giới thiệu công ty nagopa

GIỚI THIỆU

XÂY DỰNG NAGOPA là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, người sáng lập là KS Cao Thành Quang, với truyền thống gia đình trong nghề với những năm kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở. Cùng với niềm đam mê về kiến trúc, không gian, công năng sử dụng, nội thất từ đó NAGOPA được ra đời và cũng là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư với nhiều kinh nghiệm, đam mê và sự tâm huyết trong nghề.

Một đội ngũ luôn nỗ lực trong công việc, phấn đầu tìm tòi học hỏi, nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng, không gian sử dụng đi cùng các ý tưởng về kiến trúc độc đáo và góp phần tạo dựng các công trình nhà ở có Kiến Trúc bền vững phù hợp với tính chất và môi trường tại Việt Nam .

Thiết Kế Xây Dựng

Với chúng tôi thì việc phát triển Thương hiệu NAGOPA – là một đơn vị về thiết kế và thi công xây dựng luôn có ý thức, trách nhiệm về việc phát triển các công trình với kiến trúc độc đáo, kiến tạo không gian, công năng hiệu quả, chất lượng vững bền theo thời gian mang đến giải pháp tốt nhất đến mọi khách hàng sử dụng. 

– Chất lượng, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng.

– Mang lại những khoảng không gian đầy bất ngờ mang đậm phong cách và giá trị thẩm mỹ.

– Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.

Chúng tôi là công ty chuyên về thiết kế xây dựng nhà đẹp bình dương, các công trình biệt thự, nhà  nhà phố, nhà ở gia đình …một trong những đơn vị có đội ngủ nòng cốt tại Bình Dương.

chất lượng hơn số lượng

Chất lượng hơn số lượng !

Tại NAGOPA chúng tôi tin tưởng chất lượng hơn số lượng. Ngay cả trong thời điểm nhu cầu xây dựng nhà cửa cao như hiện nay, chúng tôi giới hạn số lượng ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng mỗi năm và  bất kỳ thời điểm nào để đảm bảo ngôi nhà của bạn nhận được sự quan tâm đến chất lượng mà bạn mong đợi.

Nghệ sĩ tại trái tim !

Chúng tôi chỉ làm việc với các thương mại, đối tác và nhà cung cấp hàng đầu và có mối quan hệ lâu dài dẫn đến chất lượng tay nghề nhất quán. Đối với họ, đó không chỉ là một công việc. Đó là niềm đam mê của họ.

xây dựng những ngôi nhà hạnh phúc

Xây dựng những ngôi nhà hạnh phúc

Chúng tôi tin rằng thiết kế tốt không chỉ đẹp mà còn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc như ở nhà. Trước khi đặt bút lên giấy, chúng tôi luôn hỏi những câu hỏi quan trọng về bạn và gia đình của bạn để chúng tôi có thể đưa ra thiết kế phù hợp. Mỗi ngôi nhà của NAGOPA là duy nhất, giống như các khách hàng của chúng tôi.

CÙNG CHUYÊN MỤC