiền 5m: Đẹp từ hiện đại đến cổ điển

16+ Mẫu Nhà Phố Mặt Tiền 5m: Đẹp từ hiện đại đến cổ điển

Chào các Anh/Chị! Rất vui khi các anh,chị đã ghé thăm hệ thống trang Website thương hiệu của NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION.

Mẫu nhà phố thiết kế mặt tiền 5m

Như các anh/chị cũng biết nhu cầu xây nhà phố hiện nay vô cùng lớn trải dài khắp cả nước. Đặt biệt phổ biến nhất trong các dòng nhà phố vẩn là nhà phố mặt tiền 5m. Với nhu cầu này thì hiện nay những căn nhà phố liên tục được ra mắt với rất nhiều mẫu mã và đa dạng phong cách thiết kế. Rất nhiều nhu cầu, rất nhiều mẫu nhà đẹp được thiết kế và ra mắt hàng năm bởi rất nhiều đơn vị thiết kế, và tại Công Ty NAGOPA chúng tôi cũng vậy.

Chính vì vậy mà hôm nay NAGOPA sẽ chia sẽ giới thiệu đến các Anh/Chị về những mẫu nhà phố mặt tiền 5m, với sự đa dạng trong phong cách thiết kế mang đến vẻ đẹp từ hiện đại đến cổ điển được thực hiện bởi đội ngũ KTS tại NAGOPA DESIGN. Mời các Anh/Chị xem qua nhé. 

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m: Thiết kế 2 tầng

Nhà phố mặt tiền 5m có thiết kế 2 tầng hiện đai được xem là một trong TOP những mẫu nhà phố có lượng nhu cầu quan tâm và xây dựng lớn nhất trên cả nước. Với đa dạng mẫu mã hiện đại và sở hữu nhiều diện tích thiết kế và xây dựng khác nhau, điển hình như diện tích:

 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx15
 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx16
 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx17
 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx18
 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx20
 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx22
 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx24
 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx25
 • Nhà 2 tầng mặt tiền 5mx30

Những mẫu nhà phố mặt tiền 5m, nhìn qua có thể nhiều người vẫn nghĩ việc thiết kế sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên không phải vậy, cũng chính vì sự quá phổ biến đó mà những mẫu nhà phố có 5m mặt tiền hiện nay lại là một trong những nổi âu lo của giới Kiến Trúc Sư cũng như người chủ nhà trong giai đoạn lên ý tưởng thiết kế.

Một ngôi nhà được thực hiện trên một lô đất sở hữu diện tích mặt tiền 5m khá thông dụng như vậy, luôn đòi hỏi với sự khéo léo, những kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của những KTS tài ba, để công trình được xem là không trùng lặp, một sản phẩm  mang đến những cảm xúc thật đặt biệt và chiếm trọn tình cảm của gia đình chủ nhà và những gia đình đang ao ước sở hữu ngôi nhà đẹp.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng

Nhà Phố 5m mặt tiền 2 tầng cực kỳ đáng yêu

Đây là một ngôi nhà phố khá đặt biệt, vô cùng đáng yêu và dễ thương. Một Concept được Cover lại, được thực hiện bởi một yêu cầu từ sở thích của một chị Chủ đầu tư, ngôi nhà này sở hữu mặt tiền 5m với thiết kế thật xinh xắn và cực kỳ lôi cuốn bởi bảng phối màu xanh pastel rất xu hướng.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng 2

Nhà Phố 5m mặt tiền 2 tầng màu sắc trẻ trung

Đây là một ngôi nhà phố vô cùng đáng yêu, khác với sự trầm lắng thông thường, ở mẫu nhà này mang đến một cảm giác trẻ trung, vui tươi hồn nhiên. Một sắc màu vàng Pastel của xu hướng, của tuổi trẻ. Một Concept luôn được xem là kỳ vọng sẽ đón nhận được sự yêu mến của các gia đình trẻ hiện nay.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng 6

Nhà Phố 5m mái thái 2 mặt tiền

Đây là một ngôi nhà phố được thực hiện trên một lô đất dài 5x32m. Đặt điểm nổi bật của lô đất này là sở hữu 2 mặt tiền, chính vì vậy chỉ với nhà phố mặt tiền 5m, thiết kế và xây dựng được mẫu nhà mái thái này là điều khá đặt biệt. Đây cũng là một công trình được NAGOPA thực hiện thiết kế xây dựng trọn gói tại Thủ Dầu Một cho gia đình Anh Sang.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng 8

Nhà Phố mặt tiền 5m: Diện tích 120m2

Đây là một ngôi nhà phố được thực hiện trên một lô đất dài 5x30m. Đây cũng là một những phương án thiết kế được NAGOPA thực hiện thiết kế cho gia đình anh Nhân tại Hiệp Thành Thủ Dầu Một, Bình Dương, tuy nhiên phương án này lại không được chọn để xây dựng chính thức. Công năng ngôi nhà lên tới 4 phòng ngủ khá tiện nghi.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng 3

Nhà Phố mặt tiền 5m: Diện tích 5x18m

Đây là một ngôi nhà phố được thực hiện trên một lô đất có diện tích 5mx22m tại Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước. Mẫu nhà được thiết kế vuông vứt hiện đại sở hữu công năng bên trong cực kỳ tiện nghi. Hy vọng rằng mẫu nhà này sẽ thích hợp cho các gia đình tham khảo khi chuẩn bị xây nhà.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng 5

Nhà Phố mặt tiền 5m: Mái đổ bê tông

Một ngôi nhà được thực hiện bởi KTS của NAGOPA, với thiết kế 2 tầng công năng 3 phòng ngủ mang đến sự tiện nghi cho gia chủ. Sở hữu mặt tiền mang tông màu ấm vân gỗ cũng khá được nhiều gia đình ưu chuộng hiện nay. Hy vọng ngôi nhà này sẽ mang đến sự ấm áp cho gia chủ khi xây nhà.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng 7

Nhà Phố mặt tiền 5m 2 tầng mái thái

Đây là một ngôi nhà phố được thực hiện trên một lô đất dài 6x30m. Diện tích xây dựng là 5x18m. Đây cũng là một công trình được NAGOPA thực hiện thiết kế tại Thủ Dầu Một cho gia đình Anh Đức. Mẫu nhà có kiến trúc mái thái cũng đang được khá nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn để xây nhà. Công năng 3 phòng ngủ, cũng khá tiện nghi.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng 9

Nhà Phố mặt tiền 5m: 2 tầng có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà có kiến trúc vê cùng hiện đại. Sở hữu nét kiến trúc nhẹ nhành vô cùng tinh tế, với kiến trúc ngoại thất khá thời thượng cũng đang được khá nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn để xây nhà. Công năng 3 phòng ngủ, cũng khá tiện nghi. Hy vọng ý tưởng của căn nhà này sẽ mang đến sự thăng hoa đến gia đình khi xây nhà.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m: Thiết kế 3 tầng

Nhà phố sở hữu diện tích mặt tiền 5m có thiết kế 3 tầng đang được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Thiết kế mặt tiền hiện đại gần gũi hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống, sinh hoạt và làm việc tiện nghi, hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Những diện tích vô cùng phổ biến chúng ta thường băt gặp ở những căn nhà phố mặt tiền 5m:

 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx12
 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx13
 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx14
 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx15
 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx16
 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx17
 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx18
 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx19
 • Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5mx20
nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng

Nhà Phố 5m mặt tiền thiết kế 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại 5m mặt tiền với kiến trúc 3 tầng giúp phục vụ tối đa công năng đá ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất thích hợp với các gia đình có từ 3 đến 7 thành viên. Tùy theo diện tích xây dựng. Nhà phố 5m luôn là sự ưu tiên cho các kiểu kiến trúc mái bằng hiện đại nhằm mang đến sự chắc chắn, hiện đại.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng 6

Nhà Phố 5m mặt tiền: 4 Tầng cổ điển

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m có kiến trúc cổ điển, mang lại sự sang trọng và cá tính riêng cho gia chủ, qua những hiệu ứng đầy sáng tạo, mới mẻ về hình thức.  Sự thanh lịch và uy nghi trong các công trình cổ điển luôn đòi hỏi người thiết kế phải đạt được sự khéo léo, và tinh tế trong cách sáng tạo và ý đồ thực hiện, tránh vấp phải những đường nét quá đà, cầu kỳ và đầy sến súa.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng 4

Nhà Phố 3 tầng mặt tiền 5m: Diện tích 90m2

Với sự ưu ái khá đặt biệt, một lô đất có bề ngang lên tới 6m. Chính vì vậy lựa chọn thực hiện xây dựng mặt tiền 5m là một lựa chọn khá thông minh, nhằm giúp cho ngôi nhà có được sự thông thoáng của một ngôi nhà kiến trúc 2 mặt tiền. Đây là một ngôi nhà phố khá hiện đại, được thực hiện bởi KTS của NAGOPA, với lối thiết kế khá tối giản từ hình khối kiến trúc vuông vứt đến vật tự hoàn thiện.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng 7

Nhà Phố 5m mặt tiền phá cách đầy ấn tượng 

Ngôi nhà có mặt tiền khá phá cách và đầy ấn tượng. Những ô gạch bông gió được sử dụng cho mặt tiền cũng khá nổi bật. Nhìn tổng quan ngôi nhà, cho chúng ta thấy sự đa dạng trong phong cách thiết kế nhà phố luôn được các KTS sử dụng và khai thác triệt để, nhằm tránh đi sự trùng lập và cảm giác nhàm tráng trong kiến trúc ngày nay.

Nhà Phố mặt tiền 5m: Có bancong nổi bật 

Một ngôi nhà rất nổi bật, đầy nét hiện đại và trẻ trung. Tổng thể phía trước ngôi nhà chúng ta có thể thấy được sự năng động và đầy tính sáng tạo mang đến cho ngôi nhà tăng thêm phần cảm xúc. Thay vì những hình khối vuông vứt, thì mẫu nhà này có mặt tiền khá ấn tượng, một sự cộng hưởng từ các kiến trúc nhà mái thái.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng 3

Nhà Phố mặt tiền 5m: 3 Tầng có sân thượng

Đây là một ngôi nhà phố được thực hiện trên một lô đất có diện tích 5m x 20m. Mẫu nhà được thiết kế vuông vứt hiện đại sở hữu công năng 3 phòng ngủ rất tiện nghi. Điểm đặt biệt cùa ngôi nhà này chính là phần sân thượng có diện tích khá rộng rãi thoải mái, có thể trồng cây xanh, rau sạch sử dụng cho gia đình. Đây cũng là một trong những xu hướng của nhà phố đang được các gia đình quan tâm.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng 5

Nhà Phố mặt tiền 5m: Diện tích 5x18m

Toàn bộ không gian 3 mặt xung quanh lô đất đều kín bởi nhà hàng xóm đã xây dựng; do vậy, mặt tiền là không gian lấy thoáng và cũng là không gian thu hút mắt nhìn duy nhất của ngôi nhà này. Chính vì vậy, khi thiết kế căn nhà phố này, với mặt tiền 5m, ngôi nhà được đặc biệt chú trọng, từ ban công cho đến các ổ cửa mặt tiền tránh mang lại sự nhàm chán trong kiến trúc.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng 8

Nhà Phố 3 tầng: Tối giản liệu có đơn giản 

Cũng không khác gì mấy so với khá nhiều kiến trúc nhà phố hiện nay. Nhà phố vẫn là nhà phố, được thiết kế và xây dựng trên lô đất 5x20m khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên ngôi nhà này gia chủ lại là người không thích quá ồn ào, nó được thể hiện qua mặt tiền của ngôi nhà, không hề có một khoảng diện tích không gian mở nào dành cho phần ban công.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố mặt tiền 5m nổi bật

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu mặt bằng nhà phố 5m 

Những lưu ý khi thiết kế nhà phố mặt tiền 5m với đa dạng phong cách

1. Khảo sát vị trí xây dựng

Việc khảo sát vị trí xây dựng chiếm vai trò rất là quan trọng trong việc phục vụ lên ý tưởng thiết kế và thi công xây dựng. Với sự đa dạng trong phong cách thiết kế ngày nay, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích ở mỗi cá nhân, nhà phố có mặt tiền 5m, chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế được bất kỳ phong cách nào mà chúng ta yêu thích.

Tuy nhiên ở mỗi địa phương, mổi khu vực mà chúng ta xây nhà sẽ có những điều kiện tự nhiên và môi trường xung quanh khác nhau, chính vì vậy việc khảo sát nắm bắt vị trí xây dựng được xem là rất cần thiết phục vụ giai đoạn lên phương án thiết kế.

Việc này sẽ hỗ trợ chúng ta trong việc định hình được ý tưởng thiết kế, giải pháp thiết kế và sự lựa chọn thiết kế theo phong cách nào là phù hợp nhất, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng mỹ quan công trình và luôn đạt được nhu cầu sở thích của gia đình

Xem thêm: Tại sao trước khi xây dựng nhà ở lại cần khảo sát?

2. Cân đối sở thích và chi phí đầu tư

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m, hiện nay quả thật có khá nhiều lựa chọn cho những gia đình chuẩn bị xây nhà. Nào là nhà phố mặt tiền thiết kế phong cách cổ điển, tân cổ điển hoặc nhà phố mặt tiền mái thái, nhà phố mặt tiền 5m hiện đại vuông vứt, đơn giản,…Chính vì vậy mỗi ngôi nhà sẽ có sự chênh lệch khác nhau về chi phí đầu tư cũng nhu ý đồ thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép. Hy vọng các Anh/chị cũng nên cân đối giữa chi phí đầu tư và sở thích của mình, để có được sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của mình.

Dù là một ngôi nhà phố có mặt tiền 5m hay mặt tiền 6m, 7m, 10m,..dù nhỏ hay lớn thì chúng ta cũng nên đầu tư trong việc thực hiện thiết kế chỉnh chu, bài bản, cũng như việc lựa chọn một công ty thiết kế nhà đẹp uy tín để sở hữu được ngôi nhà xứng đáng. Hy vọng qua bài viết phía trên đã cung cấp đủ cho Anh/chị những thông tin để có thể thiết kế cho gia đình một ngôi nhà ưng ý.

Đơn vị thiết kế và thi công nhà phố uy tín tại Bình Dương, Bình Phước

Việc thấu hiểu được những lo lắng, những trăn trở, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại của nhiều gia đình khi xây nhà. NAGOPA trong Hành Trình Tư Vấn Thiết Kế và Thi Công Xây Dựng ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà.

công ty xây dựng bình dương nagopa 14 minVới sứ mệnh, trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều những ngôi nhà đẹp được thiết kế bài bản, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp không gian tối ưu, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon