Thiết bị nhà tắm INAX: Đi cùng NAGOPA | Kiến tạo tổ ấm Việt

Thiết bị nhà tắm INAX: Đi cùng NAGOPA

INAX không ngừng tạo ra những phòng tắm đẹp và hiện đại, khiến cuộc sống mỗi ngày trở nên tiện lợi, khỏe mạnh, thú vị và tốt đẹp hơn.

INAX?

INAX là thương hiệu thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc hàng đầu Nhật Bản.

Lịch sử INAX bắt nguồn hơn 100 năm trước, khi tổ tiên chúng tôi sản xuất những viên gạch lát cho tòa nhà quan trọng thứ hai của khách sạn Imperial, được thiết kế bởi kiến trúc sư Frank Lloyd Wright. Bằng việc xác định được tính chất của đất sét và tác động của lửa, thông qua nhiều lần thử nghiệm, chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất hàng loạt gạch trang trí, đây cũng chính là nền tảng của INAX. Kể từ đó, chúng tôi đã liên tục theo đuổi mục tiêu tạo ra những sản phẩm giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. INAX đã tiến hành các sáng kiến đầy thử thách như bồn cầu có chức năng xịt rửa đầu tiên của Nhật Bản; vòi nước tự động, tự tái tạo năng lượng; hay gạch nội thất có khả năng điều hòa không khí trong phòng. Đồng thời, chúng tôi cũng rèn giũa kĩ năng của mình để chế tạo ra những dòng gạch tinh tế với kết cấu và màu sắc trang nhã mang âm hưởng bốn mùa và văn hóa, truyền thống Nhật Bản.

INAX không ngừng tạo ra những phòng tắm đẹp và hiện đại, khiến cuộc sống mỗi ngày trở nên tiện lợi, khỏe mạnh, thú vị và tốt đẹp hơn.

Các Anh/chị có thể tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu thiết bị nhà tắm INAX, và nhiều sản phẩm hơn tại Website chính thức từ INAX: https://www.inax.com.vn/

Những sản phầm thiết bị nhà tắm từ INAX được NAGOPA sử dụng

  • Bàn cầu Inax
  • Chậu rửa Lavabo Inax
  • Sen tắm cây Inax
  • Sen tắm âm tường Inax
  • Vòi xịt
  • Vòi rửa Lavabo Inax
  • Bồn tắm Inax

Thiết bị nhà tắm INAX: Đi cùng NAGOPA qua các công trình

“Chúng tôi tâm niệm rằng để xây lên một ngôi nhà mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà đẹp, một đội ngũ thi công xây dựng tài ba và lão luyện, thì việc sử dụng các nguyên vật liệu tốt, những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu là việc mà chúng tôi rất chú trọng.Việc này cũng nhằm giúp đỡ chúng tôi trong việc dễ dàng hiện thực hóa những công trình, những ngôi nhà với chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất, đúng với những gì mà chúng tôi và khách hàng luôn mong đợi”

Chính vì vậy mà INAX một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm với chất lượng hàng đầu Nhật Bản, được chúng tôi chọn lọc và tư vấn đi cùng với những công trình mà NAGOPA thực hiện cho khách hàng của mình.

Bạn đang theo dõi bài viết:Thiết bị nhà tắm INAX: Đi cùng NAGOPA được thực hiện bởi NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION tại Website: www.nagopa.com. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể tham khảo và tìm hiểu về đơn vị NAGOPA.

Những đối tác uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành được NAGOPA chọn lọc đồng hành trên những công trình:

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon