Search

Nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh: 10+ Mẫu thiết kế tiện nghi

Mục lục nội dung

[ Hiện ]
[Ẩn ]

Nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh là một loại nhà ở mà gia đình hoặc chủ sở hữu sử dụng để ở và đồng thời dùng để hoạt động kinh doanh tại cùng một địa điểm. Đây được xem là một trong những mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh đang được nhiều gia đình lựu chọn và ưu chuộng không những ở các khu vực trung tâm đô thị thành phố mà tại các vùng nông thôn. Và hôm nay NAGOPA sẽ giới thiệu với các bạn về những mẫu thiết kế nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh thịnh hành hiện nay để mọi người cùng tham khảo nhé.

Vì sao nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh được đông đảo gia đình ưu chuộng?

 • Phân chia không gian dễ dàng: Nhà 3 tầng cung cấp một lượng không gian lớn, cho phép gia đình có thể tận dụng mỗi tầng cho mục đích khác nhau. Tầng trệt thường được sử dụng cho kinh doanh hoặc các hoạt động xã hội, trong khi các tầng trên có thể dành cho các phòng ngủ và không gian riêng tư.
 • Thuận tiện cho hoạt động kinh doanh: Với tầng trệt hoặc tầng 2 thường có diện tích lớn, người dân có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng, văn phòng nhỏ, quán cà phê hoặc các dịch vụ khác. Điều này giúp họ tận dụng không gian để kiếm thêm thu nhập mà không cần tìm kiếm một địa điểm kinh doanh riêng biệt.
 • Tiện ích gần nhau: Nhà 3 tầng thường có cấu trúc gần gũi và tiện ích trên cùng một khu đất. Điều này làm giảm thời gian di chuyển giữa nơi ở và nơi làm việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Giá trị bất động sản: Nhà 3 tầng có thể có giá trị bất động sản cao hơn so với nhà một tầng hoặc hai tầng tương tự. Điều này có thể mang lại lợi ích tài chính trong tương lai khi gia đình quyết định bán lại tài sản.
 • Tùy biến mục đích sử dụng: Với nhiều tầng, gia đình có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh không gian theo nhu cầu riêng của họ. Họ có thể thay đổi các phòng thành phòng làm việc, phòng thư giãn, phòng gym, hoặc bất kỳ mục đích nào khác.

Top 10+ Thiết kế mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh được ưu chuộng

1. Mẫu nhà 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh studio váy cưới

nhà 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh tân cổ điển 1

nhà 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh tân cổ điển 2

2. Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh phòng khám

Đây là một ngôi nhà được thực hiện theo phong cách thiết kế hiện đại được NAGOPA thực hiện thiết kế và thi công cho gia đình Chị Sương, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Phòng Khám | GĐ Chị Sương – Thủ Dầu Một 14

Nhà 3 tầng vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh phòng khám mang phong cách hiện đại

Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Phòng Khám 3

>>> Bạn có thể xem thêm chi tiết ngôi nhà này tại: Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Phòng Khám tại Thủ Dầu Một

3. Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh thời trang

mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh thời trang

Ngôi nhà có thiết kế mang phong cách tân cổ điển thanh lịch phù hợp với tính cách của thương hiệu. Màu trắng, màu kem và các màu pastel thường được ưa chuộng trong cửa hàng thời trang, vì chúng tạo cảm giác tinh tế và sang trọng.

mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh thời trang 1

Nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh thời trang (Nguồn: sưu tầm)

mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh thời trang 2

mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh thời trang 3

4. Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh quán ăn

nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh quán ăn

Nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh nhà hàng quán ăn (Ảnh sưu tầm)

nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh quán ăn 1

nội thất nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh quán ăn

nội thất nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh quán ăn 1

5. Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh quán cafe

nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh cafe

6. Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh tiệm Spa làm đẹp

nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh spa làm đẹp 1

Việc thực hiện mô hình thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh Spa làm hiện được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn bởi tính thuận tiện. Các thành viên trong gia đình vừa có nơi để ở vừa có thể làm việc tại cùng một địa điểm, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh spa làm đẹp

Mẫu nhà 3 tầng vừa ở vừa kết hợp kinh doanh SPA làm đẹp (Ảnh sưu tầm)

nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh spa làm đẹp 3

Khách hàng của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được dịch vụ spa một cách dễ dàng và thuận tiện, nếu bạn cung cấp dịch vụ riêng biệt và mang lại không gian thoải mái cho họ.

nhà 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh spa làm đẹp 2

Nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh: Với một số loại hình kinh doanh được ưu chuộng

Nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh là được xem là một loại tài sản bất động sản được nhiều gia đình hoặc chủ sở hữu sử dụng để vừa để ở và đồng thời sử dụng vào hoạt động kinh doanh tại cùng một địa điểm. Điều này thường bao gồm việc sở hữu một căn nhà với ba tầng hoặc nhiều tầng hơn, trong đó một hoặc vài tầng được sử dụng cho mục đích kinh doanh, trong khi các tầng khác dành cho cuộc sống gia đình.

Dưới đây là một số ví dụ về các loại kinh doanh có thể được thực hiện trong nhà 3 tầng kết hợp:

 • Cửa hàng thực phẩm, điện tử, cửa hàng thời trang, tiệm nail, tiệm spa, làm đẹp,..
 • Văn phòng bất động sàn, văn phòng thiết kế kiến trúc, văn phòng xây dựng,…
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Các chuyên gia tự do như luật sư, bác sĩ hoặc nhà thiết kế có thể sử dụng một phần của ngôi nhà làm nơi làm việc.
 • Quán cà phê hoặc nhà hàng, quán ăn,…
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giáo dục: Các dịch vụ như phòng khám, trung tâm tư vấn, trường học tư thục, hoặc lớp học tại nhà cũng có thể được triển khai trong mô hình nhà 3 tầng kết hợp.

Lợi ích của việc thực hiện một ngôi nhà 3 tầng vừa ở vừa kết hợp kinh doanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, tận dụng không gian sẵn có và cải thiện quản lý thời gian hơn.

Một vài lưu ý khi lựa chọn thiết kế nhà 3 tầng có kết hợp kinh doanh

 • Lập kế hoạch thiết kế: Trước khi thực hiện, các bạn nên xác định rõ về nhu cầu công năng cần sử dụng ở các tầng. Bạn cần xem xét về việc đâu sẽ là khu vực kinh doanh, đâu sẽ là nơi để ở, và đặt ở tầng nào để tối ưu hóa sự thoải mái và sự tiện lợi của các thành viên trong gia đình.
 • Lựa chọn phong cách thiết kế yêu thích: Bạn hãy cố gắng tìm hiểu thông tin và sự trải nghiệm thật nhiều những ngôi nhà, những không gian thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau. Phương tiện gần nhất đó chính là tìm hiểu trên Google. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm sự hiểu biết và gu thẩm mỹ, những điểm nổi bật từng phong cách trước khi chuẩn bị xây nhà.Sau khi xác định được đâu là phong cách bạn yêu thích thì việc xây nhà của gia đình bạn sẽ thoải mái hơn. Vì chỉ có chính sự đam mê và yêu thích các bạn mới có thể hoàn thiện được một ngôi nhà một cách thuận lợi nhất với gia đình mình.
 • Tìm đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm: Hãy tìm một đơn vị tư vấn thiết kế nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, họ sẽ là người có sự am hiểu, đồng hành và tư vấn cho gia đình bạn, biến giấc mơ và hiện thực hóa một ngôi nhà mang đúng phong cách tân cổ điển mà bạn yêu thích và mong muốn sở hữu.  Một ngôi nhà phố tân cổ điển cần được thể hiện đầy đủ sự tinh tế, khéo léo, tỷ mỷ và sắc xảo khó quên thông qua các chất liệu trang trí, đường nét hoa văn được lựa chọn sử dụng, và bàn tay sáng tạo, đủ tâm, đủ tầm của đội nhóm thiết kế/Kiến trúc sư thực hiện.

văn phòng công ty nagopa số 32 lê thị trung thủ dầu một bình dương

Văn phòng công ty NAGOPA tại Bình Dương

 • Hãy có kế hoạch cho mức chi phí đầu tư phù hợp nhất: Hãy cân đối thật kỹ những chi phí đầu tư cho việc thực hiện toàn bộ ngôi nhà, kể cả nội thất. Vì chi phí đầu tư thực hiện cho những ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển có thể sẽ tốn khá nhiều chi phí hơn so với các phong cách phổ thông khác.Có sự chuẩn bị tốt về tài chính, thì việc thực hiện xây dựng của bạn cũng được kiểm soát và ngôi nhà hoàn thiện đúng với những gì thiết kế và mong muốn của bạn đề ra.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tính nhanh chi phí xây nhà 3 tầng: Mới nhất

 • Tìm một công ty xây dựng uy tín: Tìm một công ty xây dựng uy tín để có thể hoàn thiện ngôi nhà của bạn đúng với thiết kế mong muốn đã được thực hiện. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài đơn vị có thể thực hiện được tổng thể luôn từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn thi công xây dựng. Cũng như thi công nội thất.

Công ty thi công nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh uy tín

Để được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, đảm bảo hiện thực hóa được đúng nhu cầu và sở thích của gia đình, anh chị và các bạn có thể liên hệ với NAGOPA qua:

 • Hotline: 0836 198 886
 • Email: cskh.nagopa@gmail.com
 • Website: nagopa.com
 • Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

>> Xem thêm:

Chia sẻ

Đánh giá bài viết

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.