Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài 

Chào các bạn, hôm nay NAGOPA DESIGN tiếp tục ra mắt một sản phẩm nhà cấp 4 nữa, đây là một ngôi nhà được thực hiện theo phong cách nhà cấp 4 mái lệch, và là một trong những phương án được chúng tôi thực hiện cho một gia đình anh Sơn tại Tiến Hưng, Thành Phố Đồng Xoài.

Tổng quan: Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn

  • Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA
  • Địa điểm: Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Diện tích đất: 20x54m
  • Phong cách thiết kế: Nhà cấp 4 mái lệch
  • Diện tích xây dựng: 8×15,3m
  • Thời gian thực hiện: Tháng 05/2021
  • Công năng sử dụng: 01 Phòng Khách, 01 Phòng Thờ, 01 Bếp, 03 Phòng Ngủ, 2 Wc

Phối cảnh 3D: Kiến trúc nhà cấp 4 Nhà Cấp 4 Mái Lệch

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài05Góc nhìn tỗng quan về ngôi nhà từ bên ngoài đường nhìn vào, ngôi nhà được thiết kế trên khu đất 1000m2 tại Tiến Hưng, Đồng Xoài

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài04Một góc nhìn khác từ bên ngoài ngôi nhà cấp 4 có kiến trúc mái lệch

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài03Hình ảnh, chính diện mặt tiền của ngôi nhà từ ngoài nhìn vào. Với sự nhẹ nhàng và yên bình của vùng đất tình người Bình Phước

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài02Hình ảnh góc nhìn bên trong khuôn viên sân ngôi nhà. Ngôi nhà được Kiến Trúc Sư NAGOPA thiết kế, dựa trên những ý tưởng được cộng hưởng với nhu cầu từ chủ đầu tư. Kiến trúc bên ngoài ngôi nhà này, được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng, một vài điểm nhấn màu đơn giản, kết hợp cùng hệ mái ngói xanh biển, làm cho công trình tăng thêm sự nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế.

Với vị trí và địa hình của khu đất hiện trạng, Kiến Trúc Sư đã thiết kế cho cao độ hoàn thiện của ngôi nhà cao hơn so với mặt sân hoàn thiện bên ngoài là 5 bậc cấp( tương đương với 75cm) làm cho công trình được cao ráo hơn và cứng cáp hơn.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài01Với sự nổi bật về hình khối, xen kẻ những đường nét không quá nặng nề. Phần mái của ngôi nhà, được KTS sử dụng mẫu ngói màu dạng sóng màu xanh biển. Nếu sử dụng ngói từ thương hiệu SCG thì đây cũng là một trong những mẫu ngói màu dạng sóng SCG được thịnh hành và khá nhiều người ưu chuộng sử dụng cho các kiến trúc nhà mái thái, mái nhật.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài

Một hình ảnh, góc nhìn chính diện của ngôi nhà, toàn bộ phần cửa bên ngoài công trình như: Cửa chính, cửa sổ, đều được NAGOPA tư vấn sử dụng hệ cửa Xingfa kính cường lực.

Mặt Bằng Bản Vẽ: Nhà cấp 4 Nhà Cấp 4 Mái Lệch

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái lệch

Bạn đang theo dõi bài viết: Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Trên Đất Vườn tại Tiến Hưng, Đồng Xoài tại: NAGOPA.COM. Hy vọng những thông tin về sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể khi trong quá trình tìm hiểu đơn vị thiết kế nhà đẹp và mẫu thiết kế để tham khảo. 

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0836 198 886

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: nagopa.com


Mời các bạn xem thêm các mẫu nhà đẹp của NAGOPA tại đây:

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon