Vĩnh Tường | Đi cùng NAGOPA trần đẹp nhà sang

Vĩnh Tường | Đi cùng NAGOPA trần đẹp nhà sang

Tìm hiểu về Vĩnh Tường

Là nhà tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về trần và vách ngăn với 20 năm kinh nghiệm. 

logo trần thạch cao vĩnh tường

1. Sản phẩm chất lượng quốc tế

Sản phẩm Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh) và Vĩnh Tường là nhà sản xuất duy nhất có phòng thí nghiệm kiểm chứng sản phẩm đạt chuẩn ASTM. Nguyên liệu được cung cấp bởi các đối tác hàng đầu thế giới như Blue Scope Steel, Saint-Gobain,…

2. Dãy sản phẩm và giải pháp đa dạng

Vĩnh tường cung cấp giải pháp toàn diện và sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho khung trần chìm, khung trần nổi và khung vách ngăn. Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại tấm thạch cao, tấm trang trí, tấm chức năng: chống ẩm, chống cháy, tiêu âm, cách âm…., tấm Fiber Cement, tấm Cancium Silicate…

3. Khả năng cung ứng lớn

Dễ dàng tìm mua sản phẩm Vĩnh Tường với hệ thống trên 300 trung tâm phân phối và cửa hàng tại Việtnam, Singapore, Campuchia. Với hệ thống 4 nhà máy có tổng công suất trên 30 triệu m2/năm tại Việtnam, Campuchia, Singapore, chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp hàng hóa đúng tiến độ với chất lượng ổn định.

4. Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chu đáo

Đội ngũ nhân viên dự án, kỹ thuật và bán hàng sẵn sàng tư vấn/hỗ trợ cho khách hàng các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm của Vĩnh Tường sản xuất được bảo hành tới 10 năm.

5. Năng lực và Kinh nghiệm đã được chứng minh

Hầu hết các công trình hàng đầu tại Việt nam & khu vực như Kumho Asiana, Keang Nam, Tòa tháp 101 cao nhất Đài Loan, Khách sạn 3000 phòng Venetian (Macao)… đều đã và đang sử dụng sản phẩm & giải pháp của Vĩnh Tường.

Tìm hiểu thêm về các tin tức, sản phẩm từ thương hiệu sơn Vĩnh Tường tại: https://vinhtuong.com/

Vĩnh Tường: Đi cùng NAGOPA qua các công trình

“Chúng tôi tâm niệm rằng để xây lên một ngôi nhà mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà đẹp, một đội ngũ thi công xây dựng tài ba và lão luyện, thì việc sử dụng các nguyên vật liệu tốt, những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu là việc mà chúng tôi rất chú trọng.Việc này cũng nhằm giúp đỡ chúng tôi trong việc dễ dàng hiện thực hóa những công trình, những ngôi nhà với chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất, đúng với những gì mà chúng tôi và khách hàng luôn mong đợi”

Hoàn thiện nhà chị Thư 02

Hình ảnh hoàn thiện công trình Nhà Chị Thư tại Thới Hòa Bến Cát, Bình Dương. Xem chi tiết 

Hoàn Thiện Nhà Gia Đình Chị H A Vương 01

Hình ảnh hoàn thiện Nhà Chị H, A Vương tại Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xem chi tiết 

nhà anh sang thủ dầu một 01

Hình ảnh hoàn thiện công trình Nhà Anh Sang tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xem chi tiết 

Hoàn thiện nhà chị loan

Hình ảnh hoàn thiện Nhà Chị Loan tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xem chi tiết 

Bạn đang theo dõi bài viết: Vĩnh Tường: Đi cùng NAGOPA trần đẹp nhà sang được thực hiện bởi NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION tại Website: www.nagopa.com. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể tham khảo.

Những đối tác uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành được NAGOPA chọn lọc đồng hành trên những công trình:

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon