12+ Mẫu Nhà Phố Mặt Tiền 6m: Hiện Đại & Tiện Nghi | NAGOPA.COM

12+ Mẫu Nhà Phố Mặt Tiền 6m: Hiện Đại & Tiện Nghi

nhà phố mặt tiền 6m

12+ Mẫu Nhà Phố Mặt Tiền 6m: Hiện Đại & Tiện Nghi

Chào các Anh/Chị! Rất vui khi các anh,chị đã ghé thăm hệ thống trang Website thương hiệu của NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION.

Khi nhắc đến nhà phố, đặt biệt hơn nữa là những mẫu nhà phố có mặt tiền 6m, đây không phải là một trong những mẫu nhà có diện tích sở hữu bề ngang phổ biến cho lắm. Tuy nhiên nhà phố mặt tiền 6m cũng được khá nhiều gia đình lựa chọn để làm nhà. Đặt biệt là những gia đình sở hữu diện tích đất với bề ngang từ 6m trở lên.

Như các Anh/chị cũng biết nhu cầu xây dựng nhà phố hiện nay vô cùng lớn trải dài khắp cả nước, với đa dạng phong cách thiết kế và mẫu mã từ kiến trúc hiện đại cho đến kiến trúc cổ điển. Chính vì vậy hàng năm sự ra đời của rất nhiều mẫu nhà đẹp, được thực hiện từ các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, và tại Công Ty NAGOPA chúng tôi cũng vậy. Nhằm mang đến cho nhiều gia đình những công trình giá trị, kiến tạo những không gian sống tiện nghi, lành mạnh và thăng hoa hơn.

Ở nội dung của bài viết này, NAGOPA sẽ chia sẽ giới thiệu đến các Anh/Chị về những mẫu nhà phố có mặt tiền 6m, cùng sự đa dạng trong phong cách thiết kế mang đến vẻ đẹp từ hiện đại đến cổ điển, hy vọng rằng chúng sẽ là những thông tin giúp ích cho các Anh/chị trong giai đoạn chuẩn bị thực hiện cho ngôi nhà của chính mình.

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m: Thiết kế 2 tầng hiện đại tiện nghi

Nhà phố mặt tiền 6m có thiết kế 2 tầng hiện đại được xem là một trong TOP những mẫu nhà phố có lượng quan tâm lớn về nhu cầu thiết kế. Từ thiết kế kiến trúc, nội thất đến mặt bằng bố trí công năng sử dụng. Với đa dạng mẫu mã hiện đại và sở hữu nhiều diện tích thiết kế và xây dựng khác nhau, điển hình như diện tích:

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6mx10

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6mx11

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6mx12

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6mx13

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6mx14

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6mx15

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6mx16

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 6mx17

Và rất nhiều mẫu nhà phố khác với diện tích bề ngang là 6m.

Nhà phố hiện đại 6m mặt tiền tân cổ điển

Nhà phố hiện đại 6m mặt tiền cổ điển

Nhà phố hiện đại 6m mặt tiền mái thái

Nhà phố hiện đại 6m mặt tiền sài gạch thông gió

Nhà phố hiện đại mặt tiền 6m có sân thượng

Nhà phố hiện đại 6m mặt tiền có gara

Nhà phố hiện đại 6m mặt tiền kết hợp kinh doanh

Nhà phố hiện đại 6m mặt tiền đơn giản vuông vứt

Và rất nhiều mẫu nhà phố khác với diện tích bề ngang là 6m.

Nhà Phố 2 Tầng hiện đại 66m2 diện tích 6x11m | Chị T

Nhà Phố 2 Tầng hiện đại 66m2

Với 66m2 thiết kế và xây dựng như thế này, thì đây là mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại luôn là một lựa chọn đáng quan tâm của nhiều gia đình.

nhà phố chị thư thới hòa

Nhà Phố mặt tiền 6m tại Thới Hòa Bến Cát

Đây là một công trình được NAGOPA thực hiện thiết kế xây dựng trọn gói tại Bến Cát cho gia đình chị Thư. 

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp: Thiết kế 3 tầng, 4 tầng

Nhà phố mặt tiền 6m có thiết kế 3 tầng, thiết kế 4 tầng được xem là một trong TOP những mẫu nhà phố có lượng quan tâm lớn về nhu cầu thiết kế. Từ thiết kế kiến trúc, nội thất đến mặt bằng bố trí công năng sử dụng. Với đa dạng mẫu mã hiện đại và sở hữu nhiều diện tích thiết kế và xây dựng khác nhau, điển hình như diện tích.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6mx10

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6mx11

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6mx12

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6mx13

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6mx14

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6mx15

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6mx16

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6mx17

Và rất nhiều mẫu nhà phố khác với diện tích bề ngang là 6m.

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 6mx10

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 6mx11

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 6mx12

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 6mx13

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 6mx14

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 6mx15

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 6mx16

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 6mx17

Và rất nhiều mẫu nhà phố khác với diện tích bề ngang là 6m.

nhà phố mặt tiền 5m thiết kế 3 tầng 2

Nhà Phố 3 tầng mặt tiền 6m ở Thuận An

Đây là mẫu nhà được thiết kế bởi KTS của NAGOPA vào giữa năm 2020. Ngôi nhà được thực hiện với phong cách hiện đại.

Nhà Phố 3 Tầng 6x20m kiến trúc mặt tiền mái thái

Nhà Phố 3 Tầng diện tích 6x20m

Đây là một công trình được NAGOPA thực hiện thiết kế Concpet cho một gia đình tại Bình Phước. Ngôi nhà 3 tầng với 4 phòng ngủ vô cùng tiện nghi. Rất thích hợp các gia đình có đông thành viên.

Bản vẽ nhà phố 6m có công năng tiện nghi và nổi bật

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m thể hiện hoàn chỉnh công năng sẽ giúp khách hàng dễ dàng xác định các không gian trong nhà dễ dàng hơn. Bản vẽ mặt bằng nhà phố 6m được thiết kế tối ưu diện tích, đáp ứng tốt được nhu cầu sinh hoạt và sở thích của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp được NAGOPA sưu tầm & đánh giá cao

– Một vài mẫu nhà được chúng tôi đánh giá cao và sưu tầm từ nguồn: Pinterest

Một vài bí quyết tìm ý tưởng mẫu nhà phố mặt tiền 6m phù hợp

Một ngôi nhà có bề ngang mặt tiền 6m hiện nay không phải là quá hiếm, tuy nhiên để thực hiện thiết kế và xây dựng những ngôi nhà sở hữu bề ngang 6m mặt tiền là việc không hề dễ dàng. Như các bạn cũng biết, phần lớn những ngôi nhà phố phổ biến hiện nay đều rơi vào khung diện tích nhà phố mặt tiền 4m đến nhà phố mặt tiền 5m, với vô vàng những bản thiết kế rất đẹp mắt, ấn tượng và đầy tiện nghi. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ nơi đâu dù là ở thành thị hay nông thôn. Rất dễ dàng để chúng ta có thể tìm kiếm và tham khảo. Việc tiếp cận những bản vẽ, những mẫu nhà cũng cực kỳ thuận tiện.

một vài ý tưởng tìm mẫu nhà phố mặt tiền 6m phù hợp

Còn với nhà phố mặt tiền 6m thì sao? Một diện tích khá đẹp, một con số 6 rất ấn tượng. Tuy nhiên làm thế nào để thực hiện chúng từ thiết kế đến xây dựng luôn đảm bảo được tối ưu diện tích, công năng sử dụng tiện nghi và khoa học, những không gian đầy điểm chạm cảm xúc. Không nên thiếu và cũng không nên thừa. Chúng ta hãy cân nhắc qua những lưu ý này khi thiết kế nhà phố mặt tiền 6m nhé.

1. Xác định vị trí lô đất chuẩn bị thiết kế và xây dựng

Trước khi thực hiện thiết kế và xây dựng dù bất kỳ mẫu nhà nào chúng ta cũng đừng quên xác định và khảo sát vị trí xây dựng trước khi thiết kế và xây dựng nhé. Việc xác định sẽ giúp chúng ta biết được đâu là ưu điểm, nhược điểm của lô đất từ đó có được sự nhận định và đưa ra phương án thiết kế cho phù hợp.

Liệu vị trí lô đất này có phù hợp để thiết kế và xây dựng kiểu nhà này hay không? Làm nhà phố mặt tiền 6m theo kiểu hiện đại hay theo kiểu nhà phố mái thái là đẹp,…

2. Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu nhà sở hữu mặt tiền 6m tương tự

Rất nhiều gia đình hiện nay khi bắt tay vào chuẩn bị xây nhà nhưng vẫn chưa biết được ngôi nhà nào, mang phong cách nào mà cả gia đình yêu thích. Chính vì thế việc tham khảo thêm nhiều mẫu nhà có kích thước mặt tiền 6m tương tự, sẽ giúp bạn dễ dàng có thêm ý tưởng, tìm được đâu là kiểu mà gia đình yêu thích, từ đó khi bắt tay vào làm việc với đội ngũ thiết kế, đội ngũ Kiến Trúc Sư tư vấn cũng sẽ thuận tiện trao đổi hơn.

mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp tại việt nam 5

3. Tìm một công ty thiết kế và xây dựng tốt tại địa phương hoặc lận cận

Hãy tìm một đơn vị tư vấn thiết kế nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, họ sẽ là người có sự am hiểu, đồng hành và tư vấn cho gia đình bạn, biến giấc mơ và hiện thực hóa một ngôi nhà mang đúng phong cách tân cổ điển mà bạn yêu thích và mong muốn sở hữu.

4. Cân đối tài chính phù chuẩn bị cho ngôi nhà

Hiện nay với sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư, phong cách thiết kế, diện tích xây dựng,…Có rất nhiều ngôi nhà cùng diện tích xây dựng nhưng khác nhau về hồ sơ thiết kế, vật tư sử dụng, chất lượng thi công nên mỗi ngôi nhà cũng sẽ có chi phí đầu tư khác nhau. Chính vì vậy việc cân đối tài chính cho ngôi nhà vọ cùng quan trọng, các gia đình cũng nên cân nhắc và làm việc kỹ với bên đơn vị tư vấn để có thể cân đối tốt hơn với mức chi phí đầu tư mà gia đình cảm thấy phù hợp. 

Đừng vì một chút sự thiếu thông tin và kiến thức nào đó mà làm hỏng hoặc mất đi giá trị khối tài sản đầy giá trị này nhé.

Đội ngũ Kiến Trúc Sư thiết kế nhà phố 6m tại NAGOPA

Liên hệ khi bạn cần thiết kế nhà phố mặt tiền 6m tại Bình Dương, Bình Phước

  • Văn phòng: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • MST: 3702659790
  • Hotline: 0836 198 886
  • Email: xaydungnagopa@gmail.com

Rất nhiều mẫu nhà đẹp tại thực hiện trực tiếp bới đội ngũ NAGOPA tại đây. Anh/chị bấm vào để xem nhé:

>> Tham khảo thêm: 30+ Mẫu Nhà Phố Tân Cổ Điển: Thiết kế đẹp, ấn tượng

>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố lô góc: Thiết kế đẹp, hiện đại và đẳng cấp

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon