Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m [ Thủ Dầu Một]® - www.nagopa.com

1. Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m [ Thủ Dầu Một]®

Xin chào các bạn! Bình Dương

Hôm nay Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA, rất vui khi được tiếp tục giới thiệu đến tất cả các bạn về một mẫu nhà phố 3 tầng với mặt tiền 5m trong chuổi chương trình mẫu nhà đẹp. Đây cũng là một trong những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại thông dụng nhất ngày nay với 5m ngang mặt tiền. Một mẫu nhà được KIẾN TRÚC XÂY DỰNG[ BÌNH DƯƠNG] thực hiện thiết kế phương án cho gia đình anh Nguyễn Minh Tuấn tại Thủ Dầu Một.

2. Hình ảnh phối cảnh 3D của căn nhà ?

Sau quá trình thực hiện Tư vấn và khảo sát thực tế khu đất, chúng tôi tiền hành thực hiện lên phương án bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho ngôi nhà anh Tuấn. Trong quá trình làm việc và nắm bắt nhu cầu từ gia đình và góp ý và lên tưởng của đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tại NAGOPA. Bên dưới sẽ là một vài hình ảnh phối cảnh 3D của ngôi nhà ba tầng có phong cách hiện đại này.

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m góc nhìn 2Nhìn từ bên ngoài chúng ta sẽ thấy các tiết tiết của hệ lam bông gió, những điểm này sẽ làm cho ngôi nhà toát lên vẻ đẹp vừa hiện đại, và vừa truyền thống.Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m nagopaĐây là mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được thiết kế với diện tích 5x16m. Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m thủ dầu một Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m Thủ Dầu Một 01

3. Bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng này như thế nào?

Đối với một ngôi nhà ngoài những vẻ đẹp từ bên ngoài, thì phần nội dung bên trong cũng hết sức là quan trọng. Tại Kiến Trúc Xây Dựng Nagopa, những công trình không chỉ cần yếu tố đẹp mà, sự song hành với nó là những giải pháp và sự thích dụng từ gia đình. Nắm bắt được những câu chuyện trên thì, đội ngũ công ty đã lên phương án cho mặt bằng công năng ngôi nhà 3 tầng như sau:

4. Đơn giá thực tế căn nhà phố 3 tầng đẹp này?

Đơn giá của một ngôi nhà có thể nói là phần mà trong tất cả các bạn, khi tham khảo đều thắc mắc, không biết với mẫu mã, hình dáng căn nhà như vậy thì đơn giá ra sao?

Thật sự về đơn giá của mỗi căn nhà, ở những chủ đề trước công ty có chia sẽ rất nhiều. Vì mỗi căn nhà, vật liệu sử dụng, vị trí xây dựng, đơn giá nhân công, các yếu tố ảnh hưởng khác tại mỗi nơi xây dựng là hoàn toàn khác nhau, nó sẽ ảnh hưởng đến giá thành của mỗi căn sẽ khác. 

Nếu bạn đang trong quá trình đi tìm đơn vị thực hiện thiết kế & xây dựng, có thể là một mẫu nhà 3 tầng hiện đại như trên hoặc một nhà tương tự. Hoặc 1 ngôi nhà với một phong cách nào đó bạn từng tham khảo. Bạn hãy gọi cho chúng tôi với

Số điện thoại: 034 245 1993 – 0947 439 388 để được tư vấn, gặp gỡ lên ý tướng giúp bạn.

5. Thông tin Công Ty NAGOPA?

Bạn có thể xem nhiều hơn về hoạt động, thiết kế, xây dựng, tin tức trên Website thương hiệu công ty: https://nagopa.com/

công ty thiết kế nhà đẹp tại Bình Dương 04

6. Xem những mẫu thiết kế nhà đẹp từ công ty nagopa?

Bạn truy cập vào đây để xem nhéhttps://nagopa.com/thiet-ke

Xem thêm: Thiết kế biệt thự chị Loan Tương Bình Hiệp​

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0836 198 886

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon