Sơn SPEC: Đi cùng NAGOPA nâng tầm cuộc sống

Sơn SPEC: Đi cùng NAGOPA nâng tầm cuộc sống

“Chúng tôi tâm niệm rằng để xây lên một ngôi nhà mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà đẹp, một đội ngũ thi công xây dựng tài ba lão luyện, thì việc sử dụng các nguyên vật liệu tốt, những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu là việc mà chúng tôi rất chú trọng. Việc này cũng nhằm giúp đỡ chúng tôi trong việc dễ dàng hiện thực hóa những công trình, những ngôi nhà với chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất, đúng với những gì mà chúng tôi và khách hàng luôn mong đợi”

Sơn SPEC: Đi cùng NAGOPA nâng tầm cuộc sống

Tìm hiểu về Sơn SPEC

Sơn SPEC là một thương hiệu thuộc Công ty 4 Oranges Co., Ltd là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn ASIALEADER INTERNATIONAL INVESTMENT.

Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó 4 Oranges đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng Công ty 4 Oranges đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Chính vì thế, sơn MYKOLOR, SPEC, BOSS, EXPO do công ty 4 Oranges sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. 

Tìm hiểu thêm về các tin tức, sản phẩm từ thương hiệu sơn SPEC tại: www.spec.vn

Sơn SPEC: Đi cùng NAGOPA qua các công trình

Hoàn thiện nhà chị Thư 02

Hình ảnh hoàn thiện công trình Nhà Chị Thư tại Thới Hòa Bến Cát, Bình Dương. Xem chi tiết 

nhà anh sang thủ dầu một 01

Hình ảnh hoàn thiện công trình Nhà Anh Sang tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xem chi tiết 

Hoàn Thiện Nhà Gia Đình Chị H A Vương

Hình ảnh hoàn thiện Nhà Chị H, A Vương tại Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Xem chi tiết 

Bạn đang theo dõi bài viết: Sơn SPEC: Đi cùng NAGOPA nâng tầm cuộc sống được thực hiện bởi NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION tại Website: www.nagopa.com. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể tham khảo.

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon