Xây dựng Nagopa sử dụng thương hiệu sơn Kansai Paint - Bình Dương

Kansai Paint là một thương hiệu, một tập đoàn toàn cầu. Ra đời năm 1918, tập đoàn sơn Kansai là một trong nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất và thành công tại Nhật Bản. Tính đến nay đã có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển. Tuy nhiên tính đến thời điểm 2019, họ gia nhập vào thị trường Việt Nam mới được 9 năm.

chủ tịch tập đoàn kansai paintQua gần một thế kỷ hoạt động và phát triển, sơn Kansai đang đứng trong top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu, phục vụ trang trí và bảo vệ rất nhiều công trình lớn trên toàn thế giới.

Là một thương hiệu sơn cao cấp hiện nay, thì Kansai luôn được nhiều công ty, nhà thầu, người sử dụng lựa chọn để mang lại những nét đẹp cho công trình. Với sự chất lượng cùng các tính năng vượt trội, một môi trường thân thiện, bảo vệ sức khỏe đến con người. Đây cũng là những điểm luôn được công ty Nagopa hướng tới để tạo giá trị đến nhiều ngôi nhà tại Việt Nam.

Các công trình xây dựng nhà ở đang được Công ty thiết kế xây dựng Nagopa sử dụng sơn thương hiệu Kansai Paint tại Bình Dương.  sử dụng sơn kansai paint cho công trình nhà o tại thủ dầu một Nhà phố tại Phường Hiệp An, Tp. Thủ Dầu Mộtsử dụng sơn kansai paint cho công trình nhà o tại thủ dầu một 01Nhà biệt thự gia đình anh Giang tại Phường Tương Bình Hiệp, Tp. Thủ Dầu Mộtxây dựng nagopa sử dụng bột trét kansai xây dựng nhà ở xây dựng nagopa sử dụng bột trét kansai xây dựng nhà ở 01

Bằng những tâm huyết, Chúng tôi luôn đóng góp cho Khách hàng và Xã hội bằng những sự học hỏi, nắm những thương hiệu chất lượng hàng đầu cùng công nghệ vượt trội để mang lại những giá trị bền vững thông qua một lực lượng lao động có chuyên môn tiên tiến, bằng chữ TÂM luôn là kim chỉ nam để hướng đến nguyện vọng của khách hàng.

Không ngừng tìm tòi các xu hướng mới của cuộc sống thông qua màu sắc với phương châm: Chân thành, Cởi mở, Tích cực để tạo ra các giá trị lâu dài. ( Đây cũng là những sứ mệnh mà thương hiệu Kansai Paint ) Và chúng tôi cần học hỏi những điều đó.

Thực hiện: Thiết Kế Xây Dựng NAGOPA

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon