Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Tầng "Xây Nhà Cho Bố Mẹ" - www.nagopa.com

Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Tầng “Xây Nhà Cho Bố Mẹ” 

Tiếp tục khai thác những thế mạnh của mình trong Hành Trình Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công Xây Dựng về Nhà Phố, Biệt Thự.

Hôm nay NAGOPA tiếp tục ra mắt một Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái sân vườn( Cũng có thể , phải nói đây là một trong những mẫu nhà đã không ít lần khiến cộng đồng Facebook khen ngợi và để lại nhiều sự yêu thích cho ngôi nhà này.

Vậy bây giờ chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng xem ngôi nhà này thực sự mang lại cho các bạn cảm giác gì?

1. Hình ảnh 3D mẫu nhà biệt thự 1 tầng

mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ  Mặt tiền hùng dũng, cùng sự kết hợp của những điểm nhấn là gạch ốp trang trí.mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ 02 mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ 03 Kiến trúc hệ mái nhỏ, sảnh đón thể hiện sự vững chải, yêu cầu kỹ thuật thi công khéo léo. Điểm cộng nữa của ngôi nhà này là hệ chỉ ốp trang trí được xem là đỉnh cao và sự cộng hưởng của tay nghề người thợ. Làm cho ngôi nhà này luôn thể hiện được sự đẳng cấp của mình với không gian.

 mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ 04 So với các mẫu biệt thự 1 tầng thông thường, thì ngôi nhà này sở hữu những đường nét kiến trúc rất cứng cáp. Làm cho ngôi nhà luôn toát lên được vẽ đẹp thanh thoát cùng sự đẳng cấp.mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ 05 mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ 06 mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ 07 Hệ mái ngói là một trong những điểm làm nổi bật ngôi nhà. Đây cũng là những yếu tố không thể thiếu đối với các loại hình nhà biệt thự vườn.Tuy nhiên nó cũng khá tốn một khoảng chi phí đầu tư so với các mẫu nhà thương thường.mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ 08 mẫu nhà biệt thự 1 tầng xây nhà cho bố mẹ 10

2. Video Nhà Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái

3. Tham khảo thêm mẫu nhà đẹp:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

One thought on “Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Tầng “Xây Nhà Cho Bố Mẹ”

  1. Pingback: Nhà Anh Dũng Huyền Tân Uyên - KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon