KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

Ngày nay trong kế hoạch xây nhà việc tìm một Công Ty Xây Dựng Tại Bình Dươngthương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, luôn đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà luôn là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

  

 

lễ cúng khởi công nhà chú T tại dầu tiếng bình dương

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI LỰA CHỌN XÂY DỰNG NAGOPA CÙNG ĐỒNG HÀNH ?

Việc lựa chọn một Công ty xây dựng làm việc uy tín, có trình độ và chuyên môn, một đội ngũ làm việc với sự tâm huyết, trách nhiệm và luôn đặt cái tâm làm nghề của mình trong từng ngôi nhà, từng tổ ấm của khách hàng là việc mà hiện nay các gia đình đều quan tâm để mang lại cho gia đình mình một ngôi nhà đúng mong muốn, hợp sở thích, mang lại các giải pháp hữu ích khi sử dụng.

Chính vì những lo lắng, hoang mang, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại mà Công Ty NAGOPA gặp phải trong Hành Trình Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng tại Bình Dương ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà. Nên chúng tôi với sứ mệnh của mình, luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

 • VPĐD: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • MST: 3702659790 
 • Hotline: 0836 198 886
 • Email: xaydungnagopa@gmail.com

Tại sao bạn cần tìm công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương?

Hiện nay Công ty xây dựng tại Bình Dương xuất hiện khá nhiều, bạn không biết đâu là công ty bạn có thể tin tưởng và làm việc, một đơn vị có thể phụ trách xây dựng cho ngôi nhà của mình được hoàn thiện đúng mong muốn, đúng thiết kế và sở thích của gia đình.

Một công ty xây dựng, một đội ngũ làm việc có trách nhiệm, có tâm với nghề sẽ giúp bạn hạn chế nhiều rủi ro. Trước khi đồng hành và làm việc cùng công ty nào đó, tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu nhiều thông tin hơn về công ty.

Những khu vực công ty NAGOPA tham gia xây dựng ở Bình Dương?

Xây dựng tại Thủ Dầu Một, đây là một trong những khu vực được công ty nhận xây dựng nhiều nhất tại Bình Dương hiện nay.

Xây dựng tại Bến Cát, đây cũng là một trong những địa điểm mà công ty xây dựng Nagopa, luôn cố gắng để cùng được đồng hành cùng các khách hàng của mình trong việc xây nhà tại Bến Cát.

Xây dựng tại Tân Uyên, đây là khu vực mà công ty nhận được nhiều lời mời tư vấn và làm việc trong giai đoạn quý 1, 2019. Công ty cũng mong rằng thương hiệu của mình sẽ ngày càng được nhiều khách hàng tại Tân Uyên quan tâm, tin tưởng và đồng hành.

Xây dựng tại Thuận An, khu vực này thì công ty đã thực hiện thiết kế vài công trình, tuy nhiên xây dựng thì chưa có cơ hội, để đồng hành cùng khách hàng. Hy vọng công ty sẽ sớm được thực hiện xây dựng nhà cho khách hàng tại khu vực này.

Công ty Xây Dựng Nagopa, một quy trình xây dựng chuyên nghiệp?

Chúng tôi luôn đề cao vai trò là người tư vấn, người đồng hành, người hỗ trợ, người đưa ra giải pháp, người giải đáp những khó khăn, trở ngại cùng khách hàng khi xây nhà.

Tư vấn cho khách hàng nắm bắt những quy trình, thủ tục, pháp lý cần chuẩn bị trong quá trình xây nhà.

Xây dựng Nagopa, luôn coi trọng vai trò, sự quan trọng của hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công xây dựng, xây dựng dựa trên hồ sơ được thiết kế hoàn chỉnh, hợp nhu cầu, mong muốn từ khách hàng qua các ứng dụng 3D, 2D chuyên nghiệp.

Chú trọng vai trò của người kỹ sư xây dựng, tham gia giám sát trực tiếp từ công trình.

Quy trình cung ứng vật tư, nhanh nhạy, kịp thời qua các giai đoạn làm việc.

Vật tư sử dụng tại công trình, đúng thỏa thuận, cam kết theo hợp đồng, chi tiết và minh bạch.

nagopa nha pho biet thu binh duong

Bạn đang quan tâm về đơn giá xây dựng tại Bình Dương?

Tại sao hiện nay khi xây nhà, điều đầu tiên mọi người đều quan tâm là đơn giá xây dựng. Nhưng tại sao ở mỗi công ty hoặc bạn tham khảo đâu đó lại thấy mỗi chỗ lại mỗi đơn giá khác. Tôi biết đơn giá là một việc rất quan trọng đối với mỗi người khi xây nhà vì nó phụ thuộc vào tài chính của mỗi gia đình. Nên việc đầu tiên khi hỏi thăm ở đâu đó mọi người vẫn hỏi giá đầu tiên. Vậy tại sao giá xây dựng hiện nay rất lung tung, bạn không biết được đâu là giá đúng và phù hợp.

Đơn giá xây dựng được lập ra dựa những yếu tố nào?

Đúng vậy, đối với các mặt hàng khác thì các bạn có thể dễ dàng hỏi về đơn giá. Nhưng đối với việc xây dựng nhà ở thì việc đưa ra một đơn giá các công ty xây dựng phải dựa vào rất nhiều yếu tố, vì mỗi kiểu nhà, mỗi vị trí xây dựng, mỗi loại vật xây dựng là khác nhau, còn rất nhiều thứ để có thể quy tính ra một đơn giá phù hợp nhất. Mình sẽ đưa ra vài điểm cho các bạn có cái nhìn trực quan hơn.

– Bạn phải nắm được kiểu nhà mình lựa chọn để xây, xây nhà biệt thự hay xây nhà phố…cái này liên quan trong quá trình lên thiết kế

– Nhà này thuộc loại nhà hiện đại hay nhà cổ điển, hoa văn có phức tạp không, ảnh hưởng đến quy trình, tay nghề đội thợ.

– Nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, cái này cũng sẽ quyết định đến diện tích xây dựng lớn hay nhỏ, ảnh hưởng đến các thiết bị để thi công nên đơn giá sẽ phụ thuộc.

– Nhà này có nhiều chỗ trang trí kiểu cọ gì không, nhà có ốp nhiều đá trang trí hay bố trí nhiều phức tạp không?

– Vật tư hoàn thiện nhà, cửa nẻo, sơn nước, gạch, đá…sài loại nào, nếu tài chính thấp thì sài loại thấp…nên đơn giá cũng sẽ có nhiều gói.

– Nhà mái tôn hay mái bê tông cốt thép, hoặc mái ngói…

– Vị trí nhà mình xây ở trong hẻm hay ngoài đường phố? Nếu ngoài đường phố vậy chỗ để vật tư ở đâu? Đường sá vận chuyển vật tư có khó khăn hay không? Nếu đường xe không vào được thì làm sao? Đất nhà có chỗ để vật tư hay không. 

Đọc đến đây chắc các bạn cũng sẽ hiểu, để đưa ra được một đơn giá xây dựng phải dựa vào rất nhiều yếu tố, để nắm được đơn giá phù hợp thì giữa 2 bên chủ nhà và công ty phụ trách xây dựng phải làm việc với nhau từ thiết kế đến các gia đoạn khảo sát thực tế vị trí, nắm bắt nhu cầu ra sao giữa 2 bên.

Nếu các bạn thấy các đơn giá xây dựng bên ngoài thì đó chỉ là đơn giá với các mẫu nhà cơ bản nhất, điều kiện thuận tiện nhất để xây nhà. Được các công ty lập ra để khách hàng dễ dàng tham khảo. Đôi lúc có những công ty đưa ra những báo giá chung rất rẻ để thu hút khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm các vấn đề liên quan đến xây dựng tại Bình Dương ở: Sở Xây Dựng Bình Dương ( https://sxd.binhduong.gov.vn/ ) Hoặc Bộ Xây Dựng ( http://www.xaydung.gov.vn/ )

BẠN GẶP RẤT NHIỀU TRỢ NGẠI ĐỂ TÌM RA MỘT CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐỊA PHƯƠNG?

Những tiêu chí giúp anh chị đánh giá được một công ty uy tín, chính trực ??
 • Công ty này là ai? Công ty ở đâu? Giám đốc là ai? Đội ngũ ra sao?
 • Công ty này có thương hiệu hay không, có ai biết đến không? Nó có thật sự tồn tại?
 • Những hoạt động, những mẫu nhà nhà thầu này thiết kế và thi công?
 • Tốt nhất là anh, chị hãy trực tiếp, gặp gỡ và trò chuyện cùng đơn vị, để hiểu rõ hơn.
Những công tác chuẩn bị giúp anh, chị xây một ngôi nhà hạn chế rủi ro?
 • Làm việc cùng công ty có uy tín, thương hiệu và tầm nhìn.
 • Làm việc minh bạch qua hợp đồng, có chi tiết vật tư, tiến độ thi công
 • Chuẩn bị một hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh
 • Công tác xin phép xây dựng được thực hiện đúng quy định

THI CÔNG XÂY DỰNG

XEM thi công xây dựng tại nagopa

XEM cẩm nang xây nhà tại nagopa