Đổ bê tông đà kiềng nhà chị Loan Thủ Dầu Một - Bình Dương

Đổ bê tông đà kiềng nhà chị Loan Thủ Dầu Một

Xin chào các bạn!

Tiếp tục tiến độ thi công nhà chị Loan, thì ngày hôm nay Công Ty Xây Dựng NAGOPA xin cập nhật đến các bạn về hoạt động đổ bê tông đà kiềng, đà giằng cho nhà ở tại Tương Bình Hiệp, Thành Phố Thủ Dầu Một diễn ra vào ngày 21/06/2019.

Đà kiềng (giằng cột) là cấu kiện nối liền các cột với nhau, ở vị trí gần chân cột, có cos cao hơn đài móng (hay đế móng). Đà kiềng thường được dùng để đỡ tường xây. 

chuẩn bị xi măng đổ bê tông đà kiềngXi măng, được chuẩn bị để đổ bê tông đà kiềng

đổ bê tông đà kiềng nhà chị loan thủ dầu một 04 đổ bê tông đà kiềng nhà chị loan thủ dầu một 03 đổ bê tông đà kiềng nhà chị loan thủ dầu một 02 đổ bê tông đà kiềng nhà chị loan thủ dầu một 01 đổ bê tông đà kiềng nhà chị loan thủ dầu một

Để đảm bảo về chất lượng công trình thi công, Công Ty NAGOPA luôn bố trí những tổ đội thi công có trình độ và kinh nghiệm thi công dày dặn trong nghề, luôn bám sát trong các công tác thi công. Đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư thường xuyên theo dõi tiến độ và chất lượng công trình một cách nghiệm túc, để đảm bào mang lại chất lượng công trình tốt nhất và đúng bản vẽ thiết kế đề ra.

Xem thêm: Hoạt động thi công móng nhà 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI LỰA CHỌN XÂY DỰNG NAGOPA CÙNG ĐỒNG HÀNH ?

Xem tại đây

Một vài hoạt động trong những công tác sắp tới, Xây Dựng NAGOPA – Bình Dương sẽ cố gắng cập nhật liên tục để các bạn dễ dàng theo dõi.

Xây Dựng NAGOPA – Đồng Hành Cùng Bạn Xây Tổ Ấm

Thực hiện: L/Anh – NAGOPA

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon