Khởi công nhà phố Chị Thư tại Thới Hòa Bến Cát - Bình Dương

Đây là một trong những công trình mới tại Thị Xã Bến Cát của Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA trong năm 2020. Với một thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế từ những ý tưởng được cộng hưởng từ Chủ Đầu Tư và Kiến Trúc Sư. Bên dưới là một vài hình ảnh trong buổi khởi công xây dựng ở Thới Hòa, Bến Cát trong không khí háo hức của gia đình và các anh em công ty.

1. Hình ảnh của công trình đang xây dựng

nhà phố chị thư thới hòa

2. Hình ảnh buổi khởi công xây dựng

khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát 04 khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát 05 khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát 01 khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát 02 khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát 03 khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát 06 khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát 07 khởi công nhà phố chị thư tại thới hóa bến cát 08

3. Video khởi công xây dựng tại Bến Cát

 

Tại Bình Dương, NAGOPA – ( KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG) được biết đến là một công ty Tư Vấn Thiết kế và Xây dựng chủ yếu tập trung cho nhà phố và biệt thự. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư được xây dựng và làm việc tận tâm với nghề. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA, luôn hết mình đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng ngôi nhà tổ ấm của gia đình. Với sứ mệnh thiết kế và xây dựng lên được nhiều ngôi nhà đẹp song hành với những giải pháp và công năng hữu ích, tạo ra nhiều giá trị chất lượng và thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=nagopa

Website: www.nagopa.com

Thực hiện: L/Anh – NAGOPA

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon