Khảo sát thiết kế cải tạo nhà anh Tôn tại Dĩ An - Xây Dựng NAGOPA

Khảo sát thiết kế cải tạo nhà anh Tôn tại Dĩ An

Xin chào các bạn!

Hôm nay Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA xin cập nhập đến các bạn về hoạt động khảo sát để thiết kế cải tạo mới lại ngôi nhà của gia đình a Tôn tại Dĩ An. Vào ngày 23/03/2019 vừa qua đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư của chúng tôi đã có mặt vào lúc 9g30 sáng để tham gia hoạt động khảo sát, đo đạt và tư vấn phương án thiết kế cho nhà của gia đình anh. Trong quá trình ngồi trò chuyện và bàn về giải pháp cải tạo của ngôi nhà, chúng tôi tiến hành đo đạt để ghi lại hiện trạng để nhằm phục vụ cho quá trình lên phương án.

Mời các bạn xem qua hoạt động khảo sát tại đây:

khảo sát thiết kế cải tạo nhà anh tôn tại Dĩ AnNgôi nhà anh nhìn từ bên ngoàikhảo sát thiết kế cải tạo nhà anh tôn tại Dĩ An 01Sảnh trước của ngôi nhà, với lối kiến trúc truyền thống xưa, cùng với hệ của sắt quen thuộc, toàn bộ phần tường được tô và quét vôi, nền gạch truyền thống 30×30khảo sát thiết kế cải tạo nhà anh tôn tại Dĩ An 02 khảo sát thiết kế cải tạo nhà anh tôn tại Dĩ An 03 khảo sát thiết kế cải tạo nhà anh tôn tại Dĩ An 04Phần bếp sau của ngôi nhà, tất cả mãng tường đã dần cũ khảo sát thiết kế cải tạo nhà anh tôn tại Dĩ An 05Không gian phía sau của ngôi nhà, gia đình dùng để làm lớp học

Sau khi 

Các bạn cùng chờ xem những phương án thiết kế cải tạo mới mà Kiến Trúc Xây Dựng Nagopa đang thực hiện nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn khi hoàn thành. Xin cảm ơn.

Bạn có muốn xem hoạt động khảo sát thiết kế của chúng tôi tại Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một ? Bấm vào xem tại đây nhé.

Hoặc vàohttps://nagopa.com/cong-ty-nagopa

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon