38+ Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho Bé gái 3 -15 tuổi cực kỳ đáng yêu

38+ Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho Bé gái 3 -15 tuổi cực kỳ đáng yêu

Thiết kế và bố trí nội thất phòng ngủ cho trẻ em luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Khi trang trí phòng ngủ trẻ em ta không chỉ lưu ý về mặt thẩm mỹ và công năng mà còn phải chắc chắn rằng căn phòng sẽ theo phù hợp với độ tuổi của các bé. Vì vậy mà các thiết kế phòng ngủ theo từng độ tuổi của bé sẽ có những khác biệt nhất định. Thấu hiểu được điều này, NAGOPA DESIGN đã tổng hợp các mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái theo từng giai đoạn phát triển của bé, mời bạn cùng theo theo dõi bài viết nhé!

Hiện nay các bậc phụ huynh luôn hướng con trẻ tự lập từ nhỏ, từ việc ăn uống, học tập và nghỉ ngơi. Tuy nhiên số đông gia đình lại gặp khó khăn trong việc chọn kiểu phòng ngủ cho con. Nếu bạn đang có một nàng công chúa và muốn thiết kế phòng ngủ cho bé nhưng lại phân vân không biết nên thiết kế như nào. Hãy tham khảo một số mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Dưới đây là 38+ thiết kế phòng ngủ cho bé gái cực xinh, phù hợp cho các bé từ 3-15 tuổi mà NAGOPA DESIGN đã tổng hợp. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để có ý tưởng lựa chọn nội thất, thiết kế cũng như trang trí phòng cho con.

Những Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Bé Gái

Hiện nay các bậc phụ huynh luôn hướng con trẻ tự lập từ nhỏ, từ việc ăn uống, học tập và nghỉ ngơi. Tuy nhiên số đông gia đình lại gặp khó khăn trong việc chọn kiểu phòng ngủ cho con. Nếu bạn đang có một nàng công chúa và muốn thiết kế phòng ngủ cho bé nhưng lại phân vân không biết nên thiết kế như nào. Hãy tham khảo một số mẫu phòng ngủ cho bé gái mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Phòng Ngủ Cho Bé Gái – Sơn Màu Hồng

phòng ngủ dành cho bé gái 1 nagopa design

Mặt trăng và các vì sao tuyệt đẹp thắp sáng trần nhà, trong khi đèn mặt dây chuyền quả cầu thủy tinh chiếu sáng đầu giường trong căn phòng tông màu hồng và gỗ này. Một câu trích dẫn đầy cảm hứng tạo nên một tuyên bố táo bạo trên bức tường đầu giường

phòng ngủ dành cho bé gái 2 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 3 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 4 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 5 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 6 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 7 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 8 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 9 nagopa designChủ đề đám mây là nền tảng của phòng ngủ màu hồng này. Đường viền đám mây mịn là chủ đề của bức tranh tường, được tạo ra với hai sắc thái hồng. Hai đám mây mưa trang trí tạo sự thú vị trên bức tường hồng trần phía trên băng ghế lưu trữ phối hợp màu sắc .

phòng ngủ dành cho bé gái 10 nagopa design

Phòng Ngủ Cho Bé Gái – Sơn Màu Xanh Lam Pastel

phòng ngủ bé gái màu xanh lam pastel 1 phòng ngủ bé gái màu xanh lam pastel 2 phòng ngủ bé gái màu xanh lam pastel 3phòng ngủ bé gái màu xanh lam pastelphòng ngủ bé gái màu xanh lam pastel 4 phòng ngủ bé gái màu xanh lam pastel 5 phòng ngủ bé gái màu xanh lam pastel 6 phòng ngủ bé gái màu xanh lam pastel 7

Phòng Ngủ Cho Bé Gái – Sơn Màu Trắng – Xám Ghi – Vàng

phòng ngủ dành cho bé gái 11 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 12 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 14 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 15 nagopa design

Màu vàng tươi sáng mang đến sự vui tươi bất ngờ cho một bảng màu tường trắng bị tắt tiếng.

Phòng Ngủ Chung Cho 2 Bé Gái

Những căn hộ, nhà phố hiện nay thường không quá thoải mái về mặt diện tích, thế nên nếu nhà có 2 cô công chúa rất khó để tạo dựng không gian riêng cho từng bé. Do đó, thiết kế phòng ngủ chung cho 2 bé là giải pháp tối ưu hơn cả.

phòng ngủ dành cho bé gái 19 nagopa designPhòng Ngủ Có Sử Dụng Giường Tầng Cho Bé Gái

phòng ngủ dành cho bé gái 20 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 24 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 23 nagopa design

Phòng Ngủ Chung Cho 3 Bé Gái sinh ba

phòng ngủ dành cho bé gái 22 nagopa designPhòng ngủ cho 3 bé gái sinh ba

Phòng Ngủ Cho Bé Gái 7 đến 9 tuổi

phòng ngủ dành cho bé gái 40 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 39 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 38 nagopa designViệc sử dụng giấy dán tường cho mãng tường đầu giường, mang đến cho không gian phòng ngủ chút sống động. Gia đình mình cũng có thể lựa chọn những họa tiết giấy dán tường theo sở thích khác.

phòng ngủ dành cho bé gái 37 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 36 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 35 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 34 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 33 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 31 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 28 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 27 nagopa design phòng ngủ dành cho bé gái 25 nagopa design

Phòng Ngủ Cho Bé Gái 9 đến 12 tuổi

phòng ngủ dành cho bé gái 26 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 30 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 37 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 17 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 18 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 3 nagopa design

Phòng Ngủ Cho Bé Gái 12 đến 15 tuổi

phòng ngủ dành cho bé gái 29 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 17 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 32 nagopa design

Phòng Ngủ Cho Bé Gái phong cách tân cổ điển

phòng ngủ dành cho bé gái 29 nagopa design

Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái, mang phong cách tân cổ điển cực kỳ xinh xắn và lộng lẫy

phòng ngủ dành cho bé gái 16 nagopa design

phòng ngủ dành cho bé gái 29 nagopa design

Những lưu ý bạn cần phải biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái

Sở thích cũng như tính cách của các công chúa theo từng giai đoạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Nhằm giúp các bé hình thành thói quen tự lập ngay từ khi còn rất bé cũng như kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ thì việc thiết kế một không gian phù hợp dành riêng cho bé là vô cùng cần thiết. Nhưng trước khi bắt tay vào thiết kế phòng ngủ cho bé gái, các bậc phụ huynh cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Căn phòng phải đảm bảo tính an toàn

 • Tránh đặt các vật dụng có khả năng gây sát thương cao, sắc và nhọn ở trong phòng như dao, búa, gậy, cốc, …..
 • Không nên treo những đồ có trọng lượng lớn trên tường cạnh giường hay bàn học. Vì đấy cũng là những vật dụng gây nguy hiểm cho bé.
 • Thiết kế ổ điện cao và tránh xa tầm với của trẻ để tránh trường hợp trẻ chạm tay và gây nguy hiểm tới tính mạng.
 • Dùng miếng dán, đệm để bọc lại những vị trí không an toàn cho bé. Cụ thể như các vị trí: Cạnh bàn, giường, tường giúp. Làm được điều này sẽ giảm nhẹ rủi ro khi trẻ va phải.
 • Chất liệu sử dụng cho phòng ngủ của các bé phải đảm bảo lành tính, không gây độc hại, không gây mùi khó chịu hay dị ứng cho trẻ.

Thiết kế phòng ngủ mang tính sáng tạo cao

Đây là điều cần phải chú ý khi thiết kế phòng cho bé, bởi không gian phòng ngủ có tác động trực tiếp đến nhận thức, óc sáng tạo và tư duy cho trẻ. Các bậc phụ huynh nên tham khảo sở thích và tính cách cũng như đam mê của bé. Dựa vào đó để thiết kế phòng ngủ cho bé gái theo đúng mong ước và sở thích. Chắc chắn điều này sẽ giúp trẻ học thêm được tính tự lậ cho bản thân.

Lựa chọn màu sắc cho căn phòng phù hợp với bé

Màu sắc trong thiết kế phòng ngủ bé gái không chỉ đóng vai trò chủ chốt quyết định sự thành công hay thất bại về thẩm mỹ của căn phòng mà còn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bé.

phòng ngủ dành cho bé gái 13 nagopa design

Căn phòng sử dụng tone trắng – xanh ban mai làm chủ đạo.

Trong thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ bé gáiThì màu sắc có lẽ là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến thẩm mỹ của cả căn phòng. Đối với phòng ngủ bé gái, anh/chị nên chọn các gam màu nhẹ nhàng, tinh khôi như: hồng phấn, trắng, tím nhạt, các màu pastel,… 

Hầu hết phòng ngủ cho bé gái có xu hướng thể hiện sự nữ tính, mơ mộng, đáng yêu. Màu sắc được yêu thích nhất hiện nay là màu hồng nhạt, xanh lam, hay tím mơ mộng… Bạn nghĩ sao khi trẻ tự chọn màu sắc cho phòng ngủ của mình? Cũng khá hay bởi bạn có thêm thông tin để hiểu về sở thích, cá tính cũng như suy nghĩ của trẻ.

phòng ngủ dành cho bé gái 10 nagopa design

Những gam màu này vừa đem lại sự nhẹ nhàng cho không gian vừa có ảnh hưởng tích cực đến tinh thần của bé gái. Anh/chị có thể dán thêm các hình dán ngộ nghĩnh và đáng yêu. Vừa giúp phòng ngủ bé gái trở nên sinh động hơn, vừa tốt cho sự phát triển trí não của bé.

Mặt khác, chịu khó quan sát những hành động, thói quen hằng ngày của trẻ là cách tốt nhất để cha mẹ nắm bắt được tính cách của bé yêu nhà mình. Từ đó cha mẹ sẽ quyết định được mẫu phòng phù hợp

Ánh sáng trong không gian phòng ngủ

Bên cạnh thiết kế phòng ngủ bé gái đáp ứng nhu cầu và hợp sở thích của trẻ các bậc phụ huynh cũng cần lưu tâm về vấn đề bố trí ánh sáng hợp lý. 

Phòng của bé tốt nhất nên được đặt ở những nơi có thể đón đón được ánh nắng. Tận dụng sáng tự nhiên không chỉ bảo vệ thị lực của trẻ mà còn giúp căn phòng thông thoáng hơn, hạn chế vi khuẩn phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

phòng ngủ dành cho bé gái 7 nagopa designNgoài ra, cha mẹ cũng nên bố trí thêm nguồn sáng nhân tạo ở những khu vực quan trọng như góc học tập, khu vực đầu giường hay những nơi bé đọc sách….Với khu vực học tập cần bố trí đèn có cường độ đủ sáng nhưng không quá gay gắt tránh tổn hại đến thị lực của trẻ khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế trang trí và lựa chọn nội thất phù hợp

Chọn lựa và bố trí nội thất bên trong phòng ngủ cũng cần phù hợp theo từng giai đoạn phát triển cũng như tính cách hay sở thích riêng của từng bé. Thiết kế phòng ngủ cho các bé nhỏ không cần quá nhiều nội thất, mà cần bố trí sao cho có thêm nhiều khoảng trống giúp các bé thuận tiện hơn trong việc vui chơi, sinh hoạt. Sau đây hãy cùng NAGOPA DESIGN điểm qua một số nội thất cần có trong không gian của các bé nhỏ.

Thiết kế giường ngủ cho bé gái

Theo khoa học ⅓ cuộc đời mỗi con người gắn bó với giường ngủ. Chính vì thế việc lựa chọn giường ngủ phù hợp đem lại cho các bé một giấc ngủ ngon và sâu. Cho ngày mới của bé thêm nhiều năng lượng và tinh thần vui tươi. 

phòng ngủ dành cho bé gái 12 nagopa design

Khi lựa chọn giường ngủ cho bé gái anh/chị nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Về kích thước: nếu gia đình anh/chị có một bé, anh/chị có thể lựa chọn giường đơn. Còn đối với những gia đình có hai nàng công chúa thì anh/chị nên chọn giường đôi hoặc giường tầng cho bé. Lựa chọn giường đôi hoặc giường tầng giúp gắn kết tình cảm của các bé nhiều hơn.

 • Về kiểu dáng: Anh/chị có thể chọn kiểu dáng giường ngủ theo sở thích và nhu cầu của bé. Trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu giường ngủ đẹp dành cho bé gái như: giường ngủ công chúa, giường ngủ có ngăn kéo, giường ngủ thông minh,…

 • Hướng đặt giường: Theo phong thủy thì hướng đông nam và hướng nam là hướng phù hợp cho sự phát triển của bé gái. Vì vậy đặt giường ngủ bé gái theo hai hướng này sẽ rất tốt. 

phòng ngủ dành cho bé gái 11 nagopa designGiường ngủ phòng bé gái thiết kế đơn giản, dạng thấp

Chính vì vậy việc lựa chọn giường ngủ cho các bé, Anh/chị bố mẹ trong nhà cũng nên quan tâm, có thể thiết kế riêng hoặc lựa chọn mua giường đã làm sẵn sao cho phù hợp nhất cho các bé nhé.

Bàn học

Không gian phòng ngủ của các bé hiện nay hầu hết đều được tích hợp thêm khu vực học tập. Bố trí thêm góc học tập sẽ giúp các bé có thể tự giác hơn trong việc học cũng như thuận tiện hơn trong việc di chuyển giữa các khu vực.

phòng ngủ dành cho bé gái 37 nagopa design

Để tạo sự thoải mái khi ngồi học cũng như đảm bảo cho bé ngồi đúng tư thế bảo vệ cột sống và thị lực của trẻ, cha mẹ nên chọn lựa kiểu bàn ghế có kích thước vừa vặn với chiều cao, cân nặng của bé.

phòng ngủ dành cho bé gái 5 nagopa design

Chọn lựa bàn học cũng có sự khác biệt theo từng độ tuổi nhất định, khi bé càng lớn khối lượng bài vở sẽ càng nhiều, nhu cầu lưu trữ dụng cụ học tập cũng sẽ tăng lên, do đó cha mẹ cần bố trí thêm nhiều không gian lưu trữ cho con trẻ. Lúc này những mẫu thiết kế bàn học tích hợp kệ sách lớn hay kệ treo tường bên trên bàn học sẽ vô cùng phù hợp.

Bạn đang xem về bài viết: Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dành cho các bé gái tại: NAGOPA.COM. Hy vọng những thông tin về nội dung này được NAGOPA chia sẽ, sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể khi trong quá trình tìm hiểu thêm kiến thức và mẫu nội thất cho không gian của các bé nhà mình nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình thì đừng hần chừ gì mà không liên hệ ngay với NAGOPA DESIGN – đơn vị thiết kế nội thất và xây nhà trọn gói tại Bình Dương ; xây nhà trọn gói tại Bình Phước sẽ đồng hành cùng bạn làm đẹp không gian sống.

Bài viết liên quan:

Liên hệ khi bạn cần thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé nhà mình nhé.

 • Văn phòng: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • MST: 3702659790
 • Hotline: 0947 439 388
 • Email: xaydungnagopa@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon