Tại sao nhiều người XÂY NHÀ BÁN nhanh chóng. Còn bạn thì không?

Tại sao nhiều người XÂY NHÀ BÁN nhanh chóng. Còn bạn thì không?

Cropped shot of man holding blank screen smartphone while working the project in outdoor comfortable workplace

Thị trường Bất động sản nhà ở riêng lẻ đang rất hot trong những năm gần đây. Có vẻ đây là miếng bánh lớn mà hầu hết các anh em BĐS dù lớn, dù nhỏ đều muốn tham gia và đầu tư. Nhưng…

Tại sao nhiều người XÂY NHÀ BÁN rất nhanh còn bạn thì không?…

Phải trầy trật mất cả vài tháng đôi khi là vài năm mới bán được nhà. Có người thì cho đó là "DUYÊN" bán nhà, kẻ thì nói chắc là do "MÁT TAY". Thực chất, may mắn chỉ là một phần. Yếu tố then chốt nằm ở việc bạn chuẩn bị cho việc đầu tư này như thế nào?.

Có khá nhiều người, là nhà môi giới, là nhà đầu tư cá nhân,..khá nhanh chóng nhận định được nhu cầu của mặt hàng nhà ở riêng lẻ được xây sẵn khi thị trường Bất Động Sản đất nền làm cho nhiều khách hàng lo ngại bởi:

 • Rủi ro về mặt pháp lý dự án chưa hoàn chỉnh
 • Rủi ro do không mua chính chủ
 • Rủi ro do ký loại hợp đồng yếu thế ( như: hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng góp vốn, hợp đồng hợp tác đầu tư.)
 • Rủi ro do thiếu thông tin
 • Rủi ro về quy hoạch
 • Rủi ro về tính thanh khoản

Chính vì nắm bắt được những nhu cầu này, có rất nhiều anh em, nhà đầu tư cá nhân nhảy vào thị trường này để tham gia nhằm đầu tư kiếm lợi nhuận. Nhưng cũng vì có khá nhiều người tham gia, và cũng không phải ai cũng có đủ kiến thức, sự hiểu biết, sự nhạy bén trong thị trường này để trợ thành người chiến thắng khi lựa chọn sản phẩm này để tham gia đầu tư.

Chính vì vậy mà bài viết này, được chúng tôi tổng hợp từ một vài cá nhân, những chia sẽ từ một vài công ty bất động sản,…có thể một phần nào đó, giúp các bạn, các nhà đầu tư cá nhân khi tham gia vào thị trường này nắm bắt được một chút lợi thế, và hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn.

1.Tiềm năng miếng đất của bạn?

Khi nhắc đến Bất Động Sản, thì vị trí là một trong những vẫn đế mà hầu hết mọi người đều quan tâm dù là sử dụng ở mục đích gì. Mỗi vị trí đất đều mang một tiềm năng riêng biệt, không nơi nào giống nơi nào. Chính vì vậy trước khi ra quyết định có nên lựa chọn chúng để xây nhà bán, bạn hãy phân tích thật kỹ lưỡng, cũng như đưa ra quyết định lựa chọn loại hình phù hợp.

Ví dụ như:

 • Xây nhà để phục vụ kinh doanh buôn bán
 • Xây để vừa ở, vừa kinh doanh
 • Xây nhà chỉ để ở
 • Xây nhà theo phong cách nào thì phù hợp với miếng đất, vị trí,( Nhà phố, biệt thự, mái thái…Tránh lãng phí và mất giá trị miếng đất.

Cũng chính vì không hiểu và nắm được tiềm năng của miếng đất, để chuẩn bị tốt cho việc xây nhà, mà làm cho sản phẩm đầu tư của bạn gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình bán và kén thu hút người mua.

2.Thiết kế và xây dựng?

Công tác thiết kế và xây dựng là một trong những bước rất quan trọng làm ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua của khách hàng, đồng thời cũng nói lên giá trị của một bất động sản nhà ở. 

Một ngôi nhà được xây dựng hoàn thiện và bán ra tiền tỷ, nhưng nếu không được thiết kế và xây dựng chĩnh chu, từ Kiến Trúc, Kết Cấu, Điện, Nước, Ngoại, Nội thất, đáp ứng tốt lợi thế của miếng đất và khai thác công năng chỉnh chu thì đây chính là những nguyên nhân khiến ngôi nhà của bạn "KÉN" khách. Vì so với trước đây thì nhu cầu trong phong cách sống của người dân hiện nay ngày càng được cải thiện nhiều hơn. Chính vì vậy mà họ luôn muốn sản phẩm mà họ lựa chọn luôn được tối ưu và tiện lợi nhất từ chất lượng, thẩm mỹ, và sự thăng hoa trong không gian sống.

Cũng là sở hữu những miếng đất và chi phí xây dựng ngang ngang nhau, nhưng ở những ngôi nhà được thực hiện thiết kế và xây dựng bài bản từ công ty có chuyên môn tốt, có sự chuẩn bị tốt, luôn là lợi thế và lựa chọn của khách hàng hơn so với các ngôi nhà bình thường.

Chi phí để thực hiện thiết kế Full 2D, 3D Kiến Trúc, Kết Cấu, Điện Nước, được khai thác công năng sử dụng và quy hoạch bản vẻ bài bản một ngôi nhà thật sự không quá cao, so với việc bạn mất 2% hoa hồng cho anh em mội giới để hoàn thành 1 giao dịch bán nhà. Chính vì vậy để tham gia vào thị trường này, có được lợi thế sản phẩm tốt và có thể xây và bán nhà nhanh chóng. Thì đây là một trong những yếu tố mà một nhà đầu tư nhà ở riêng lẻ lão luyện cần phải nắm.

Vì vẫn còn khá nhiều người vẫn nghĩ sẽ vô cùng đơn giản khi tham gia vào thị trường này, khi tự tin nắm bắt được nhu cầu, lợi thế tài chính, sở hữu một mãnh đất tốt, chỉ việc kêu thầu thợ nhân công về xây dựng rồi đăng bán hoặc gửi mấy anh em công ty mội giới. Rốt cuộc vẫn không hiểu được nguyên nhân vì sao sản phẩm của mình lại "KÉN" khách. Vì tâm lý người mua nhà, trước khi có quyết định mua, họ phải tham khảo qua rất nhiều ngôi nhà khác, để lựa chọn 1 ngôi nhà tốt nhất và phù hợp nhất đối với gia đình.

Lợi thế của nhà được Thiết kế & Xây dựng được chuẩn bị tốt;

 • Bạn tự tin với ngôi nhà của bạn đang bán, nhà đẹp, đầu tư chĩnh chu, chi phí được kiểm soát
 • Gía trị khấu hao tài sản rất thấp. Giữ vững được giá trị BĐS nhà ở về dài lâu ( đây là điều mà khách hàng nào cũng thích )
 • Tính thanh khoản nhà ở luôn cao, so với các ngôi nhà thông thường
 • Cùng số tiền đầu tư, nhưng ngôi nhà của bạn luôn chiếm được ưu thế
 • Gửi các anh em môi giới, ai nấy cũng đều thích vì dễ bán

Hãy tìm cho mình một Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, họ sẽ hỗ trợ các bạn trong việc này. Nếu là khu vực Bình Dương thì, NAGOPA là nhà thầu thiết kế và xây dựng bình duơng luôn được nhiều người lựa chọn đồng hành. Hy vọng sẽ là đơn vị hỗ trợ tốt cho các bạn

3.Đăng tin bán nhà

Để có thể quảng bá thì trước tiên bạn phải xây dựng cho mình một bài đăng tin bán nhà hấp dẫn. Đây sẽ là cơ sở quyết định xem việc Marketing nhà đất của bạn có thành công hay không. Hãy đầu tư một nội dung đăng tin bán nhà thật lôi cuốn, chỉn chu.

 • Tiều đề: Đây là thứ đầu tiên mà khách hàng sẽ đọc được. Quyết định đến 90% việc khách hàng có xem nội dung bên dưới hay sẽ bỏ qua. Tiêu đề bài đăng tin bán nhà cần ngắn gọn. Nhưng vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như loại nhà, vị trí, giá cả. Đặc biệt là ưu điểm ngôi nhà. Bạn có thể thêm một số thu hút và kích thích trí tò mò cho khách hàng như thông tin khuyến mãi, ưu đãi khi mua nhà.

 • Nội dung:  Đây là nơi bạn sẽ trình bày các thông tin cần thiết, các điểm mạnh của bất động sản, kèm theo hình ảnh mô tả sao cho tăng độ tin cậy, rõ ràng và chi tiết nhất

  • Diện tích sổ đỏ, diện tích thực.

  • Vị trí, mặt tiền, hướng.

  • Số tầng, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp.

  • Nội thất.

  • Giá nhà có kèm phí sang tên hay chưa.

  • Các tiện ích, tiện nghi trong khu vực, chất lượng môi trường sống, tình hình an ninh.

Một số lời khuyên dành cho người bán nhà đó chính là các thông tin cung cấp cần phải đúng với thực tế. Đừng vì một nhược điểm nào đó mà cố tình nói sai sự thật, lừa dối khách mua nhà. Bạn cần nhớ rằng một khi khách hàng mất niềm tin thì cơ hội bán nhà gần như bằng 0.

Bên cạnh đó, bạn nên để lại thông tin như số điện thoại để khách hàng liên lạc. Giá bán nhà đất cũng cần nên công khai để tránh bị làm phiền bởi những người khảo sát giá và lọc được khách hàng không đáp ứng đủ tài chính.

4.Hình ảnh là yếu tố then chốt

Giữa hàng trăm, hàng ngàn bài đăng tin bán nhà mọc lên hàng ngày thì nếu tính ra khách hàng sẽ dành chưa tới vài giây để lướt qua một tin đăng. Theo bạn, ngoài tiêu đề thì đâu là yếu tố khiến khách hàng dừng lại đọc bài đăng bán nhà?. 

Câu trả lời chính là hình ảnh. Một bài đăng tin bán nhà có hình ảnh đẹp sẽ giúp chúng bán được nhanh chóng hơn và được giá hơn so với các bất động sản khác.

5.Lan tỏa thông tin một cách tối đa

Sau khi đã xây dựng nội dung bài đăng và hình ảnh hấp dẫn nhất. Việc tiếp theo là truyền tải thông tin đó đến các khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều cách thức đăng tin bán nhà để bạn lựa chọn như mục rao vặt trên báo giấy, tờ rơi, biển quảng cáo dán trên nhà, các Website đăng tin bất động sản, Facebook, Youtube,… Mỗi cách thức đều có một khả năng tiếp cận khách hàng riêng.

Nhưng quảng bá nhà đất thành công là khi khách hàng có thể thấy bài đăng tin bán nhà của bạn ở khắp mọi nơi. Vì vậy, nếu có thể, hãy đăng tin bán nhà ở với nhiều cách thức và tối ưu hóa chúng (chạy quảng cáo, sử dụng dịch vụ đăng tin trả phí…).

6.Nhờ người… hỗ trợ

Tuy ở trên đã chỉ dẫn khá chi tiết cách để bạn có một bài đăng tin bán nhà hấp dẫn, tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Nhưng khi bắt tay làm thực tế bạn mới thấy nó sẽ có rất nhiều vấn đề, nhiều trở ngại ảnh hưởng đến việc bán nhà của bạn.

Nó có thể nằm ở việc định giá sai, đánh giá sai tiềm năng bất động sản, trục trặc trong khâu hồ sơ, pháp lý. Hay thậm chí là các rủi ro bị lừa đảo nhà đất. Chính vì vậy, nếu bạn không tự tin vào kiến thức, khả năng của mình. Không có thời gian hay sợ gặp phải các rủi ro thì những yếu tố trên bạn nên áp dụng đó chính là nhờ đến sự giúp đỡ của môi giới.

Họ là những người "ăn ngủ" cùng với thị trường nên bất kì biến động nào cũng đều sẽ nắm rất rõ. Hãy mạnh dạn thử sử dụng dịch vụ đăng bán bất động sản ở các đơn vị môi giới có uy tín để nhận được sự hỗ trợ tối đa. Giúp giao dịch mua bán nhà đất được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bạn đang theo dõi bài viết: Tại sao nhiều người XÂY NHÀ BÁN nhanh chóng. Còn bạn thì không?. Hy vọng bài viết này sẽ là những kiến thức tốt giúp ích cho các bạn thăng hoa trên thị trường đầu tư xây nhà bán này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khác.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦN TƯ VẤN