Những dự án thiết kế nhà phố của NAGOPA

Mẫu Nhà Phố được thực hiện bởi NAGOPA DESIGN. Với sự đa dạng trong phong cách thiết kế và quy mô xây dựng, đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu của nhiều gia đình tại Việt Nam. Hy vọng rằng các mẫu nhà dưới đây sẽ giúp bạn có được sự trải nghiệm thật tốt.

Dự án nhà phố tiêu biểu NAGOPA đã thiết kế và xây dựng

Dự án được NAGOPA thực hiện từ giai đoạn tư vấn thiết kế đến thi công xây dựng hoàn thiện tại Bình Dương.

Những phong cách thiết kế nhà phố phổ biến hiện nay

1. Phong cách nhà phố hiện đại:

Phong cách nhà phố hiện đại được xem là một trong những xu hướng thiết kế được ưa chuộng của nhiều gia đình khi xây nhà hiện nay. 

Nhà phố 5 tầng hiện đại tại Tân Uyên

Được lấy cảm hứng từ kiến trúc và nghệ thuật hiện đại, phong cách này thể hiện sự đơn giản, tối giản, nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

2. Phong cách nhà phố tân cổ điển

nhà 4 tầng tân cổ điển (2)

Phong cách nhà phố tân cổ diển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết. Thông thường, tân cổ điển sẽ có màu sắc theo hướng kiến trúc châu Âu hiện đại nhằm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng.

Tìm hiểu thêm về NAGOPA

Quy trình làm việc:

Nagopa luôn áp dụng quy trình làm việc bắt đầu từ việc trao đổi chi tiết với khách hàng trước khi bắt tay thực hiện bao gồm 5 bước như sau: 

Bước 1: Tư vấn tổng quan
 • Tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về ngôi nhà mơ ước.
 • Đội ngũ chuyên viên của NAGOPA thực hiện tìm hiểu về yêu cầu thiết kế của khách hàng, tư vấn các mẫu dự cho khách hàng để tham khảo.
 • Kiến trúc sư NAGOPA tới trực tiếp khảo sát công trình, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng…
 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng nội thất và lên khái quát chi phí thi công, triển khai ý tưởng bản vẽ mặt bằng công năng 2D.
 • Khách hàng thống nhất bản vẽ, NAGOPA sẽ thực hiện triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng thiết kế phí.
Bước 2: Triển khai chi tiết thiết kế
 • Xác nhận thiết kế phí đã thu & xác nhận thời gian hoàn thành bản thiết kế
 • Kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D với phương án đã trao đổi trước đó, tùy theo khối lượng thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng duyệt và thống nhất bản vẽ 3D để thực hiện.
Bước 3: Bàn giao bản vẽ thiết kế
 • Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được bàn giao sau khi kiến trúc sư đã hoàn thành
 • Ký kết hợp đồng thi công nếu khách hàng đồng ý thực hiện
Bước 4: Thực hiện thi công công trình
 • Khách hàng thực hiện các giai đoạn thanh toán dựa theo hợp đồng thi công.
 • NAGOPA thực hiện triển khai và báo cáo tiến độ từng giai đoạn cho khách hàng.
Bước 5: Bàn giao, bảo trì và bảo hành
 • Khách hàng kiểm tra, ký biên bản nghiệm thu & bàn giao
 • Bảo hành theo chế độ CSKH của NAGOPA

Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tại NAGOPA

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tại NAGOPA luôn tự tin thực hiện thành công nhiều dự án công trình bằng tất cả nhiệt huyết và sự tận tâm của mình được đón nhận và yêu thích từ Khách hàng.

công ty xây dựng biệt thự

Chúng tôi tin rằng thiết kế tốt không chỉ đẹp mà còn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc như ở nhà. Trước khi đặt bút lên giấy, chúng tôi luôn hỏi những câu hỏi quan trọng về bạn và gia đình của bạn để chúng tôi có thể đưa ra thiết kế phù hợp. Mỗi ngôi nhà của NAGOPA là duy nhất, giống như các khách hàng của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn NAGOPA

Tiết kiệm chi phí vật liệu và thi công

Nagopa hợp tác với các đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo giá thành đúng với giá thị trường. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện đều được kỹ sư giám sát trực tiếp thông báo với gia chủ, minh bạch trong báo giá và quy trình thực hiện.

Thi công đảm bảo tiến độ, đúng bản vẽ

Xuyên suốt quá trình thực hiện xây dựng, đội ngũ của Nagopa luôn sao sát thông tin với khách hàng nhằm sát nhất với bản vẽ thiết kế theo yêu cầu đồng thời giám sát thực hiện nhằm đảm bảo quy trình thi công đúng như với kế hoạch đề xuất.

Thời gian dự tính hoàn thành dự án sẽ được kỹ sư tính toán theo từng giai đoạn để gia chủ cập nhật chủ động hơn cũng như hạn chế các phát sinh khối lượng và tiến độ ngoài mong muốn.

Danh hiệu khẳng định vị trí trên thị trường

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án nhà phố đến các biệt thự sang trọng, đa dạng phong cách, NAGOPA luôn nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng hơn số lượng !

Tại NAGOPA chúng tôi tin tưởng chất lượng hơn số lượng. Ngay cả trong thời điểm nhu cầu xây dựng nhà cửa cao như hiện nay, chúng tôi giới hạn số lượng ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng mỗi năm và  bất kỳ thời điểm nào để đảm bảo ngôi nhà của bạn nhận được sự quan tâm đến chất lượng mà bạn mong đợi.