THI CÔNG THÉP CỘT NHÀ ANH TIẾN TẠI CHÁNH MỸ - BÌNH DƯƠNG

THI CÔNG THÉP CỘT NHÀ ANH TIẾN TẠI CHÁNH MỸ

Sau khi hoàn thành các giai đoạn thi công phần móng, đà kiềng, chúng tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị cho công tác đổ cột tầng trệt cho công trình thi công xây dựng trọn gói tại Chánh Mỹ Thủ Dầu Một

 

thi công thép cột nhà anh tiến chánh mỹCác hạng mục song song khác đang được thực hiện thi công thép cột nhà anh tiến chánh mỹ 01Lắp dựng cốt thép cột thi công thép cột nhà anh tiến chánh mỹ 02 thi công thép cột nhà anh tiến chánh mỹ 03

xây dựng nhà phố tại chánh mỹ thủ dầu mộtCoppha cột cũng đã được chuẩn bị

Toàn bộ coppha được đội thợ gia công theo thiết kế, mọi công tác đều được giám sát và thực hiện theo kích thước kỹ thuật thiết kế.

Hình ảnh về hoạt động của quá trình xây dựng nhà anh Tiến tại Chánh Mỹ, sẽ tiếp tục và dần được Xây Dựng NAGOPA cập nhật theo tiến độ để các bạn cùng theo dỏi và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

XÂY DỰNG NAGOPA – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM

gọi điện tư vấn miễn phí từ xây dựng nagopa

Xem thêm: https://nagopa.com/cong-ty-xay-dung-tai-thu-dau-mot.html

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

 

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon