+22 Mẫu biệt thự hiện đại: Thiết kế sang trọng + đẳng cấp

+22 Mẫu biệt thự hiện đại: Thiết kế sang trọng + đẳng cấp

Thiết kế biệt thự hiện đại luôn nhận được hầu hết sự quan tâm của các gia chủ hiện nay bởi phong cách thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng, đầy sự tinh tế và sang trọng. +22 Mẫu biệt thự hiện đại: Thiết kế sang trọng + đẳng cấp, được NAGOPA sưu tầm( Nguồn:Behance; Pinterest; Internet,..) giới thiệu đến các bạn, đây được xem là một trong những mẫu biệt thự đáng mơ ước của hàng triệu gia đình. Và bây giờ chúng ta hãy cùng tham khảo qua xem những ngôi nhà này nhé.

Danh mục bài viết

1./ Mẫu số 01: Biệt thự hiện đại với thiết kế chữ L

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 1Hình ảnh phối cảnh kiến trúc mặt tiền biệt thự chữ L

Mặt tiền biệt thự hiện đại – Mẫu nhà 01: Sở hữu thiết kế hiện đại, được thiết kế hình khối chữ L nổi bật. Tông màu chủ đạo của căn nhà được thể hiện qua màu trắng tinh khôi và tông màu xám. Các mãng xanh và ánh sáng của ngôi nhà cũng được KTS thực hiện khá khéo léo và tinh tế, làm cho ngôi nhà luôn mạng lại sự sâu sắc và đầy đẳng cấp.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 2

2./ Mẫu số 02: Biệt thự hiện đại thiết kế nhà lô góc

 Hình ảnh phối cảnh kiến trúc mặt tiền biệt thự hiện đại lô góc

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 4

Một thiết kế quá ấn tượng, Sở hữu một mãnh đất lớn với vị trí lô góc, luôn là những lựa chọn đầy ao ước của khá nhiều người. Và với bản thiết kế nhà biệt thự số 02 này, đã thật sự không làm thất vọng cho chủ nhân của nó. Sự phân bổ công năng và hình khối kiến trúc của ngôi nhà này khá thông minh và sáng tạo, làm cho ngôi nhà không thể cưỡng lại khi với vị thế của nó. Một thiết kế với hình khối rất hiện đại, và đầy ấn tượng, từ các mãng màu phối đến các chi tiết trang trí khác. Nếu những gia đình đang có những vị trí đất tương tự, thì tôi nghĩ đây có thể là mẫu biệt thự đáng để bạn tham khảo.

3./ Mẫu số 03: Biệt thự hiện đại thiết kế hình khối chữ H

Một bản thiết kế rất mềm mại và đầy tinh tế.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 5Hình ảnh phối cảnh kiến trúc mặt tiền biệt thự hiện đại hình khối chữ H, đầy ấn tượng

Một mãnh đất với mặt tiền rộng rãi và thông thoáng, luôn là những lựa chọn hợp thời và đầy thông minh cho những căn nhà có thiết kế hiện đại. Hình khối chữ H, được KTS vận dụng vào ngôi nhà này rất khoa học và đầy đẳng cấp. Bản thiết kế của căn biệt thự này được đã làm không ít gia đình sao xuyến và mong chờ cho ngôi nhà của mình. 

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 6Sự mềm mại và tinh tế của ngôi biệt thự có thể thấy qua hình khối nổi bật cộng hưởng với tỉ lệ bảng phối màu sử dụng.

4./ Mẫu số 04: Biệt thự 2 tầng chữ L, mặt tiền ốp đá sắc sảo

Biệt thự thiết kế chữ L, luôn luôn là sự lựa chọn khá thông minh và được nhiều người yêu thích. Đặt biệt là những gia đình sở hữu được những vị trí và diện tích đất khá ưu ái. So với mẫu biệt thự hiện đại số 01, thì mẫu biệt thự số 04 này cũng là hình khối chữ L, tuy nhiên mặt tiền căn nhà này lại được KTS sử dụng vật liệu gạch đá để ốp thay vì sử dụng sơn nước ở một vài mãng tường, làm cho bản phối này thêm phần dũng mãnh và đầy ấn tượng.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 7Hình ảnh, Kiến Trúc Biệt Thự Số 04, được thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy đẳng cấp.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 8

5./ Mẫu số 05: Biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng chốn ngoại thành

Hiện nay thiết kế biệt thự mái bằng hiện đại 3 tầng đang được nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng bởi ưu thế về hình khối hài hòa và sang trọng, tạo sự mạnh mẽ trong phong cách kiến trúc. Với những ai đang rất yêu thích phong cách nhà biệt thự số 05 này, thì đây cũng là một sản phẩm bạn nên tham khảo định hướng cho ngôi nhà tương lại của mình.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 9Hình ảnh 3D kiến trúc mặt tiềnMẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 10

6./ Mẫu số 06: Biệt thự đẹp 2 tầng mái bằng hiện đại đầy sức hút

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 11Hình ảnh 3D căn biệt thự vào ban ngàyMẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 12Hình ảnh 3D căn biệt thự vào ban đêm, khi toàn bộ hệ thống ánh sáng được vận hành.

Trong thiết kế biệt thự, ánh sáng luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc dung hòa không gian và đẩy mạnh những cảm xúc trong không gian, làm cho mọi thứ được vận hành một cách thăng hoa nhất. Dù là một ngôi nhà nhỏ, hay một ngôi nhà lớn, thì vai trò và nhiệm vụ của ánh sáng khá quan trọng, các bạn cũng nên để ý đến chúng để chuẩn bị tốt cho ngôi nhà của mình nhé.

7./ Mẫu số 07: Biệt thự 3 tầng lô góc thiết kế có sân thượng rộng.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 13Hình ảnh Kiến trúc 3D phối cảnh căn biệt thự 3 tầng thiết kế có sân thượng đầy sang trọng

8./ Mẫu số 08: Biệt thự 4 tầng lô góc thiết kế hiện đại

Một ngôi nhà quá tuyệt vời đúng không nào, một căn nhà 4 tầng, sở hữu phong cách thiết kế kiến trúc rất uy nghi và đậm chất hiện đại nằm tại vị trí đắc địa 2 mặt tiền.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 14Hình ảnh 3D bản thiết kế biệt thự 4 tầng nằm tại vị trí lô góc 2 mặt tiền thông thoáng.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 15

9./ Mẫu số 09: Biệt thự 2 tầng lô góc đẳng cấp châu âu với thiết kế hiện đại

Đây là một ngôi nhà, được thiết kế với vị trí lô góc rất nổi bật và đầy giá trí. Với vẻ ngoài rất sang trọng và đầy quyền lực. Các hình khối kiến trúc và phân bổ mặt bằng được KTS thực hiện, luôn đảm bảo được sự cân bằng giữa không gian bên ngoài uy nghi, lộng lẫy và quyền lực. Tuy nhiên không gian bên trong lại giữ được sự riêng tư, kín đáo và cảm xúc.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 16Hình ảnh 3D căn biệt thự hiện đại, nhưng phong cách thiết kế và vật liệu hoàn thiện mặt tiền sử dụng đậm chất Châu Âu

10./ Mẫu số 10: Mẫu Biệt thự phố 2 tầng mặt tiền ban công diện tích rộng

Đây là mẫu nhà biệt thự phố, đậm chất hiện đại, với thiết kế đầy đẳng cấp và sang trọng, mặt tiền được phân bổ ban cộng với diện tích rộng rãi và thông thoáng. Kiến trúc sở hữu hình khối cũng khá quen thuộc, đặt biệt là những căn biệt thự phố, với vật liệu hoàn thiện được sử dụng rất cá tính và đầy sức hút. Đây có thể là một trong những lựa chọn tối ưu đối với các gia đình sở hữu những lô đất mặt phố lớn.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 18Hình ảnh kiến trúc 3D thiết kế biệt thự mặt tiền sở hữu ban cộng diện tích rộng

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 19Một góc nhìn khác của mặt tiền căn biệt thự phố

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 20

11./ Mẫu số 11: Mẫu Biệt thự phố 2 tầng mặt tiền tối giản

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 21 Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 22

12./ Mẫu số 12: Mẫu Biệt thự phố 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 23

13./ Mẫu số 13: Mẫu Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 24

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 25

14./ Mẫu số 14: Mẫu Biệt thự 2 tầng, một thiết kế tối giản khó lỗi thời

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 26 Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 27

15./ Mẫu số 15: Mẫu Biệt thự 3 tầng đẳng cấp thượng lưu 

Một ngôi nhà khá ấn tượng, sự ấm áp, đẳng cấp và đầy thượng lưu.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 28 Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 29

16./ Mẫu số 16: Biệt thự 2 tầng sự hiện đại và đầy tinh tế

Mẫu biệt thự số 16 này thật sự rất tinh tế, chúng được thể hiện qua kiến trúc của ngôi nhà, nó không quá cầu kỳ trong cách sử dụng vật liệu, sự lựa chọn hình khối và ý đồ thiết kế của KTS được sử dụng khá rõ ràng.

Sự phối hợp và ăn ý toàn diện giữa người thiết kế và gia chủ đã được vận dụng tối đa để căn biệt thự được ra mắt khá tuyệt vời. Một ngôi biệt thự mang phong cách hiện đại và đầy tinh tế.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 30 Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 31

17./ Mẫu số 17: Biệt thự 2 tầng vị trí 2 mặt tiền

Mặc dù là ngôi nhà sở hữu vị trí khá đắc địa với 2 mặt tiền lớn, tuy nhiên với bản thiết kế này, các bạn sẽ thấy nó không quá xô bồ và ồn ào. Nhưng toàn bộ không gian luôn có được sự kết nối rất chặc chẽ và sự hòa mình với mọi thứ xung quanh.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 32Hình ảnh bên ngoài căn biệt thự mẫu số 17Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 33

18./ Mẫu số 18: Biệt thự 3 tầng đậm chất hiện đại qua hình khối kiến trúc và vật liệu hoàn thiện

Một sản phẩm phải nói quá xuất sắc, một ngôi nhà đáng mơ ước. Nếu bạn đang sở hữu những mãnh đất lớn với hình dáng tương tự có thể đây sẽ là một ngôi nhà đáng để bạn xem qua khi có nhu cầu thực hiện tương tự.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 35

19./ Mẫu số 19: Biệt thự 2 tầng kiến trúc không gian mở

Sở hữu kiến trúc không gian mở, mặt tiền được mở rộng hầu như tối đa, tận dụng phần lớn cho không gian ban công phía trước, tạo sự quan sát tốt cho toàn cảnh bên ngoài ngôi nhà. Với sự tạo mãng khối hình chữ nhật, tổng quan công trình này khá hài hòa và đầy sự lôi cuốn qua từng đường nét.

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 36Hình ảnh phối cảnh mặt tiền chính diện căn biệt thự hiện đại

20./ Mẫu số 20: Biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 12m

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 37

Hình ảnh kiến trúc mặt tiền căn biệt thự sở hữu bề ngang 12m, được gia chủ đề nghị thực hiện full mặt tiền nhằm hạn chế tầm ảnh hưởng bới các căn nhà bên cạnh.

21./ Mẫu số 21: Biệt thự hiện đại 2 tầng vùng ngoại ô thành phố

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 38

Hình ảnh mặt tiền căn biệt thự ở vùng ngoại ô thành phố, không mấy ồn ào, toàn bộ ngôi nhà được bao phụ bởi hệ khung tường rào khá chắc chắn và kín đáo. Căn biệt thự 2 tầng này cũng rất hấp dẫn và thú vị để chào đón các thành viên trong gia đình vào mỗi dịp cuối tuần để nghĩ dưỡng.

22./ Mẫu số 22: Biệt thự thiết kế 2 tầng đầy cá tính

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp 39Hình ảnh kiến trúc biệt thự với mặt hiện đại và đầy cá tính

Xem ngày Video 22 Mẫu Biệt Thự Đẹp Hiện Đại

Đơn vị thiết kế biệt thự và thi công xây dựng biệt thự chuyên nghiệp

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp, một bản thiết kế biệt thự hiện đại đẳng cấp thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp.

  • CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA
  • Hotline: 0836 198 886
  • Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Email: xaydungnagopa@gmail.com
  • Website: nagopa.com

Bạn đang theo dõi bài viết: + 22 Mẫu biệt thự hiện đại: Thiết kế sang trọng + đẳng cấp từ WebsiteNAGOPA.COM. Hy vọng những thông tin về sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể khi trong quá trình tìm hiểu đơn vị thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng và mẫu nhà thiết kế đẹp để tham khảo.

Nguồn tham khảo: Behance; Pinterest; Internet,..

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon