Sản phẩm Panasonic: Đi cùng NAGOPA | Vì một thế giới tươi đẹp

Sản phẩm Panasonic: Đi cùng NAGOPA

panasonic đi cùng nagopa

Sản phẩm Panasonic: Đi cùng NAGOPA

A Better Life, A Better World

– Panasonic được ra mắt vào 1918

Panasonic cam kết từng bước mang lại một cuộc sống và một thế giới tươi đẹp hơn, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của xã hội và hạnh phúc của người dân trên khắp thế giới.

Panasonic bắt đầu với mong muốn tạo ra những thứ có giá trị. Khi làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình cho sản phẩm sáng tạo này đến sản phẩm sáng tạo khác, công ty non trẻ này thực hiện những bước đầu tiên để trở thành gã khổng lồ điện tử ngày nay.

Tầm nhìn của chúng tôi là tập trung vào công nghệ tiên tiến và những phát minh của Panasonic nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho nhân loại và thân thiện với môi trường. Panasonic sẽ tiếp tục đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hang đầu và cam kết thực hiện mục tiêu Quản trị Cơ bản – “Đóng góp cho xã hội với tư cách là một thực thể xã hội”.

Các Anh/chị có thể tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu Panasonic Việt Nam, và nhiều sản phẩm hơn tại Website chính thức từ: https://www.panasonic.com/vn/

Những sản phầm từ Panasonic được NAGOPA sử dụng

  • Thiết bị chiếu sáng
  • Thiết bị quạt ( Quạt trần panasonic, quạt điện, quạt hút)
  • Thiết bị điện xây dựng( Ổ cắm, công tắc; cầu dao, tủ điện)
  • Thiết bị điện gia dụng( Máy lọc không khi; máy bơm)

Sản phẩm Panasonic: Đi cùng NAGOPA qua các công trình

“Chúng tôi tâm niệm rằng để xây lên một ngôi nhà mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà đẹp, một đội ngũ thi công xây dựng tài ba và lão luyện, thì việc sử dụng các nguyên vật liệu tốt, những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu là việc mà chúng tôi rất chú trọng.Việc này cũng nhằm giúp đỡ chúng tôi trong việc dễ dàng hiện thực hóa những công trình, những ngôi nhà với chất lượng và độ thẩm mỹ tốt nhất, đúng với những gì mà chúng tôi và khách hàng luôn mong đợi”

panasonic-giai-phap-toan-dien-thoang-khong-gian-nha-sach-khuan

Chính vì vậy mà Panasonic một trong những thương hiệu về Thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, hệ thống tự động hóa ngôi nhà, các sản phẩm liên quan đến nước, vật liệu trang trí nội thất, thiết bị thông gió và điều hòa không khí, được chúng tôi chọn lọc và tư vấn đi cùng với những công trình mà NAGOPA thực hiện cho khách hàng của mình.

Bạn đang theo dõi bài viết: Panasonic: Đi cùng NAGOPA được thực hiện bởi NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION tại Website: www.nagopa.com. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể tham khảo và tìm hiểu về đơn vị NAGOPA.

Những đối tác uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành được NAGOPA chọn lọc đồng hành trên những công trình:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon