Thiết bị nhà tắm TOTO: Đi cùng NAGOPA | Một ngày mai tươi sáng hơn

Thiết bị nhà tắm TOTO: Đi cùng NAGOPA

TOTO?

Thành lập vào năm 1917

Ngay từ khi thành lập, tập đoàn TOTO đã nhận thức rõ tầm quan trọng lớn lao của nguồn tài nguyên nước. Ngày nay đứng trước hiện tượng nóng lên toàn cầu và nguy cơ ngày càng khan hiễm nguồn tài nguyên nước, chúng tôi đang nhìn nhận lại cách sử dụng nguồn tài nguyên này và hướng đễn sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm nước nhằm thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi.

Sử dụng vòi rửa tay, sen tắm là những sinh hoạt thường nhật, nhưng hiện nay đó chính là cơ hội để chúng ta tiết kiệm tài nguyên và giảm lượng thải khí CO2. Việc thêm nội dung “Bảo vệ tài nguyên nước” vào danh mục các Mục Tiêu Mõi Trường Toàn Cầu là điểm nhấn trong nỗ lực của TOTO nhằm tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tập đoàn TOTO cũng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và chúng tôi thật sự hi vọng những cải tiến của mình tại các cộng đồng địa phương sẽ góp phần đem lại một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn.

– TOTO Việt Nam được thành lập vào 2002

– TOTO Việt Nam khánh thành nhà máy thứ 3 tại Hưng Yên vào năm 2018

Các anh/chị có thể tìm hiểu thêm những thông tin về TOTO từ Website chính thức của họ qua: https://vn.toto.com/

Những sản phầm thiết bị nhà tắm từ TOTO được NAGOPA sử dụng

  • Bàn cầu TOTO
  • Chậu rửa Lavabo TOTO
  • Sen tắm cây TOTO
  • Sen tắm âm tường TOTO
  • Vòi xịt TOTO
  • Vòi rửa Lavabo TOTO
  • Bồn tắm TOTO
  • Và rất nhiều sản phẩm khác mang thương hiệu TOTO

Thiết bị nhà tắm INAX: Đi cùng NAGOPA qua các công trình

“Chúng tôi tâm niệm rằng để xây lên một ngôi nhà mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà đẹp, một đội ngũ thi công xây dựng tài ba và lão luyện, thì việc sử dụng các nguyên vật liệu tốt, những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu là việc mà chúng tôi rất chú trọng.Việc này cũng nhằm giúp đỡ chúng tôi trong việc dễ dàng hiện thực hóa những công trình, những ngôi nhà với chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất, đúng với những gì mà chúng tôi và khách hàng luôn mong đợi”

lua chon thiet bi nha tam toto

Chính vì vậy mà TOTO một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm với chất lượng hàng đầu Nhật Bản, được chúng tôi chọn lọc và tư vấn đi cùng với những công trình mà NAGOPA thực hiện cho khách hàng của mình.

Bạn đang theo dõi bài viết:Thiết bị nhà tắm TOTO: Đi cùng NAGOPA được thực hiện bởi NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION tại Website: www.nagopa.com. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể tham khảo và tìm hiểu về đơn vị NAGOPA.

Rất nhiều đối tác uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành được NAGOPA chọn lọc đồng hành trên hành trình kiến tạo tổ ấm gia đình Việt:

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon