thi công xây dựng phần thô nagopa

Xây Dựng Phần Thô với "Chất lượng được đặt lên hàng đầu"

Tự hào là đơn vị thi công xây dựng phần thô hàng đầu ở khu vực phía nam với các công trình xây dựng Nhà Phố, Biệt Thự. Khi đến với NAGOPA khách hàng được tư vấn và thực hiện bám sát các quy trình làm việc từ khâu thiết kế đến thi công nhằm mang lại những hiệu quả tốt nhất cho ngôi nhà.

Liên hệ tư vấn

Đội Ngũ Thi Công Giàu Kinh Nghiệm

Đội ngũ chuyên môn cao và giàu tâm huyết

Ở NAGOPA chúng tôi luôn tự hào bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư với chuyên môn cao và giàu tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn cam kết sẽ luôn không ngừng cải thiện quy trình và chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tiện nghi và những công trình thi công đạt chất lượng tốt nhất.

banner-004

Nhân công tay nghề cao, có trách nhiệm

Với hơn 50 nhân công xây dựng tay nghề cao đồng hành qua nhiều công trình, không ngừng học hỏi, trau đồi, nâng cao tay nghề. Trong suốt quá trình làm nghề luôn tự hào mang đến cho nhiều gia đình những không gian tổ ấm chất lượng, tiện nghi và bền vững.

cty xây nhà trọn gói nagopa

Những hình ảnh thi công xây dựng phần thô từ CTY NAGOPA

Những hình ảnh trong quá trình thi công được ghi lại là cách mà đội ngũ của NAGOPA thể hiện sự trân trọng và tâm huyết trong từng công việc mà chúng tôi làm, nhằm mang đến cho quý khách hàng những không gian sống đầy chất lượng và thăng hoa.

Quy trình xây dựng phần thô

Mời các bạn xem qua quy trình thi công xây dựng phần thô của NAGOPA. Quy trình này sẽ giúp quá trình hợp tác giữa công ty và gia đình được hiệu quả và minh bạch hơn.

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ MỚI NHẤT 2023

Bảng giá xây dựng phần thô mới nhất tại NAGOPA  sẽ giúp quý khách hàng có thể ước lượng được chi phí sơ bộ xây dựng ngôi nhà của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

bang gia thi cong phan tho binh duong

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Mời anh,chị và các bạn xem qua nhé: https://nagopa.com/uu-dai-hdtk-hdtc

Chính sách bảo hành xây nhà phần thô của NAGOPA Design & Construction

NAGOPA cam kết bảo hành 01 năm. Các vấn đề cụ thể liên quan đến bảo hành do Công ty thực hiện nếu có trong quá trình sử dụng 01 năm có xảy ra như sau:

– Liên quan đến nứt sàn, dầm, trụ

– Liên quan đến nứt tường do lún hoặc chuyển vị kết cấu

– Liên quan đến nứt tường do các vị trí đục cơ điện

– Liên quan đến thấm, sàn do nứt tường hoặc sàn

– Liên quan đến các vấn đề về cơ điện như cháy nổ hệ thống điện âm tường, tắt nghẽn hệ thống thoát nước do sai sót trong quá trình xây dựng & lắp đặt.


đăng kí xây dựng phần thô cùng nagopa

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian hoàn thành phần thô sẽ mất bao lâu

Cũng tùy thuộc vào diện tích xây dựng, quy mô xây dựng của mỗi ngôi nhà mà mỗi công trình sẽ có tiến độ hoàn thành khác nhau. Với một công trình nhà phố 1 trệt 1 lầu, diện tích xây dựng là 80m2. Thời gian hoàn thành phần thô mất khoảng 60 ngày.

Thi công xây dựng phần thô có được miễn phí thiết kế không?

Tại NAGOPA, với hợp đồng thi công xây dựng phần thô, bạn sẽ được giảm 50% chi phí hợp đồng thiết kế.