Khảo sát xây dựng nhà Anh Phong Định Hòa, Thủ Dầu Một - Bình Dương

Khảo sát xây dựng nhà Anh Phong Định Hòa, Thủ Dầu Một

Khảo sát xây dựng nhà Anh Phong Định Hòa, Thủ Dầu Một

Xin chào tất cả các anh chị!

Khảo sát xây dựng, một trong những hoạt động luôn được chúng tôi quan tâm và ưu tiên. Đây được xem là một trong những yếu tố giúp cho việc thiết kế và xây dựng được diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn. Hôm nay Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA, tiếp tục cập nhật về cuộc Hành trình khảo sát thiết kế, xây dựng của đơn vị mình tại Phường Định Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vừa qua sau khi nhận được lời mời, và trao đổi cùng anh Phong và gia đình.

Vào ngày 03/07/2019 vừa rồi đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư của Nagopa có mặt tại địa điểm xây dựng tại Định Hòa, TDM để tư vấn và tham gia hoạt động khảo sát thực tế vị trí thiết kế & xây dựng.

Mời các anh, chị cùng xem qua những hình ảnh về hoạt động khảo sát  nhé:

Anh Quang trao đổi phương án với anh Phong về xây dựng công ty xây dựng nagopa tư vấn xây dựng nhà anh Phong đất nhà anh Phong tại Định Hòa Thủ Dầu MộtKhu đất của gia đình anh Phong khá rộng và mặt ngay mặt tiền Đại Lộ Bình Dương khảo sát xây dựng nhà anh Phong Định Hòa Thủ Dầu Một khảo sát xây dựng nhà anh Phong Định Hòa Thủ Dầu Một 01Hoạt động, kiểm tra đo đạc kích thước thực tế lô đất cùng gia đình mãnh đất hiện hữu nhà anh Phong Định Hòa nagopa đo đất thực tế xây dựng tại Bình Dương tư vấn xây dựng nhà anh Phong tại Định Hòa Thủ Dầu Một Bình Dương

Đội ngũ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA, trao đổi phương án thiết kế, xây dựng cùng gia đình tại nhà

Xem thêm hoạt động gần nhất: https://nagopa.com/ban-giao-ban-ve-thiet-ke-nha-anh-nhan-thu-dau-mot.html

Địa chỉ liên kết: NAGOPA BUSINESS

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon