Khởi công xây dựng nhà phố Anh Sang ở Phú Mỹ, Thủ Dầu Một - BD

Khởi công xây dựng nhà phố Anh Sang ở Phú Mỹ, Thủ Dầu Một

Lễ khởi công là một trong những hoạt động hết sức quan trọng trong xây dựng nhà ở. Hoạt động đánh dấu sự khởi đầu một ngôi nhà.

Vào ngày 21/10/2019 Xây Dựng NAGOPA có thực hiện công tác động thổ khởi công cùng gia đình Anh Sang và ghi lại những hình ảnh trong ngày tại Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một.

Khởi công xây dựng nhà phố anh Sang Phú Mỹ Thủ Dầu Một Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA tham gia trong ngày khởi côngKhởi công xây dựng nhà phố anh Sang Phú Mỹ Thủ Dầu Một 01 Khởi công xây dựng nhà phố anh Sang Phú Mỹ Thủ Dầu Một 02  mâm cúng động thổ nhà anh sang phú mỹ thủ dầu một mâm cúng động thổ nhà anh sang phú mỹ thủ dầu một 01 mâm cúng động thổ nhà anh sang phú mỹ thủ dầu một 02

Mâm cúng xin phép khởi công nhà Anh Sang

đào móng thi công nhà anh sang thủ dầu một đào móng thi công nhà anh sang thủ dầu một 01

Tại Bình Dương, NAGOPA – ( KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG) được biết đến là một công ty Tư Vấn Thiết kế và Xây dựng chủ yếu tập trung cho nhà phố và biệt thự. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư được xây dựng và làm việc tận tâm với nghề. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA, luôn hết mình đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng ngôi nhà tổ ấm của gia đình. Với sứ mệnh thiết kế và xây dựng lên được nhiều ngôi nhà đẹp song hành với những giải pháp và công năng hữu ích, tạo ra nhiều giá trị chất lượng và thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

NAGOPA BUSINESS: https://sum.vn/KJEbu

Xem thêm: Khởi công xây dựng nhà phố Anh Sang ở Phú Mỹ, Thủ Dầu Một

Xem thêm: Khởi công nhà ở gia đình chị Loan Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một

Thực hiện: L/Anh – NAGOPA

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon