Thiết kế kiến trúc biệt thự mái bánh ú tại Tân Uyên, Bình Dương

Thiết kế kiến trúc biệt thự mái bánh ú tại Tân Uyên, Bình Dương

Khi nhắc đến biệt thự thì chúng ta vẫn có thể biết đây là một loại hình nhà ở được thiết kế xây dựng trên một không gian tương đối tộng rãi và thoáng mát, biệt lập trên một không gian chung.

Biệt thự mái bánh ú, chúng ta có thể hình dung đây là một kiểu nhà được thiết kế trên một diện tích rộng kết hợp với quan cảnh sân vườn bao quanh, không khí hòa hợp với thiên nhiên. Những ngôi nhà biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Điểm ấn tượng của kiểu Nhà Biệt Thự với hệ mái bánh ú này là ngôi nhà toát lên vẻ đẹp sang trọng với vóc dáng châu âu hiện đại. Hiện nay với những mẫu nhà biệt thự có kiến trúc này nếu là người thành phố có thể sẽ rất bắt gặp những mẫu này. Đôi lúc chỉ những khu vực có khí hậu mát mẻ, những gia đình sở hữu những mảnh đất rộng và thoáng mát, vùng ngoại ô…

Khi nhắc đến Thị Xã Tân Uyên, nếu là các bạn đang sinh sống và làm việc hoặc là quê hương ở đây thì sẽ biết nơi đây cũng có khá nhiều tuyến đường mà bên bên có rất nhiều ngôi biệt thự rất lớn và lộng lãy, vì có lẽ ở đây có khí hậu cũng tương đối tốt, là khu vực cũng chiếm khá nhiều diện tích đất vườn, đất trồng cây ăn trái, đường xá xung quanh cũng không như ở thành phố nên khá thích hợp để có thể xây lên những ngôi nhà biệt thự, điển hình là mẫu nhà biệt thự với kiến trúc mái bánh úKiến Trúc Xây Dựng NAGOPA sẽ giới thiệu đến các bạn.

Đây là một vài hình ảnh về mẫu thiết kế biệt thự mái bánh ú tại Tân Uyên, Bình Dương của chúng tôi trong quá trính tư vấn và lên phương án thiết kế:

nagopa thiết kế biệt thự tại tân uyên nagopa thiết kế biệt thự tại tân uyên 01thiết kế biệt thự kiến trúc mái bánh ú tại tân uyên bình dương 01

nagopa thiết kế biệt thự tại tân uyên 02

nagopa-thiet-ke-biet-thu-tai-tan-uyen-03Một góc tiểu cảnh thư giản, góc trò chuyện phía sau nhà

Bạn bấm vào dòng chữ đường link xanh xem những mẫu khác nhé): 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự mini anh Toàn ấn tượng tại Tân Uyên

Xem thêm: Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một

Xem tất cả các mẫu nhà: https://nagopa.com/thiet-ke

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0836 198 886

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon