Thiết kế nhà đẹp tại Thuận An | Bình Dương | NAGOPA.COM

NAGOPA chào các bạn ! Hôm nay Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA, rất vui khi lại được tiếp tục giới thiệu đến tất cả các bạn và các Anh/chị về một địa điểm, một khu vực tại Bình Dương mà Công Ty đang tập trung phát triển và đồng hành cùng các gia đình. Đó chính là Thuận An.

Một trong những địa phương mà công ty sẽ đồng hành trong việc thực hiện thiết kế nhà đẹp Thuận An và thi công xây dựng trọn gói tại Thuận An

Nổi trăn trở về việc thiết kế nhà đẹp tại Thuận An?

Bạn đang dự định xây nhà? Gia đình mình đang cần tìm một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở Thuận An, hoặc đơn giản muốn tham khảo một để lên ý tưởng cho ngôi nhà tương lai cho gia đình mình. Chúng tôi hy vọng sẽ là một trong những đơn vị có thể đồng hành cùng các bạn.

nhận thiêt kế nhà đẹp tại thuận an

Như các bạn cũng biết Thuận An là Thành Phố thuộc Tỉnh Bình Dương, Thành phố Thuận An nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương, giữa thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh lỵ của tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay Thuận An là khu vực đang có mật độ xây dựng phát triển mạnh trong những giai đoạn gần đây, cả về hạ tầng, giao thông, kinh tế…Chính vì vậy mà nhu cầu xây dựng nhà ở của các gia đình đang diễn ra rất lớn tại đây.

Tuy nhiên qua nghiên cứu và tìm hiều thị trường từ đội ngũ của NAGOPA, thì Thuận An hiện nay( năm 2020) vẫn là một trong những địa diểm mà phần lớn các gia đình đang có nhu cầu xây nhà, vẫn đang còn gặp khá nhiều trở ngại và khó khăn trong việc lựa chọn công ty thực hiện thiết kế nhà uy tín và đồng hành với gia đình trong việc thi công xây dựng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất mà hầu hết các gia đình đều mong muốn.

Chính vì vậy sự mong muốn tìm một Công ty thiết kế nhà đẹp ở Thuận An có uy tíncó kinh nghiệm, có chuyên môn, và thẩm mỹ tốt trong việc triễn khai tư vấn thiết kế cũng được nhiều gia đình quan tâm hơn.

NAGOPA là Công ty chuyên nhận thiết kế nhà đẹp

Là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở, người sáng lập là Anh Cao Thành Quang, cùng đội ngũ các cộng sự của mình Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, cùng truyền thống gia đình trong nghề với những năm kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở và cũng là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư với nhiều kinh nghiệm và sự tâm huyết trong nghề.

thiết kế nhà đẹp thuận an

Chúng tôi là Doanh Nghiệp chuyên thực hiện tư vấn thiết kế nhà đẹp ở Thuận An. Với các loại hình tập trung như: Nhà Cấp 4Nhà Phố và Biệt Thự. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp khách hàng(đặt biệt hơn là các gia đình đang sinh sống và làm việc tại đây, có nhu cầu thiết kế nhà tại Thuận An) an tâm hơn về lựa chọn và đưa ra những quyết định tốt nhất trong việc thực hiện hiện thực ngôi nhà của gia đình, bằng những sản phẩm và dịch vụ tâm huyết và chuyên nghiệp từ Doanh nghiệp chúng tôi đồng hành cùng mọi khách hàng.

Một đội ngũ luôn nỗ lực trong công việc, phấn đầu tìm tòi học hỏi, nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng, không gian sử dụng đi cùng các ý tưởng về kiến trúc độc đáo và góp phần tạo dựng các công trình nhà ở mang lại nhiều giá trị thăng hoa cho người sử dụng.


 • CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA
 • Hotline:  0947 439 388 ( Cao Thành Quang )
 • Văn phòng tại:  Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Email: xaydungnagopa@gmail.com
 • Website: www.nagopa.com

Nhiều câu hỏi vần còn nhiều gia đình phải bâng khuân và lo ngại?

 • Có nên tìm công ty thiết kế nhà cho gia đình hay không?
 • Chọn phương án và phong cách mẫu nhà đẹp nào là phù hợp?
 • Đâu sẽ là một ngôi nhà được gia đình yêu thích và mong muốn xây dựng?
 • Liên hệ công ty thiết kế nào ở Thuận An, ở Bình Dương thiết kế nhà đẹp đây?
 • Công ty đó thiết kế nhà có đẹp không?
 • Công ty có kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện thiết kế không?
 • Công ty có hổ trợ luôn tư vấn xin phép xây dựng hay không?
 • Công ty thiết kế có đảm nhận xây nhà trọn gói ở bến cát luôn không ?

Sẽ có khá nhiều vô vàng những sự bâng khuâng và lo lắng của nhiều gia đình hiện nay khi sắp phải chuẩn bị xây nhà.

Hy vọng trong bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ thiết kế nhà hơn nhé.

Tại sao Thành Phố Thuận An lại là địa điểm mà công ty cần phục vụ?

Thuận An là một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Thành phố Thuận An có diện tích 83,71 km2, dân số năm 2019 là 508.433 người, mật độ dân số đạt 6.074 người/km2. Với sự phát triển không ngừng khi trở thành một Thành Phố trẻ trong đầu năm 2020.

Có thể nói nhu cầu sở hữu một không gian sống đầy đủ, tiện nghi, nơi mang lại những giá trị thăng hoa cho cuộc sống, có lẽ dù bất cứ nới đâu, tất cả mọi người đều muốn sở hửu. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế nhà đẹp, phục vu cho các gia đình ngày một được tăng cao.

So với trước đây thì hiện nay các gia đình đã dần quen và ý thức hơn về tầm quan trọng của bộ hồ sơ thiết kế nhà, và việc đầu tư cho công tác thực hiện thiết kế khi xây nhà. Đó cũng chính là những cơ sở để hình thành lên một ngôi nhà đẹp, đúng thiết kế và mong muốn của gia đình với công năng tối ưu nhất.

 • Xây dựng một ngôi nhà, đó là một tài sản khá lớn, và sẽ không ai muốn lãng phí đi những thời gian và tiền bạc để đổi lại một nhà không xứng đáng, được thực hiện tư phát và không có sự tính toán.
 • Việc có bản thiết kế đầy đủ và hoàn hảo được tư vấn thực hiện từ công ty thiết kế uy tín, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho gia đình có được một ngôi nhà ưng ý hơn.
 • Tất cả nhu cầu và công năng sử dụng trong ngôi nhà cũng được khai thác tính toán tối ưu nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và giá trị ngôi nhà cũng được lưu giữ theo thời gian.
 • Khi thực hiện thiết kế bạn sẽ được thỏa sức  trao đổi, làm việc với đội ngũ tư vấn thực hiện(Kiến trúc sư, Kỹ Sư) và nói ra mong muốn của mình, của gia đình cũng như khả năng tài chính. Căn cứ vào đó ngôi nhà của gia đình khi thiết kế xong sẽ tối ưu hơn, những nguyện vọng trăn trở của gia đình so với trước đây cũng được giải quyết và thỏa mãn hơn.
 • Được sự tư vấn về mức tài chính đầu tư với một ngôi nhà phù hợp và tối ưu nhất tại Bến Cát.
 • Đảm bảo gia đình được sống, sinh hoạt và làm việc trong một không gian tuyệt vời hơn, thăng hoa hơn và hạnh phúc hơn.
 • Đây cũng là giải pháp tiền đề cho việc thực hiện thi công xây dựng được diễn ra trơn tru và đạt hiệu quả cao hơn, tránh được những phát sinh và thất thoát ngoài ý muốn.

Những thiết kế Công ty thực hiện mời các gia đình ở Thuận An cùng tham khảo?

1. Một vài mẫu thiết kế nhà phố điển hình

Dưới dây sẽ là một số công trình thiết kế nhà phố 2 tầngnhà phố 3 tầng đẹp, nhà phố mái thái, được thực hiện bởi đội ngũ của NAGOPA mời các bạn cùng tham khảo nha. Những mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế đầy nét hiện đại và tiện nghi, thân thiện, rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

Còn rất nhiều mẫu nhà phố đẹp khác các bạn, các Anh/chị có thể tham khảo thêm nhé. Click vào để trải nghiệm nhé:

2. Một vài mẫu thiết kế biệt thự điển hình

Dưới dây sẽ là một số công trình thiết kế biệt thự, có biệt thự 1 tầngbiệt thự 2 tầng đẹp, biệt thự mái thái, biệt thự hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ của NAGOPA mời các bạn cùng tham khảo nha. Những mẫu biệt thự đẹp và tiện nghi, thân thiện, rất phù hợp với lối sống của nhiều gia đình hiện nay.

Các dự án thiết kế nhà phố, biệt thự đã thực hiện?

a. Hồ sơ thiết kế nhà chị Thy

Hồ sơ thiết kế nhà chị Thy tại Thuận An Bình Dương

b. Hồ sơ thiết kế nhà chị Loan

hồ sơ thiết kế nhà chị loan

c. Hồ sơ thiết kế nhà Anh Đức

hồ sơ thiết kế nhà anh đức

d.Hồ sơ thiết kế nhà Anh Sang

hồ sơ thiết ế nhà anh sange. Hồ sơ thiết kế nhà Chị Thúy

hồ sơ thiết kế nhà chị thúy

f. Hồ sơ thiết kế nhà chú Luânhồ sơ thiết kế nhà chú luận

g. Hồ sơ thiết kế nhà chị Hàn

HS THIẾT KẾ NHÀ GD CHỊ HÀN THỦ DẦU MỘT

5 Lời khuyên các gia đình cần lưu ý khi thiết kế nhà

 • Nên hiểu rõ được nhu cầu cần thiết của gia đình mong muốn ở ngôi nhà, trước khi làm việc cùng công ty thiết kế.(Tại NAGOPA các vấn để này cũng được các KTS khai thác rất kỹ, tuy nhiên các bạn cũng nên chuẩn bị cho tốt)
 • Nên có trong đầu một vài ý tưởng, một vài mẫu nhà đẹp mà gia đình yêu thích, để tiện tham vấn cũng như đề xuất về sở thích và mong muốn riêng của gia đình với công ty thiết kế. 
 • Bạn phác thảo được những ý tưởng mà bạn hình dung được ra giấy càng chi tiết càng tốt.
 • Những gì các thành viên trong gia đình thích, nhũng gì không thích các bạn cũng nên bày tỏ chia sẽ, để có được sự tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.
 • Về giá cả, chi phí thiết kế ra sao, chi tiết việc hoàn thiện hồ sơ thiết kế sẽ có những gì? Các bạn cũng cứ chủ động hỏi thăm và trao đổi kỹ với công ty.

Chắc chắn qua một vài lời khuyên ở trên, các bạn sẽ khá thuận lợi cũng như tiết kiệm được thời gian và sở hữu được bản vẽ thiết kế nhà hài lòng nhất. Chúc các bạn, các gia đình tại Thuận An sẽ sớm có được một ngôi nhà mới với đầy sự thăng hoa và hạnh phúc.

Những địa điểm tại Thuận An công ty có thể thực hiện thiết kế?

 • Thiết kế tại Lái Thiêu
 • Thiết kế tại Thuận Giao
 • Thiết kế tại Vĩnh Phú
 • Thiết kế tại Hưng Định
 • Thiết kế tại Bình Nhâm
 • Thiết kế tại Bình Chuẩn
 • Thiết kế tại Bình Hòa
 • Thiết kế tại An Thạnh
 • Thiết kế tại An Phú
 • Thiết kế tại An Sơn

Chí phí thiết kế là bao nhiêu ? bạn hãy gọi chúng tôi nhé ?

chi tiết báo giá thiết kế nhà đẹp tại Thuận An theo từng công trình

Hiện tại NAGOPA đang có rất nhiều gói thiết kế nhà theo từng công trình riêng biệt với các mức giá khác nhau phù hợp với mọi gia đình tại Thuận An nói riêng và cả Bình Dương nói chung.

Bạn đang theo dõi bài viết: Thiết kế nhà đẹp tại Thuận An, tại Website: www.nagopa.com. Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà, Mong rằng công ty có thể sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư phục vụ thiết kế nhà ở Thuận An?

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon