Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Tương Bình Hiệp TP.Thủ Dầu Một

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Tương Bình Hiệp TP.Thủ Dầu Một

Xin chào các bạn! Bình Dương

Hôm nay Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Nagopa, sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái rất tuyệt vời được thực hiện trong quá trình lên phương án thiết kế nhà cho gia đình Bác Tám( Trần Văn Hùng), tại Đường Lê Chí Dân, Phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bên dưới đây là một vài hình ảnh phối cảnh của ngôi nhà cấp 4 mái thái này, được thực hiện qua phần mềm 3D chuyên dụng của công ty, đối với ngày nay thì việc thấy tận mắt ngôi nhà của mình trong tương lai qua bản vẽ phối cảnh 3D sẽ giúp các bạn, các gia đình có cái nhìn trực quan hơn, không phải lo nghĩ nhiều hoặc gặp phải các trường hợp xây nhà xong lại không được hài lòng như trước kia.

Mời các bạn cùng xem qua phương án thiết kế nhà nhé( Đây cũng là một trong những ngôi nhà cấp 4 mái thái nằm trong bộ sưu tập Kiến Trúc Nhà Đẹp từ NAGOPA – DESIGN & CONSTRUCTION) :

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu MộtGóc nhìn phía trước mặt tiền ngôi nhàThiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một 01Góc nhìn từ trên cao xuống mái nhàThiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một 02 Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một 03Với diện tích đất sở hữu ngang 6m, thì trong phối cảnh các bạn cũng thấy, bên hông ngôi nhà, mình còn lại 1mThiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một 05 Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một 06

Các bạn có thể thấy đây là một mẫu nhà nhìn cũng khá thân thuộc, đối với kiến trúc Việt Nam mình, điểm nổi bật của ngôi nhà cấp 4 mái thái này vẫn là hệ mái ngói, thay vì sử dụng hệ mái tôn thông thường và tiết kiệm, thì phương án thiết kế này, được chủ nhà mong muốn sử dụng hệ mái ngói, kiểu thái như thế này. Nó làm cho ngôi nhà được sang trọng hơn, mát mẻ hơn, nhưng song hành với nó là chi phí đầu tư cho phần hệ vì kèo mái ngói này cũng khá tốn kém.

Các bạn có muốn xem phần mặt bằng của ngôi nhà này ra sao?

Mình sẽ đưa lên đây cho các bạn xem tham khảo qua mặt bằng của ngôi nhà này như thế nào nhé:

Với diện tích đất mà bác sở hữu là: Ngang 6m, dài gần 30m, phần diện tích xây dựng, bác muốn xây ngôi nhà này, nằm về phía sau của khu đất.

mat-bang-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-binh-duong-01Các bạn có thể tải hình mặt bằng bên trên để xem rõ hơn.

Mỗi bộ hồ sơ thiết kế khi hoàn thiện sẽ có số trang từ 60 – 200 trang, được đóng thành quyển. nên Công ty chỉ giới thiệu sơ về phương án phối ảnh bên ngoài ngôi nhà cấp 4 tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một để các bạn tiện tham khảo mẫu. Nếu tiện các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn tại nhà, hoặc đến văn phòng công ty để xem được nhiều mẫu hơn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu về thiết kế và xây dựng nhà ở tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để gặp ( Mr. Quang) sẽ tư vấn và báo giá cho bạn cụ thể hơn theo từng hạng mục, quy mô công trình. Vì mỗi công trình, mỗi địa điểm, vật tư, nhân công, quy mô sẽ khác nhau. 

Xem thêm: https://nagopa.com/thiet-ke-nha-biet-thu-vuon-sang-trong-tai-tan-uyen-binh-duong.html

Xem thêm nhiều mẫu: https://nagopa.com/thiet-ke-nha-pho-biet-thu

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Công Ty Xây Dựng Nagopa thêm tại: www.nagopa.com

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon