biệt thự hiện đại 3 tầng gđ chú hồng tại thủ dầu một 12

Đội ngũ thiết kế chúng tôi tự hào

Tại NAGOPA chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng nguồn lực toàn diện, với đội ngũ nhân viên, quản lý là các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp. Hơn 200+ dự án thiết kế kiến trúc Bình Phước, Thiết kế kiến trúc Bình Dương và các tỉnh lân cận.

 

Bảng giá thiết kế kiến trúc

quy trình tư vấn thiết kế
xây dựng những ngôi nhà hạnh phúc

Dịch vụ thiết kế kiến trúc với từng loại hình?

Chất lượng hơn số lượng là phương châm mà chúng tôi luôn bám sát để phục vụ khách hàng.

Thiết Kế Nhà Phố

→ Thiết Kế Biệt Thự

→ Kiến Trúc Nội Thất

 

Hàng trăm khách hàng đã chọn Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại NAGOPA và hài lòng khi sở hữu được căn nhà ưng ý dưới sự đồng hành và hỗ trợ bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tại NAGOPA


Được hỗ trợ tư vấn miễn phí các thủ tục pháp lý

Không cần phải lo lắng về những rắc rối và phức tạp về pháp lý liên quan đến thiết kế và xây dựng. Chuyên viên pháp lý của NAGOPA sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn mọi thủ tục và quy trình cần thiết để việc hoàn tất cho quá trình thiết kế và xây dựng đúng quy định.

Thủ Tục Xin Phép Xây Dựng

Thực Hiện Hoàn Công Nhà Ở

Hiểu thêm về thiết kế kiến trúc

Ngày nay, xu hướng thiết kế kiến trúc cho các công trình nhà ở đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các gia đình trước khi xây nhà đã dần hiểu hơn về những lợi ích của việc Thiết Kế Kiến Trúc, từ đó mà “dịch vụ thiết kế kiến trúc” được nhiều đơn vị và doanh nghiệp hoàn thiện hơn về nhiều mặt nhằm đáp ứng tính hoàn thiện cho các công trình xây dựng, từ những ngôi nhà phố cho đến những căn biệt thự sang trọng. Nó thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp của các Kiến Trúc Sư và là giải pháp tối ưu cho chủ nhà.

hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc

Đây là công việc sáng tạo trong sắp xếp không gian, kết hợp giữa mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình sao cho sự bố trí, sắp đặt đó tạo nên một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Công việc này không chỉ đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của ngôi nhà đối với môi trường sống xung quanh.

Đội ngũ KTS thiết kế tại NAGOPA đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn