Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Mái Xéo 2 Tầng | NAGOPA.COM

Với lối sống hiện đại và gấp gáp hiện nay, các căn nhà phố vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình do sự thuận tiện trong đi lại và bầu không khí sôi động, náo nhiệt. Một xu hướng thiết kế đang được nhiều người ưu chuộng do có nhiều ưu điểm về thẩm mĩ và tối ưu được không gian, đó chính là phong cách hiện đại, đơn giản với giá thiết kế nhà phố đa dạng và hợp lí.

1. Tổng Quan

  • Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA
  • Thời gian thực hiện: 07/2020
  • Phong Cách Hiện Đại
  • Phương Án

2. Hình Ảnh Phối Cảnh

thiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng thiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng 01 thiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng 02 thiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng 03 thiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng 04 View Nhà Phố với Kiến Trúc Mái Xéo 2 Tầng nhìn từ trên caothiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng 05 thiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng 06 thiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng 07 thiết kế kiến trúc nhà phố mái xéo 2 tầng 08

3. Xem Video 3D Từ Youtube

Bạn đang theo dõi bài viết: Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Mái Xéo 2 Tầng tại: NAGOPA.COM.  Bên cạnh đó, tại Website công ty còn có rất nhiều các nội dung và tin tức hữu ích khác, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. 

Tham khảo thêm:

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon