Nhà cấp 4 mái thái nhà mr duy tại bến cát 06

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP

Nhà cấp 4 hiện nay là 1 từ khóa chắc hẳn là quá phổ biến đối với nhiều gia đình khi tìm hiểu xây nhà. Chẳng còn xa lạ nữa, nhưng tại NAGOPA, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều sản phẩm nhà cấp 4 đẹp được thiết kế từ đội ngũ Kiến Trúc Sư của chúng tôi. 

NHỮNG KIỂU NHÀ CẤP 4 THỊNH HÀNH

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về những mẫu nhà cấp 4 đẹp với nhiều kiểu loại và phong cách khác nhau. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ xây nhà của mình.

NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ xây nhà của mình.

Nhà Cấp 4 Mái Thái Là Gì?

Nhà Cấp 4 Mái Thái là một loại hình công trình, một từ khóa có lẽ khi nhắc đến thì đại đa số mọi gia đình ai cũng đều mê. Đặc biệt là đối với các gia đình sở hữu được các vị trí và diện tích rộng rãi thông thoáng.

>>> Xem thêm: Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp

Tương tự như cái tên gọi của nó, khái niệm nhà mái thái xuất phát từ Thái Lan du nhập sang nước ta. Là nhà kiểu kiến theo phong cách cấu trúc thấp tầng, là 1 trệt hoặc 1 trệt 1 tầng có hình dáng mái xếp chống lên nhau và dốc. Các bộ phận cấu tạo mái thái gồm: phần mái, cửa chính, cửa sổ và mái che đầu. Tất cả các bộ phận đều được thiết kế theo nét kiến trúc Thái. Chính vì vậy mà cái tên Nhà Cấp 4 Mái Thái luôn đón nhận được sự yêu mến và được lòng của rất nhiều gia đình khi lựa chọn phong cách này để xây nhà.

 

Nhà Cấp 4 Hiện Đại Tại Sao Được Các Gia Đình Trẻ Yêu Thích ?

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay với công năng sử dụng tiện nghi và không gian sống thông thoáng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng cao nhất. Đặc biệt, với nhiều chủ đầu tư là các cặp vợ chồng trẻ với góc nhìn mới mẻ và hiện đại trong sự nhộn nhịp của cuộc sống, thì những concept nhà cấp 4 thực thực hiện theo phong cách hiện đại luôn là những lựa chọn và phương án gần gủi và phù hợp nhất để thực hiện ước mở hoàn thiện không gian sống của gia đình.

Chính vì vậy mà cái tên Nhà Cấp 4 Hiện Đại luôn đón nhận được sự yêu mến và được lòng của rất nhiều gia đình khi lựa chọn phong cách này để xây nhà. Các bạn cùng đón xem những mẫu nhà cấp 4 bên dưới được thực hiện bởi chúng tôi nhé.

VIDEO NHÀ CẤP 4

Xem những video về mẫu nhà cấp 4 được thực hiện từ NAGOPA DESIGN

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4

Xem bảng báo giá thiết kế mẫu nhà cấp 4 được thực hiện từ NAGOPA DESIGN