Xi măng Vicem Hà Tiên | Đi cùng NAGOPA | Vững Chắc cho công trình

Xi măng Vicem Hà Tiên | Đi cùng NAGOPA xây dựng giá trị vững chắc cho công trình

Xi măng Vicem Hà Tiên?

Là thành viên của VICEM được thành lập ngày 21/03/1964. Khi đó Đất nước chưa thống nhất nhà máy còn thuộc quyền quản lý của chế độ cũ  

  • Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG HÀ TIÊN 1
  • Địa chỉ: 360 Bến Chương Dương, phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38 368 363 Fax: (028) 38 361 278
  • Website: http://www.hatien1.com.vn
  • Email: hatien1@hatien1.com.vn
  • Ngày thành lập Công ty: 21/03/1964

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành xi măng Việt Nam, Vicem Hà Tiên không chỉ chú trọng đẩy mạnh, phát triển sản xuất – kinh doanh mà còn luôn hướng tới cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho xã hội.

Những sản phẩm nổi bật của Vicem Hà Tiên có thể kể đến: Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát – chuyên dụng cho các công trình được xây dựng trên địa thế ngập mặn, nhiễm phèn; Xi măng Vicem Hà Tiên xây tô; Xi măng Vicem Hà Tiên nền móng; Xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng; Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40; Xi măng Vicem Hà Tiên PCB50 thượng hạng.

các loại xi măng phổ biến nhất tại việt nam

Là doanh nghiệp giữ vững vị thế dẫn đầu trong sản xuất kinh doanh xi măng tại khu vực phía Nam; bảo toàn và phát triển được nguồn vốn; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước; đảm bảo việc làm, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành… Đặc biệt, Vicem Hà Tiên đã hoàn thành việc thực hiện kiểm soát nồng độ bụi, khí thải.

Các anh/chị có thể tìm hiểu thêm những thông tin về Công ty Xi măng Vicem Hà Tiên từ Website chính thức: https://vicem.vn/

Xi măng Vicem Hà Tiên: Đi cùng NAGOPA qua các công trình

“Chúng tôi tâm niệm rằng để xây lên một ngôi nhà mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà đẹp, một đội ngũ thi công xây dựng tài ba và lão luyện, thì việc sử dụng các nguyên vật liệu tốt, những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu là việc mà chúng tôi rất chú trọng.Việc này cũng nhằm giúp đỡ chúng tôi trong việc dễ dàng hiện thực hóa những công trình, những ngôi nhà với chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất, đúng với những gì mà chúng tôi và khách hàng luôn mong đợi”

Hoàn thiện nhà chị loan

Hình ảnh hoàn thiện Nhà Chị Loan tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xem chi tiết 

Hình ảnh hoàn thiện Nhà Anh Linh tại Tân Thành Đồng Xoài, Bình Phước. Xem chi tiết 

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 2 tầng 7

Hình ảnh thiết kế nhà A Đức tại Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xem chi tiết 

Nhà cấp 4 mái thái nhà mr duy tại bến cát 06

Hình ảnh hoàn thiện thiết kế nhà Mr. Duy tại Bến Cát, Bình Dương. Xem chi tiết 

Bạn đang theo dõi bài viết: Xi măng Vicem Hà Tiên | Đi cùng NAGOPA được thực hiện bởi NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION tại Website: www.nagopa.com. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể tham khảo.

Những đối tác uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành được NAGOPA chọn lọc đồng hành trên những công trình:

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon