giới thiệu công ty nagopa

GIỚI THIỆU

XÂY DỰNG NAGOPA là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở, người sáng lập là KS Cao Thành Quang, với truyền thống gia đình trong nghề với những năm kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở. Cùng với niềm đam mê về kiến trúc, không gian, công năng sử dụng, nội thất từ đó NAGOPA được ra đời và cũng là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư với nhiều kinh nghiệm, đam mê và sự tâm huyết trong nghề.

Một đội ngũ luôn nỗ lực trong công việc, phấn đầu tìm tòi học hỏi, nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng, không gian sử dụng đi cùng các ý tưởng về kiến trúc độc đáo và góp phần tạo dựng các công trình nhà ở có Kiến Trúc bền vững phù hợp với tính chất và môi trường tại Việt Nam .

Thiết Kế Xây Dựng

Với chúng tôi thì việc phát triển Thương hiệu NAGOPA – là một đơn vị về thiết kế và thi công xây dựng luôn có ý thức, trách nhiệm về việc phát triển các công trình với kiến trúc độc đáo, kiến tạo không gian, công năng hiệu quả, chất lượng vững bền theo thời gian mang đến giải pháp tốt nhất đến mọi khách hàng sử dụng. 

– Chất lượng, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng.

– Mang lại những khoảng không gian đầy bất ngờ mang đậm phong cách và giá trị thẩm mỹ.

– Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.

Chúng tôi là công ty chuyên về thiết kế xây dựng nhà đẹp bình dương, các công trình biệt thự, nhà ở gia đình, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng, cafe…một trong những đơn vị có đội ngủ nòng cốt tại Bình Dương.

Xem về nhân sự tại NAGOPA

NAGOPA – Đồng hành cùng bạn xây tổ ấm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAGOPA

CÙNG CHUYÊN MỤC