Nhà cấp 4 mái thái, 3 phòng ngủ tại Bình Dương® - www.nagopa.com

1. Nhà cấp 4 mái thái, 3 phòng ngủ tại Bình Dương®

Xin chào các bạn! Bình Dương

Hôm nay Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA, rất vui lại được tiếp tục giới thiệu đến tất cả các bạn về một mẫu nhà cấp 4 mái thái, 3 phòng ngủ tại Bình Dương. Đây cũng là một trong những chuyên mục chia sẽ mẫu nhà đẹp nhận được sự phản hồi và sự yêu thích của các bạn tại Bình Dương khi chuẩn bị xây nhà.

Nhà cấp 4 mái thái là loại hình nhà ở khá phổ biến từ xưa đến nay. Một mẫu nhà được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi phong cách thiết kế rất là thân thiện và hòa nhập với tự nhiên, canh quan xung quanh. Khác với những mẫu nhà phố, những mẫu nhà cấp 4 như thế này sở hữu được những điều kiện thuận lợi như các khoảng sân rộng rãi thoáng mát.

Mẫu nhà cấp 4 có công năng 3 phòng ngủ, (nhà cấp 4 chữ l, nhà cấp 4 hiện đại, nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 150m2) là một trong những từ khóa, mà hiện nay Kiến Trúc Xây Dựng Nagopa nhận được khá nhiều sự yêu cầu tư vấn từ các anh, chị gia đình tại Bình Dương. Nhưng hôm nay thì Công ty mới có dịp để cập nhật và chia sẽ đến các bạn.

2. Hình phối cảnh 3D của ngôi nhà?

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ tại Bình Dươngnhà cấp 4 mái thái chữ lKts Hà Long Phượng thiết kế nhà cấp 4 mái thái Kts Hà Long Phượng thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

bên ngoài ngôi nhà cấp 4 mái thái

3. Bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp 4

Một ngôi nhà đẹp, ngoài kiến trúc bên ngoài thì mặt bằng bố trí công năng bên trong của ngôi nhà cũng là điểm hết sức quan trọng. 

Tại Kiến Trúc Xây Dựng Nagopa, những công trình không chỉ cần yếu tố đẹp mà phải song hành với nó là những giải pháp và sự thích dụng của gia đình. Chúng ta cùng xem qua mặt bằng công năng:mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái 02

Nhìn tổng quan mặt bằng, chúng ta thấy ngôi nhà cấp 4 này bao gồm có các phòng:

  • Khu vực sảnh chính trước
  • 1 Khu vực để xe, sảnh phụ
  • 1 Phòng Khách
  • 1 Bếp + Ăn
  • 3 Phòng Ngủ ( 1 phòng ngủ lớn master, có WC riêng dành cho vợ chồng ; 2 phòng ngủ dành cho con cái)
  • 1 WC chung cho cả nhà ( có phân chia khu vực khô và ước, nhà tắm, khu vực cầu xí)

Tất cả các bên xung quanh ngôi nhà, được Kiến Trúc Sư Hà Long Phượng( Kiến Trúc Sư Bình Dương), tận dụng lợi thế của khu đất để trổ cửa sổ nhằm đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đó cũng là một trong những điểm lợi thế của những ngôi vườn có đất rộng. Khác với những căn nhà phố, nhà ống thì rất khó có được những mong muốn này.

mặt bằng kích thước nhà cấp 4 thủ dầu một 01

Đây là hình ảnh của tờ bản vẽ chi tiết kích thước mặt bằng tầng trệt, được triễn khai phục vụ cho quá trình thi công xây dựng được chính xác, đúng như thiết kế. Còn rất nhiều chi tiết khác nữa, tuy nhiên Công ty chỉ đưa lên để minh họa.

4. Thông tin về Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Nagopa

Bạn có thể xem nhiều hơn về hoạt động, thiết kế, xây dựng, tin tức trên Website thương hiệu công ty: https://nagopa.com/

5. Xem các mẫu thiết kế nhà khác tai www.nagopa.com?

Xem thêm: Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Bạn truy cập vào đây để xem nhiều mẫu nhéhttps://nagopa.com/thiet-ke

Xem thêm thiết kế gần đây: https://nagopa.com/thiet-ke-biet-thu-chi-loan-tuong-binh-hiep.html

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0836 198 886

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon