NHÀ THẦU XÂY DỰNG BÌNH PHƯỚC

KHI NÀO NÊN TÌM CÔNG TY THẦU XÂY DỰNG

Xin chào các bạn Bình Phước đã ghé thăm NAGOPA. Xây nhà là một trong những việc làm quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của chúng ta ngày nay. Và khi gia đình đã có dự định và kế hoạch cho việc xây nhà. Thì việc tìm nhà thầu xây dựng chắc chắn sẽ luôn được các gia đình nghĩ tới. Và dĩ nhiên trước khi xây dựng chúng ta phải thực hiện việc thiết kế ngôi nhà, một hồ sơ hoàn chỉnh từ 2D đến 3D, ngôi nhà đúng với sở thích và mong muốn cùa gia đình mình nhé.

Và việc thực hiện dịch vụ thiết kế nhà, tất cả đều có tại Công Ty NAGOPA. Nên bạn hoàn toàn yên tâm.

TẠI SAO CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BÌNH PHƯỚC TỪ CTY NAGOPA?

Xây Dựng NAGOPA sẽ đồng hành cùng bạn:

♦ Là một nhà thầu tổng thể thực hiện từ thiết kế đến thi công, giúp bạn tương tác tốt hơn giữa 2 công việc.

♦ Là công ty tập trung chuyên biệt cho phân khúc thiết kế với thi công về Nhà Phố, Biệt Thự.

♦ Chúng tôi sẽ đồng hành với gia đình trong việc tư vấn từ thiết kế đế thi công xây dựng, để hổ trợ cho gia đình mình có được ngôi nhà đáp ứng tốt từ hình thức kiến trúc, công năng sử dụng phù hợp, không gian được tối ưu.

♦ Luôn đặt lợi ích và sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu. Luôn bám sát tốt nhất việc thi công đúng với hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt, không phát sinh các hạng mục ngoài ý muốn.

♦ Đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tư vấn, đồng hành,  tận tâm, chính trực và thân thiện.

Thấu hiểu được những lo lắng, hoang mang, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại như vậy. Mà Công Ty NAGOPA trong Hành Trình Xây Dựng Bình Phước ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà. Nên chúng tôi với sứ mệnh của mình, luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

KẾT NỐI CÙNG MÃNG XÃ HỘI 

VIDEO CÔNG TY NAGOPA

LIÊN HỆ / ZALO / TƯ VẤN / 

Xây Nhà là việc vô cùng quan trọng . Bạn cần thực hiện chúng một cách nghiêm túc và có hiểu biết. Sẽ không ai muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình để đổi lấy một thứ không xứng đáng. Và đừng ngại nếu bạn chuẩn bị xây nhà tại Bình Phước và cần sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi.

  • TSC: 119/28 Hoàng Hoa Thám, Khu 7, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • VPĐD: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • CNBP. Lê Duẩn, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
  • MST: 3702659790.
  • Hotline: 0947 439 388.
  • Email: xaydungnagopa@gmail.com