Hành Trình Chia Sẽ Mẫu Nhà Đẹp 2019 - Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển trong lĩnh vực Thiết Kế & Xây Dựng Nhà Ở Dân Dụng. Chúng tôi dần hiểu và đồng cảm được những giá trị mà đơn vị mình cần thực hiện xây dựng và đồng hành cùng nhiều gia đình hơn trong việc mang lại những giải pháp không gian, những ngôi nhà đẹp, những tổ ấm ý nghĩa và mong muốn nhất khi sử dụng. Với vai trò là một đơn vị trong ngành, chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự có thương hiệu, khẳng định chất lượng và uy tín, được nhiều khách hàng yêu quý tại Bình Dương.

Bắt nguồn từ một câu nói: "Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc." cùng với sự yêu quý từ những khách hàng mà Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA thực hiện mà ý tưởng về Hành Trình Chia Sẽ Mẫu Nhà Đẹp 2019 – Cùng Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA được hình thành.

Hành trình chia sẽ mẫu nhà đẹp 2019 Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA

Cùng chung dòng chia sẻ, nói về hành trình này, Ks. Cao Thành Quang ( Sáng lập & giám đốc tại NAGOPA) cho rằng, đây là một trong những chương trình không dễ có được những đơn vị tâm huyết và kiên trì để làm một Hành Trình Chia Sẽ Mẫu Nhà Đẹp dài hạn cho nhiều người, nhiều gia đình quan tâm và theo dõi. Nhưng CẦN PHẢI BẮT ĐẦU BẰNG TÌNH YÊU, SỰ ĐAM MÊ VÀ THÁI ĐỘ NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ…Một thiết kế, một công trình có giá trị tốt phải là đáp ứng được những giải pháp không gian, tạo ra cảm xúc, tác động đến được giác quan, cảm nhận về thẩm mỹ của người sống trong đó.

Kiến Trúc Sư Nguyễn Quang Trung: “Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên” (Trích châm ngôn của Lão Tử).

 Kiến Trúc Sư Nguyễn Quang Trung

Hiện nay, Hành Trình Chia Sẽ Mẫu Nhà Đẹp 2019 tại NAGOPA  đang được thực hiện phát sóng mỗi tối Thứ 3 & Thứ 7 vào lúc 20:00 tại Kênh Youtube : Xây Dựng NAGOPA, và thường xuyên được chia sẽ lại trên Fanpage ( Facebook của Công Ty  với mong muốn được chia sẽ nhiều mẫu nhà đẹp, những ý tưởng thiết kế nhà ở đến các bạn, các gia đình đang quan tâm và chuẩn bị kế hoạch xây nhà cho gia đình mình.

Thông tin chi tiết về Hành Trình Chia Sẽ Mẫu Nhà Đẹp 2019 tại NAGOPA liên tục được cập nhật tại :

► KÊNH YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg/videos

► TRANG FACEBOOK: https://www.facebook.com/nagopa/

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon