Sức Hút Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển 6x22m Tại Bình Dương - NAGOPA

Sức Hút Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển 6x22m Tại Bình Dương

1. Lời giới thiệu

Xin chào các bạn !

Vẫn như mọi khi, các mẫu Thiết kế nhà phố biệt thự đẹp luôn được Công Ty cung cấp và cập nhật khi được thực hiện và hoàn thành Concept. Hôm nay chúng ta sẽ xem qua phương án thiết kế được đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư NAGOPA thực hiện.

Trong nhiều năm gần đây, loại hình biệt thự tân cổ điển cũng đã cho sự thành công đáng ngưỡng mộ khi ngày càng xuất hiện những Công trình không chỉ độc đáo trong ngoại hình mà còn chất lượng trong thi công. Hôm nay Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA sẽ mang đến cho bạn về Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 6x22m này. Nếu như bạn đang tìm kiếm ý tưởng mẫu mã thi công ấn tượng cho ngôi nhà mơ ước của gia đình mình thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

2. Phối cảnh biệt thự 2 Tầng Tân Cổ Điển

sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương 01 sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương 02

​Hệ lan can bằng lục bình bê tông thông thoáng, cùng sự cộng hưởng của những mãng xanh đi cùng giàn mái che. Chúng tôi đưa không gian xanh vào công trình bằng các chậu cây xanh ở mặt tiền, các loại cây deo leo lan can của ngôi nhà giúp không gian nhà thêm xanh mát.

sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương 03

Toàn bộ phần của chính, cửa sổ đều được chúng tôi lên phương án sử dụng cửa hỗ. Tuy nhiên với mẫu nhà Biệt Thự Tân Cổ Điển này, chúng ta cũng có thể sử dụng hệ cửa Nhôm thay thế tùy theo sở thích của Chủ Đầu Tư.

sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương 04 sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương 05 sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương 06 sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương 07 sức-hút-biệt-thự-2-tầng-tân-cổ-điển-6x22m-tại-bình-dương 08

3. Xem nhà biệt thự trên Youtube

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon