Nhà trong hẻm [ Nhà chị Lan Phường Hiệp Thành ] - Bình Dương

Nhà trong hẻm [ Nhà chị Lan Phường Hiệp Thành ]

Ngôi nhà chị Lan được thiết kế trên khu đất gần 100m2. Địa điểm xây dựng nằm trong hẻm của những con hẻm trên trục Đường Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành. Thủ Dầu Một.

Sau khi nhận được lời mời tham gia tư vấn và thiết kế, trong chuyến khảo sát thiết kế, chúng tôi cảm nhận được đây là một nơi cũng khá yên bình. Mỗi sáng thức dậy sẽ là một ngày đầy năng lượng. Xung quanh khu đất của chị đều là gia đình của những anh chị em trong nhà, tất cả đều rất ấm cúng bên nhau.

Điểm nổi bật của ngôi nhà phố này sau khi được thực hiện thiết kế là sự xuất hiện của một ngôi nhà có kiến trúc 2 mặt tiền. Một mặt thì quay ra hường con hẻm ngoài đường, mặt tiền còn lại thì hướng ngược lại quay về sau lưng, nơi khuôn viên sau nhà mà gia đình thường sinh hoạt quay quần bên nhau.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo qua mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu, có 2 mặt tiền rất khác biệt và độc đáo dưới sự tham gia của Kiến Trúc Sư Hà Long Phượng nhé:

nhà trong hẻm nhà chị lan phường hiệp thành

góc nhìn trên mái nhà chị lan mặt tiền nhà phố thủ dầu một nagopa view nhìn trên mái nhà phố chị lan hiệp thành tdm 04 view mặt tiền 2 nhà phố hiệp thành

Xem những công trình thiết kế trước đó: https://nagopa.com/ve-dep-nha-pho-hien-dai-2-tang-giua-long-dat-thu.html

Xem nhiều hơn tại: https://nagopa.com/thiet-ke

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon