Thiết kế nhà đẹp Đồng Nai | Kiến tạo không gian sống như ý !

Bạn đang xây dựng nhà và mong muốn có một công ty thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai? Bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng hay một công ty thiết kế uy tín? Đừng lo, bài viết này Nagopa sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

thiết kế nhà đẹp tại đồng nai

Nhu cầu thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai hiện nay

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ trên cơ sở hợp nhất 2 tỉnh cũ là Biên Hòa và Long Khánh, Việt Nam. Tỉnh Đồng Nai có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố và 9 huyện như: Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Định Quán, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc. Tỉnh được xem là một cửa ngõ đi vào vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước.

thiết kế nhà đẹp tại đồng nai 1

Do đó mà nhu cầu thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai cũng được mọi người quan tâm rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có thể tự thiết kế được một ngôi nhà mong muốn, vì thế nên việc tìm cho mình một công ty thiết kế sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai

Tiết kiệm thời gian

Người ta thường nói “thời gian là vàng là bạc”, thay vì dành quá nhiều thời gian để tự thiết kế thì bạn có thể đưa ý tưởng của mình cho công ty dịch vụ để họ có thể đưa cho bạn nhiều bản thảo để bạn có thể tham khảo.

Bên cạnh đó, hầu hết các công ty xây dựng và thiết kế đều mong muốn hoàn thành công trình của mình một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm  hơn về việc sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai mà không mất quá nhiều thời gian.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng các ngôi nhà thì kiến trúc sư sẽ dễ dàng ước lượng được từng loại chi phí rõ ràng cho từng loại hạng mục. Cùng với đó, các khoảng này sẽ được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng để bạn dễ dàng theo dõi. Chính vì thế mà mà có thể hạn chế rất nhiều chi phí phát sinh.

Thiết kế theo phong cách bản thân

Nhu cầu của con người cũng không ngừng thay đổi và việc lên bản vẽ cho một ngôi nhà theo phong cách của bản thân không phải là một điều dễ dàng gì. Do đó, các kiến trúc sư sẽ là người luôn cập nhật thông tin xu hướng cũng như kết hợp theo phong cách của chủ đầu tư để có thể thiết kế cho khách hàng có được căn nhà ưng ý nhất.

Được hưởng chế độ tư vấn chuyên nghiệp

Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai từ Nagopa, bạn hoàn toàn được hưởng những dịch vụ tư vấn miễn phí, với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, được tiếp cận hàng trăm sản phẩm nhà đẹp. Được hiểu hơn về tầm quan trọng trong việc đầu tư để kiến tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo.

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai?

Trên thị trường ngày nay có vô vàn các công ty thiết kế, xây dựng được mở ra. Nhưng khó để bạn có thể tìm ra được một đơn vị uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Các yếu tố dưới đây có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra một công ty phù hợp với công trình của mình:

  • Các mẫu xây dựng đã được thực hiện: năng lực của công ty sẽ dễ dàng nhận biết qua các sản phẩm mà họ tạo ra. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các mẫu thiết kế của đơn vị tại các Website, Fanpage Facebook hoặc đơn giản nhất là xem ngoài thực tế.
  • Kinh nghiệm của kiến trúc sư: không gian ngôi nhà có đẹp hay không là do tay nghề và kỹ năng làm việc của kiến trúc sư. Để hiểu rõ hơn điều đó thì bạn nên gặp và trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư để quan sát thái độ, tác phong cũng như chuyên môn làm việc của họ như thế nào.
  • Uy tín của công ty: một điều cũng quan trọng hơn hết là uy tín của công ty. Trước khi đặt bút ký hợp đồng tại đó thì bạn nên tìm hiểu kỹ về độ uy tín thông qua đánh giá của khách hàng, xưởng sản xuất, bề dày lịch sử của công ty. Bên cạnh đó, bạn nên trực tiếp ký hợp đồng tại công ty để dễ dàng trao đổi về chất lượng, tiến độ thi công và giá thành.
  • Giá thành phải chăng: đừng nên chọn các dịch vụ thiết kế quá rẻ tiền, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế cũng như công trình thi công của bạn. Vì thế nên tìm hiểu và tham khảo thật kỹ lưỡng giá cả ở nhiều nơi để đảm bảo ngôi nhà của bạn được hoàn thiện mà không phải tốn thêm chi phí tu sửa nào cả.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai của Nagopa?

Lịch sử hình thành

NAGOPA là công ty chuyên về thiết kế, thi công xây dựng biệt thự, nhà phố được thành lập bởi Kỹ sư Cao Thành Quang – người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với bề dày tư vấn, định hướng các tiêu chuẩn chất lượng trong thiết kế và xây dựng cho nhiều gia đình khi xây nhà. Từ giải pháp kiến trúc đến sự sắp xếp không gian và tạo nên một công trình thích ứng với bối cảnh cũng như phong cách sống của những người sử dụng.

Tinh thần, trách nhiệm

Công ty xây dựng và thiết kế Nagopa có một đội ngũ luôn hết mình với công việc, phấn đấu học hỏi mỗi ngày để thỏa mãn các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư hiện nay nhằm tạo ra các sản phẩm hoàn hảo và độc đáo nhất.

Với trách nhiệm được đưa lên hàng đầu thì công ty chúng tôi tin rằng NAGOPA sẽ là một đơn vị thiết kế, xây dựng mà mọi người có thể tin tưởng về kiến trúc độc đáo, công năng hiệu quả và chất lượng theo thời gian.

Châm ngôn

  • Chất lượng, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng.
  • Mang lại những khoảng không gian đầy bất ngờ mang đậm phong cách và giá trị thẩm mỹ.
  • Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại sự đầu tư hợp lý cho khách hàng sở hữu những không gian hoàn hảo.

Đây là những điều mà công ty luôn hướng đến để tạo ra cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất.

Những hồ sơ thiết kế mà công ty từng thực hiện

Dưới đây sẽ là một số mẫu mà bạn có thể tham khảo trong quá trình thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai của bản thân.

Nhà phố

Với các thiết kế đa dạng trong phong cách của khách hàng, Nagopa gợi ý cho bạn các mẫu nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng,…để gia đình bạn dễ dàng tham khảo.

nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám 8

nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám 14

đặc điểm chung các mẫu nhà phố 5 tầng

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Nhà biệt thự

Với các thiết kế đa dạng trong phong cách của khách hàng, Nagopa gợi ý cho bạn các mẫu nhà biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự mái nhật, biệt thự mái thái,…cùng với các kiểu sân vườn mà bạn dễ dàng tham khảo.

nhà biệt thự mái thái đẹp một thiết kế từ nagopa

nhà biệt thự mái thái đẹp một thiết kế từ nagopa 1

nhà biệt thự mái thái đẹp một thiết kế từ nagopa 2

biệt thự 2 tầng không gian mở

biệt thự 2 tầng không gian mở 2

Xem thêm: 300+ Mẫu Biệt Thự Đẹp | Thiết kế đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Nhà cấp 4

Hiện nay, nhu cầu xây nhà cấp 4 ngày càng đa dạng, nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, tối ưu không gian được ra đời. Vì thế, các kiến trúc sư của Nagopa với nhiều năm kinh nghiệm cũng đã thiết kế ra nhiều mẫu nhà cấp 4 độc đáo. Các bạn có thể tham khảo mẫu nhà dưới đây:

nhà cấp 4 mái nhật đẹp một thiết kế từ nagopa

nhà cấp 4 mái nhật đẹp một thiết kế từ nagopa 1

nhà cấp 4 mái nhật đẹp một thiết kế từ nagopa 2

nhà vườn cấp 4 có mái thái 5

nhà vườn cấp 4 có mái thái

Xem thêm: +36 Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ: Từ KTS của NAGOPA

Bảng giá thiết kế nhà tại Biên Hòa, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Long Khánh…

Dưới đây là bảng giá thiết kế nhà mới nhất. Bảng giá thiết kế áp dụng cho thiết kế nhà tại Đồng Nai.

bảng giá thiết kế nhà đẹp mới nhất

Mong rằng qua bài viết này có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai cho bản thân của mình. Nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề khó khăn gì trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Văn phòng: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0836 198 886

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết sau:

Top 35+ Những mẫu sân vườn biệt thự đẹp vạn người mê

Nhà phố hiện đại 2 tầng diện tích 60m2

Biệt Thự 2 Tầng Không Gian Mở: Nâng Tầm Chất Lượng Sống


Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon