VICOSTONE | Đá thạch anh cao cấp | Đồng Hành Cùng NAGOPA

VICOSTONE | Đá thạch anh cao cấp

vicostone thương hiệu đá thạch anh cao cấp

VICOSTONE

  • Công ty Cổ phần Vicostone ( đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa)
  • (Mã chứng khoán: VCS)
  • Trụ sở chính: Khu CNC Láng Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội
  • Office: +84 242 347 7286 Fax: +84 24 33 686 652
  • Website: www.vicostone.com

Giới thiệu về Vicostone

Vicostone® là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đá thạch anh tại khu vực châu Á, được thành lập tháng 12 năm 2002 tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Với hệ thống các đại lý phân phối trên toàn cầu, sản phẩm của VICOSTONE đã hiện diện tại khắp các châu lục.

Công ty Cổ phần Vicostone thuộc Tập đoàn Phenikaa nằm trong Top 3 nhà sản xuất đá thạch anh cao cấp trên thế giới, hiện đang phân phối sản phẩm trên 50 quốc gia trên khắp các châu lục, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu…
Sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE® được các chuyên gia và khách hàng trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn và tin dùng. Bên cạnh những đặc tính vượt trội về độ bền, chắc, chống thấm, chống xước, đá VICOSTONE® đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được các tổ chức uy tín thế giới cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm NSF, Greenguard Gold, dấu CE về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

đại hội cổ đông vicostone
Với những mẫu mã, màu sắc phong phú và đa dạng được thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên và mong muốn của khách hàng, đá thạch anh VICOSTONE® truyền năng lượng sống tích cực và cảm hứng sáng tạo cho không gian sống, là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng bề mặt như đá bàn bếp, nhà tắm, decor nội thất để tạo điểm nhấn… phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.
VICOSTONE bảo hành 15 năm cho sản phẩm chính hãng.

Vicostone® là nhà sản xuất đá thạch anh toàn cầu.

Vicostone® xây dựng tầm nhìn trở thành top 3 thương hiệu đá thạch anh bằng việc không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ mới, vật liệu mới để tạo ra những sản phẩm đá thạch anh giàu tính nghệ thuật, độc đáo và truyền cảm hứng cho mọi đối tượng.

tham quan phòng thí nghiệm

Đá thạch anh Vicostone® chứa khỏang 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc, có độ cứng, khả năng chống thấm, chống xước cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.

Công nghệ đẳng cấp thế giới

Với năm dây chuyền sản xuất đá nhân tạo theo công nghệ được chuyển giao từ hãng Breton S.p.A (Ý) sử dụng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ mới nhất hiện nay, VICOSTONE cung cấp ra thị trường hàng triệu m2 mỗi năm và là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh hàng đầu trên thế giới hiện nay.

VICOSTONE không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, độc đáo và sang trọng, đáp ứng những yêu cầu thiết kế đa dạng và gần gũi với thiên nhiên, trên mức kỳ vọng của khách hàng.

công trình ứng dụng đá thạch anh vicostone

công trình ứng dụng đá thạch anh vicostone 1

VICOSTONE luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường thông qua việc phát triển dòng sản phẩm sinh thái, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người lao động.
Chúng tôi cung cấp đủ nguồn lực nhằm duy trì hiệu quả hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các chứng chỉ quốc tế như: NSF, Green Guard, Microbial Resistant để khẳng định sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Một vài hình ảnh không gian ứng dụng đá thạch anh cao cấp Vicostone:

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon