Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Nổi Bật Tại Phú An Bến Cát

Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Tại Phú An Bến Cát

1. Giới thiệu

Với vẻ ngoài mang dáng dấp của nét tân cổ điển vô cùng hiện đại, với tông trắng chủ đạo kết hợp với những điểm nhấn khéo léo của các đường gân chỉ nhẹ nhàng, không giấu đi được sự tinh tế của ngôi nhà.

Qua quá trình khảo sát và trao đổi nắm bắt được một số thông tin về nhu cầu và mong muốn từ chủ đầu về ăn nhà. Chúng tôi đã tiến hành lên phương án và phối cảnh 3D cho công trình như sau:

2. Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội bật tại phú an bến cát Một góc nhìn từ bên ngoài phía trước của ngôi biệt thự. Có lẽ chúng ta sẽ thấy được sự bao quát của khu đất này khá lớnthiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội bật tại phú an bến cát 01 Một góc trực diện từ của ngôi ra khi hoàn thành phối cảnh 3Dthiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội bật tại phú an bến cát 02 Có lẽ chúng ta sẽ thấy một tông trắng huyền thoại từ sự yêu thích của chủ đầu tưthiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội bật tại phú an bến cát 03 thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội bật tại phú an bến cát 04 Hệ cột tròn, điểm nổi bật của ngôi nhà. Được Kiến Trúc Sư tư vấn sử dụng sơn giả đá.thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội bật tại phú an bến cát 05 

Đây là 1 view nhìn từ trên cao của ngôi biệt thự Bến Cát cũng khá tổng quát để chiêm ngưỡng về ngôi nhà này. Tuy nhiên đây chỉ là phương án được Kiến Trúc Sư tường thuật qua phần mềm dựng phối cảnh 3D chuyên dụng để gia đình có thể hình dung một cách dễ dàng về ngôi nhà của mình. Có lẽ nếu phương án ngôi nhà này được thực hiện, thì sau khi xây dựng hoàn thánh chúng tôi sẽ thực hiện lại góc nhìn này bằng Flycam.thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội bật tại phú an bến cát 06 Một điểm nữa không thể giấu được trong ngôi nhà này nữa đó chính là những hệ cửa với kiến trúc hình vòm và hệ khung cửa nhôm Xing fa cao cấp màu tông đen, cũng có thể sài tông ghi xám cũng khá được ưa chuộng. Phần hàng rào bao quanh ngôi nhà, nhìn qua chúng ta cũng thấy nó khá là tốn kém, phần này cũng được chủ đầu tư khá chăm chút. Chi phí cho những hạng mục này thấy vậy chứ cũng khá cao. Nhưng hoàn toàn mang lại một vẽ đẹp, sự thẩm mỹ, an ninh và chắc chắn.

 thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội bật tại phú an bến cát 08 1 view nhìn trên mái nhà khá đẹp. Phần ngói lợp được sử dụng tông máu xanh.

Nếu các bạn đang cần tham khảo thêm những mẫu biệt thự có thể xem thêm nhé, mình có để đường dẫn phía dưới này:

Xem thêm ( Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại ) ►► https://bom.to/liqwNh

Các bạn có thể truy cập vào https://nagopa.com/thiet-ke để tham khảo thêm về những mẫu thiết kế bên công ty chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

 

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon