Tìm hiểu công tác thi công: Lắp đặt cốt thép dầm sàn của NAGOPA

Tìm hiểu công tác thi công: Lắp đặt cốt thép dầm sàn của NAGOPA

“Tại NAGOPA chúng tôi tâm niệm rằng để xây lên một ngôi nhà mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà đẹp, một đội ngũ thi công xây dựng đầy kinh nghiệm và sắc sảo, thì việc áp dụng các tiêu chuẩn thi công chất lượng, sử dụng các nguyên vật liệu tốt, cùng những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu là việc mà chúng tôi rất chú trọng. Việc này cũng nhằm giúp đỡ chúng tôi trong việc dễ dàng hiện thực hóa những công trình, những ngôi nhà với chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất, đúng với những giá trị mà chúng tôi và khách hàng luôn mong đợi”

Chính vì vậy mà hôm nay NAGOPA sẽ giới thiệu đến các Anh/chị về công tác thi công lắp đặt cốt thép dầm sàn được NAGOPA được áp dụng tại các công trình xây dựng đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất và được quý khách hàng yên tâm và tin tưởng.

lắp đặt cốt thép dầm sàn tại nagopa thi công 1

Lắp đặt ván khuôn dàm sàn. Vật liệu sử dụng ván khuôn, cây chống, giàn giáo, ván phim( Cây chống, giàn giáo không quá cũ, rĩ sét, ván phim không quá mục nát, cong vênh)

lắp đặt cốt thép dầm sàn tại nagopa thi công 2

Cốt thép trước khi gia công và trước khi đổ bê tông cần đảm bảo Bề mặt sạch, không dính bùn đất, dầu mỡ, không có vẩy sắt và các lớp gỉ.

lắp đặt cốt thép dầm sàn tại nagopa thi công

Hình ảnh thi công công tác cốt thép dầm sàn tại công trình NAGOPA thi công

  • Cốt thép dùng trong thiết kế bê tông cốt thép phải đảm bảo các yêu cầu của thiết kế, đồng thời phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế TCVN 5574 : 1991 “Kết cấu bê tông cốt thép” và TCVN 1651 : 1985 “Thép cốt bê tông”.
  • Các con kê được đặt tại các vị trí thích hợp tuỳ theo mật độ cốt thép nhưng không lớn hơn 1m một điểm kê. Con kê có chiều dày bằng lớp bê tông bảo vệ cốt thép và được làm bằng các loại vật liệu không ăn mòn cốt thép, không phá huỷ bê tông.
  • Việc bố trí thép luôn đảm bảo sự đồng đều về kích thước tiết diện, đúng đường kính yêu cầu của hồ sơ thiết kế
  • Bề mặt sạch, không bị giảm tiết diện cục bộ

Bạn đang theo dõi bài viết: Tìm hiểu công tác thi công: Lắp đặt cốt thép dầm sàn của NAGOPA tại Website: www.nagopa.com. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể tham khảo.

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon