Thiết kế biệt thự chị Loan Tương Bình Hiệp - www.nagopa.com

Thiết kế biệt thự chị Loan Tương Bình Hiệp

Xin chào tất cả anh, chị đang theo dõi!

Hôm nay Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA, sẽ cùng giới thiệu đến các anh, chị về một mẫu thiết kế biệt thự mà Công ty vừa thực hiện cho gia đình chị Loan tại Phường Tương Bình Hiệp. Ngôi biệt thự này được đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Nagopa đồng hành cùng gia đình chị Loan, sự kết hợp ý tưởng của Kiến Trúc Sư Hà Long Phượng ( Kiến Trúc Sư Bình Dương) và những mong muốn, sở thích từ gia đình.

Ngôi biệt thự này có diện tích không lớn lắm, nhìn bên ngoài chúng ta vẫn thấy đây là một mẫu nhà có chút hơi hướng Phương Tây, bởi một vài đường nét và máu sắc của ngôi nhà.

Chúng ta cùng xem qua bản thiết kế phối cảnh 3D của căn biệt thự này nhé, toàn bộ phần phối cảnh ngôi biệt thự đều được thực trên Phần Mềm thiết kế kiến trúc chuyên dụng hiện đại trong ngành.

Thiết kế biệt thự chị Loan Tương Bình Hiệp

 

Xe ô tô đậu trước ngôi biệt thự tại tương bình hiệp Xe ô tô đậu trước ngôi biệt thự tại tương bình hiệp 01

Xuất hồ sơ thiết kế biệt thự chị loan 01 Xuất hồ sơ thiết kế biệt thự chị loan Xuất hồ sơ thiết kế biệt thự chị loan 02Xuất hồ sơ thiết kế

Nếu các bạn đang có nhu cầu về thiết kế nhà ở tại Tương Bình Hiệp, Bình Dương, có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để gặp ( Mr. Quang – giám đốc Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA) cùng đội ngũ của mình để được tư vấn và báo giá cho bạn cụ thể hơn theo từng hạng mục, quy mô công trình. Vì mỗi công trình, mỗi địa điểm, vật tư, nhân công, quy mô sẽ khác nhau.

⇒ Xem thêm: Thiết kế nhà mái lệch 2 tầng Bình Dương

⇒ Xem thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp nagopa.com  tại đây

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon