Kiến trúc nhà phố Hướng Tây diện tích 5x24m - P. Hiệp Thành, TDM, BD

1. Kiến trúc nhà phố Hướng Tây diện tích 5x24m

Xin chào các bạn ! Bình Dương

Hôm nay Công Ty Xây Dựng NAGOPA, rất vui lại được tiếp tục giới thiệu đến tất cả các bạn về một mẫu phương án nhà phố có mặt tiền hướng Tây, diện tích thiết kế của ngôi nhà này là 5x24m. Được đội ngũ Công ty thực hiện thiết kế cho Anh Nhân tại Phường Hiệp Thành. Đây được xem là một trong những chuyên mục chia sẽ mẫu thiết kế nhà đẹp nhận được sự phản hồi và sự yêu thích của các bạn tại Bình Dương khi chuẩn bị xây nhà.

Kiến trúc nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện nay là loại hình thiết kế khá thông dụng. Vậy thì hôm này chúng ta sẽ cùng trải nghiệm nhé:

2. Hình phối cảnh 3D của ngôi nhà phố hướng tây?

kiến trúc nhà phố hướng tây diện tích 5x24mNhìn tổng thể mặt tiền bên ngoài, các bạn sẽ thấy ngôi nhà được sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo chính của ngôi nhà. Nhưng đi kèm với nó là tông màu giả gỗ của những hệ lam chắn nắng. Màu trắng được sử dụng trên các mãng tường. Còn phần màu giả gỗ được Kiến Trúc Sư sử dụng các hệ lam che chắn bên ngoài với chức năng vừa lấy được gió và vừa lấy được sáng và che được nắng.

Một điểm nỗi bật nữa là ngôi nhà này, được thiết kế mặt tiền sử dụng hệ tường bao che 2 lớp( Anh em trong nghề vẫn thường hay gọi như là “tường 2 lớp áo“). Với mục đích chống nắng, chống nóng cho ngôi nhà phố có mặt tiền hướng Tây. Vì hướng này về chiều thường bị ánh nắng gọi trực tiếp vào nhà.

kiến trúc nhà phố hướng tây diện tích 5x24m 01Một góc nhìn khác của ngôi nhà phố tại Hiệp Thành, Thủ Dầu Một. Khác với trước đây các mẫu nhà được xây dựng chưa có sự can thiệp hoặc hỗ trợ từ các công ty tư vấn thiết kế. Phần lớn các ngôi nhà được xây dựng theo thói quen, hoặc những mẫu nhà xây trước, không được phân tích kỹ lưỡng những điểm mạnh, điểm yếu của ngôi nhà, của vị trí xây dựng. Thì hiện nay các mẫu nhà được thiết kế có sự tinh tế và chỉnh chu, có tính toán hơn.kiến trúc nhà phố hướng tây diện tích 5x24m 02

kiến trúc nhà phố hướng tây diện tích 5x24m 03

Các bạn khoan tò mò về nội thất của ngôi nhà này nhé. Công ty sẽ cập nhật lên cho các bạn tham khảo. giờ thì chúng ta xem qua mặt bằng của ngôi nhà 5x24m này nha.

3. Mặt bằng thiết kế nhà phố mặt tiền hướng tây?

Sau khi tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất tại Phường Hiệp Thành và lắng nghe những mong muốn của gia đình anh Nhân. Chúng tôi đã lên phương án thiết kế công trình nhà phố 2 tầng mặt tiền hướng tây này như sau:

mặt bằng tầng trệt nhà phố hướng tây 5x24

khảo sát thiết kế xây dựng nhà anh nhân tại phường hiệp thànhHình ảnh, buổi khảo sát đất thực tế tại Phường Hiệp Thành, được ghi lại

Do hình bản vẽ, đưa lên Web bị giới hạn chất lượng, nên các bạn có thể không thấy rõ lắm. Mình chỉ đưa mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà lên đây. Nhìn tổng thể mặt bằng tầng trệt, các bạn sẽ thấy từ ngoài vào, chúng ta có:

  • Phần sân 8m
  • Sảnh trước
  • Phòng Khách
  • Cầu thang
  • Phòng ngủ ông bà
  • Khoảng không gian thông tầng
  • Bếp + Ăn
  • Nhà vệ sinh + máy giặc
  • Sân sau 2m

4. Giá thiết kế, xây dựng ngôi nhà phố 5x24m này?

Trong khá nhiều mẫu nhà được công ty thực hiện, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn về mẫu mã cũng như đơn giá thiết kế. Chủ đề về đơn giá thiết kế, đơn giá xây dựng thì Công ty cũng có rất nhiều bài chia sẽ về chủ đề này tại chuyên mục Cẩm nang xây nhà tại ( www.nagopa.com/cam-nang-xay-nha).

Tùy theo khu vực, theo thời điểm, địa điểm xây dựng, vật tư, kiến trúc của mỗi công trình sẽ có đơn giá hoàn toàn là khác nhau. Đi kèm bởi rất nhiều các yêu tố. Nên quy định Công ty không được phép chia sẽ về đơn giá ở trên đây. Nhằm tránh sự hiểu lầm, sự mâu thuẫn về đơn giá trong lúc làm việc  và tư vấn với khách hàng của mình.

Nếu các bạn ở tại Bình Dương, bạn thật sự đang quan tâm, cũng như cần tìm một công ty phụ trách cho các bạn về thiết kế và xây dựng có thể gọi điện về Công ty, bên mình sẽ hỗ trợ tư vấn, hai bên gặp gỡ trao đổi nhu cầu và mong muốn.

Công ty sẽ báo giá cho các bạn chi tiết hơn. Như các bạn cũng biết, trong công việc tư vấn và xây dựng nhà ở này có rất nhiều khó khăn và phức tạp. Công ty vẫn muốn được gặp gỡ trực tiếp với các bạn trao đổi và nắm bắt rõ hơn.

Rất mong sự thông cảm của các bạn trong hạng mục này!

5. Xem Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Nagopa

Bạn có thể xem nhiều hơn về hoạt động, thiết kế, xây dựng, tin tức trên Website thương hiệu công ty: nagopa.com/

nagopa-tu-van-thiet-ke-xay-dung-truc-tiep-tai-nha-binh-duong

Hình ảnh, Kỷ niệm giữa Công ty và gia đình chị Loan ở Tương Bình Hiệp

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0836 198 886

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Tìm địa điểm công ty: https://sum.vn/eliao

6. Tham khảo những mẫu nhà đẹp tại nagopa.com

Xem thêm nhiều mẫu khác: tại đây

Xem thêm thiết kế gần đây: Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 5x17m​ ( Nhà của chị Linh ở Khánh Bình, Tân Uyên)

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon